Trang Trần mang thai lần hai: Sự thật khiến dân mạng 'ngã ngửa'

Bình luận0

Trang Trần cho biết, hình ảnh cô đăng tải trên Instagram là "bụng bia" và nhằm mục đích trêu đùa nhóm bạn thân. Cựu mẫu khẳng định vẫn là "gái một con".

Cách đây ít giờ, Trang Trần đăng tải bức ảnh ôm vòng 2 nhô cao trên Instagram và chia sẻ: "4 tháng rồi cả nhà ạ. Lần này bầu thấy khỏe mạnh, thèm tinh chất lúa mạch lắm ạ, bạn bè nhớ tẩm bổ tôi nha".

Trang Trần mang thai lần hai: Sự thật khiến dân mạng ngã ngửa-1
Trang Trần bất ngờ thông báo đã mang thai lần hai.

Động thái của cựu mẫu nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều người. Trong phần bình luận, bạn bè và người hâm mộ bày tỏ sự ngạc nhiên với thông tin này, cũng như gửi lời chúc mừng đến gia đình cô.

Tuy nhiên mới đây, Trang Trần đã lên tiếng đính chính thông tin mang thai đang được dư luận quan tâm. Cô cho biết, vòng 2 to bất thường là kết quả của "em bé mỡ" sau nhiều tháng tụ tập ăn uống cùng bạn bè chứ không phải mang bầu.

Cựu mẫu nói thêm, trong status cô có ghi "thèm tinh chất lúa mạch", đó thực chất là bia. Cuối cùng Trang Trần khẳng định: "Xin đính chính lại là em không có bầu nha mọi người, đó là bụng bia".

Trang Trần mang thai lần hai: Sự thật khiến dân mạng ngã ngửa-2
Trang Trần khẳng định chưa mang bầu.

Hiện tại, Trang Trần đang có một con gái 4 tuổi, tên ở nhà là Kiến Lửa. Chồng của cựu mẫu là Việt Kiều, hiện đang sinh sống tại Mỹ, thỉnh thoảng mới về nước nên cô một mình nuôi con và kinh doanh quán ăn. Tuy xa vợ con nhưng Louis luôn thể hiện sự quan tâm chu đáo, facetime hàng ngày.

Trang Trần mang thai lần hai: Sự thật khiến dân mạng ngã ngửa-3
Trang Trần bên chồng con.

N.Linh
Theo Vietnamnet


Trang Trần

Tin tức mới nhất