Trang Trần livestream Hồ Văn Cường, nữ đại gia quyết đâm đơn

Theo nữ đại gia Bình Dương, Trang Trần có hành vi "tấn công" Hồ Văn Cường, vi phạm pháp luật nghiêm trọng.

Chiều 13/10, nữ đại gia Bình Dương tiếp tục có cuộc livestream làm chấn động mạng xã hội. Cái tên đầu tiên được bà "hỏi thăm" là cựu người mẫu Trang Trần.

Bà nhắc lại sự việc chân dài tìm gặp mẹ con Hồ Văn Cường, livestream hỏi chuyện vào ngày 9/10 vừa qua.

"Trang Khàn có khỏe không? Trang Khàn tổ chức người qua nói chuyện với mẹ con Hồ Văn Cường, vi phạm pháp luật nghiêm trọng.

Tôi sẽ làm đơn gửi Bộ Công an, trong hành vi Trang Trần tấn công vào một đứa trẻ và bắt nó nói những điều xâm phạm đời sống riêng tư của nó, khi ép nó phải nói một câu chuyện mà nó không muốn nói. Đây là tội hình sự nha quý vị, đùa quá hết vui rồi", CEO đình đám tuyên bố.

Trang Trần livestream Hồ Văn Cường, nữ đại gia quyết đâm đơn-1
CEO nổi tiếng đất Bình Dương.

Theo lời nữ đại gia, chính nữ quản lý của Phi Nhung kêu Trang Trần qua xử lý câu chuyện này, mục đích là ép lên tiếng rồi đuổi mẹ con Hồ Văn Cường ra khỏi nhà. 

"Con Trang Trần, thằng quản lý và một số người đã hành hung thằng nhỏ, có không tụi bay? Tại sao tụi bay khốn nạn tận cùng như vậy?", bà chủ khu du lịch chất vấn.

Bà cũng cảnh cáo nữ quản lý thân cận của Phi Nhung: "Mượn tay Trang Khàn ăn hiếp thằng nhỏ, bản mặt mày ra đường coi chừng đó".

Trang Trần livestream Hồ Văn Cường, nữ đại gia quyết đâm đơn-2
Hình ảnh Trang Trần tìm gặp mẹ con Hồ Văn Cường, livestream hỏi chuyện hôm 9/10, rằng có ủy quyền hay nhờ vả CEO "đòi nợ giùm" hay không.

Trong livestream của mình, CEO Bình Dương còn chửi bới Trang Trần bằng nhiều từ ngữ mạnh, khiến người xem không khỏi ngỡ ngàng. 

"Người ta không nói tới mày vì người ta quá gớm rồi. Nhưng mày hành xử quá khốn nạn, tra khảo đứa con nít 6 tiếng đồng hồ. Mày tưởng mày vĩ đại lắm hả?", bà gay gắt.

Đại gia 7X cũng không hài lòng việc Trang Trần và một dàn cộng sự, người thân thiết của Phi Nhung chỉ trích Hồ Văn Cường sau đó vì sự im lặng.

Theo nữ đại gia, họ "ăn hiếp một thằng con nít, ăn hiếp một người phụ nữ nhà quê không nơi nương tựa". Bà phẫn nộ khi Trang Trần và một số chửi Hồ Văn Cường "vô ơn", "vong ơn bội nghĩa" với người mẹ đã khuất.

"Cho dù Phi Nhung qua đời thì tôi vẫn nói. Không ai giải quyết chuyện tiền nong, nhưng khi tôi lên tiếng giải quyết thì ban phát cho thằng nhỏ bao nhiêu mà chửi cả nó, cả mẹ nó là đồ vô ơn, chửi cả cộng đồng và tôi nữa", nữ đại gia nói trên livestream.

Trang Trần livestream Hồ Văn Cường, nữ đại gia quyết đâm đơn-3
Cựu người mẫu Trang Trần.

Tuy nhiên, những phát ngôn của nữ đại gia chỉ mang tính chất một chiều. Trước đó, Trang Trần cũng đã nói rõ việc tìm gặp mẹ con Hồ Văn Cường.

Ngay từ đầu chân dài đã tiết lộ sang nhà Phi Nhung từ 5h chiều, mục đích là để nói chuyện với Hồ Văn Cường, phân tích điều đúng lẽ phải. Từ đó cô thuyết phục giọng ca trẻ nói một lời để bảo vệ Phi Nhung, khi mẹ nuôi qua đời vẫn liên tục bị CEO Bình Dương réo tên đòi tiền.

Trang Trần cũng khẳng định không hề ép cung hay "tra tấn", hành hung Hồ Văn Cường, chỉ ngồi phân tích đúng sai.

Hay mới đây, cộng sự Phi Nhung khẳng định không hề đuổi mẹ con Hồ Văn Cường ra khỏi nhà. 

"Nhà đó là nhà của chị Phi Nhung, và như lúc còn sinh thời chị Nhung đã từng nói gia đình Cường muốn ở thì ở, muốn đi thì đi.

Chúng tôi chỉ giải quyết trên phương diện người quản lý, còn phương diện gia đình, chúng tôi không có quyền quyết định gia đình cháu đi hay ở, vì đó không phải là nhà của chúng tôi", cộng sự Phi Nhung nói.

Vq
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/trang-tran-livestream-ho-van-cuong-nu-dai-gia-quyet-dam-don-n-281091.html

Trang Trần Phi Nhung Hồ Văn Cường

Tin tức mới nhất