Trang Trần lên tiếng vụ 'nắn gân' Kỳ Duyên quảng cáo mỹ phẩm trên trang cá nhân

Trang Trần cho biết cô không bao giờ nói Kỳ Duyên quảng cáo mỹ phẩm kém chất lượng mà chỉ muốn đàn em cẩn thận khi phát ngôn về nguồn gốc sản phẩm.

Mới đây trên trang cá nhân, Kỳ Duyên hào hứng khoe với người hâm mộ sản phẩm dưỡng da. Ngay sau đó, người đẹp sinh năm 1996 không ngại ngần thoa kem trực tiếp lên mặt mà bỏ qua hướng dẫn sử dụng. Tiếp đó, Hoa hậu Việt Nam 2014 cho biết mỹ phẩm này là hàng Hàn Quốc nhập khẩu 100% về Việt Nam.
 

Trang Trần lên tiếng vụ nắn gân Kỳ Duyên quảng cáo mỹ phẩm trên trang cá nhân-1
Trang Trần vào tận livestream của Kỳ Duyên nhắn nhủ.


Tuy nhiên khi đang livestream, Kỳ Duyên bị tài khoản Facebook của người mẫu Trang Trần tố cáo: "Em vừa nói sản phẩm của Việt Nam rồi nói sản phẩm của Hàn Quốc nhập khẩu Việt Nam.

Trước khi em PR chị nghĩ em nên cân nhắc kỹ sản phẩm, dùng sản phẩm rồi hãy PR. Chứ nếu em chỉ dùng quảng cáo xong rửa mặt đi thì ắt sẽ không bao giờ ảnh hưởng nhưng các chị em tin thì sẽ gặp vấn đề. Mình có điều kiện để các spa giúp mình chữa trị nhưng khách hàng không phải ai cũng có điều kiện".


Dòng bình luận của Trang Trần thu hút sự chú ý từ người hâm mộ. Từ đây khán giả dấy lên nghi ngờ Kỳ Duyên quảng cáo cho mỹ phẩm trộn, kém chất lượng nên chân dài họ Trần mới vào "nắn gân".

Trước sự việc này, mới đây Trang Trần bày tỏ quan điểm. Nữ người mẫu khẳng định cô rất yêu mến đàn em ngay từ những ngày nàng hậu vấp sai lầm cho đến khi trưởng thành chứ không phải "dựa hơi, sân si" như những bình luận của khán giả. 

Trang Trần lên tiếng vụ nắn gân Kỳ Duyên quảng cáo mỹ phẩm trên trang cá nhân-2

Trang Trần lên tiếng vụ nắn gân Kỳ Duyên quảng cáo mỹ phẩm trên trang cá nhân-3
Trang Trần lên tiếng về sự việc.


"Quý em vì nghị lực, tuổi trẻ ai cũng bồng bột và cũng có sai lầm nhưng cái tôi quý đó là: đối mặt sửa sai. Chính vì quý mến nên tôi không muốn em bị ném đá hay bị hạch họe nên bình luận nhắc em. Rõ ràng tôi không nói em quảng cáo kem trộn nhé. Đề nghị kiểm duyệt lại thông tin hay hỏi thẳng đầu tôi nghĩ chứ không thể nói thay suy nghĩ của tôi được", Trang Trần chia sẻ.

Bên cạnh đó, chân dài sinh năm 1985 cho hay nếu muốn sản phẩm Kỳ Duyên quảng cáo có phải kem trộn hay không, khán giả nên liên hệ trực tiếp với đội ngũ phân phối bán hàng để kiểm tra thực tế bởi cô không thể đưa ra câu trả lời chính xác.

Chân dài họ Trần cũng mong muốn mọi người đừng đẩy câu chuyện đi quá xa: "Đừng đẩy câu chuyện từ một bình luận mang tính chất xây dựng tôi dành cho em theo chiều hướng tiêu cực bởi tôi khẳng định: Tôi yêu mến Duyên".
 

Trang Trần lên tiếng vụ nắn gân Kỳ Duyên quảng cáo mỹ phẩm trên trang cá nhân-4
Trước đó, Kỳ Duyên cũng từng bị phản ánh quảng cáo cho sản phẩm đạo nhái thương hiệu Hàn Quốc.

Không những thế, bà chủ bún đậu còn khẳng định chắc nịch: "Tôi không bao giờ và chưa bao giờ nói Duyên quảng cáo đồ kém chất lượng. Chỉ là tôi muốn em cẩn thận phát ngôn về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm mà thôi".

Cũng sau sự việc người mẫu Trang Trần vào tận trang cá nhân của Kỳ Duyên khuyên đàn em cẩn thận khi quảng cáo, nhiều khán giả nhanh chóng "đào mộ" chuyện cũ. Được biết trước đó, hoa hậu sinh năm 1996 từng bị phản ánh về việc cô dành lời khen ngợi cho hãng mỹ phẩm được cho là nhái thương hiệu Hàn Quốc. 
 

Mít
Theo Vietnamnet


Trang Trần mỹ phẩm giả Kỳ Duyên

Tin tức mới nhất