Trang Trần lỗ 80 triệu chỉ trong 1 tháng kinh doanh

Cựu mẫu cho biết việc kinh doanh sa sút là do thực phẩm tăng gấp đôi, tiền lời bù vào tiền chênh lệch chứ lượng khách không giảm.

Trên trang cá nhân, Trang Trần mới đây vừa than thở về nỗi buồn kinh tế trong tháng vừa qua. Cựu mẫu cho biết, do ảnh hưởng của dịch bệnh nên công việc kinh doanh gặp trắc trở. Cụ thể, Trang Trần than bán bún đậu thì ế, còn bán hàng online chỉ đủ ăn.

Trang Trần lỗ 80 triệu chỉ trong 1 tháng kinh doanh-1

Chẳng ngại ngần, Trang Trần ngậm ngùi tiết lộ chỉ riêng bán bún đậu đã thua lỗ 80 triệu/ tháng. Cựu mẫu cho biết việc kinh doanh sa sút là do thực phẩm tăng gấp đôi, nên tiền lời bù vào tiền chênh lệch chứ lượng khách không giảm.

"Tháng này bán bún đậu lỗ 80 triệu chán chả buồn nói. Khách không giảm nhưng do thực phẩm tăng gấp đôi nên tiền lời vào tiền chênh lệch. Giờ chỉ có đông khách gấp đôi thì mới có cháo mà húp", Trang Trần tâm sự.

Trang Trần lỗ 80 triệu chỉ trong 1 tháng kinh doanh-2
Trang Trần than vãn lỗ 80 triệu/ tháng kinh doanh bún đậu.

Trước đó, Trang Trần được biết đến như đại gia ngầm. Cựu mẫu từng tiết lộ sở hữu trong tay khá nhiều bất động sản, chưa kể thu nhập từ kinh doanh bún đậu và bán hàng online. 

Trong một bài phỏng vấn trên báo chí năm 2019, bà chủ quán bún đậu tiết lộ sau 4 năm rời khỏi showbiz Việt, cô tậu thêm được vài căn nhà. Cựu mẫu từng khoe có 1 căn nhà được trả hơn 30 tỷ nhưng vẫn chưa bán.

Trang Trần lỗ 80 triệu chỉ trong 1 tháng kinh doanh-3Trang Trần lỗ 80 triệu chỉ trong 1 tháng kinh doanh-4
Trang Trần sở hữu khối tài sản kếch xù.

Gần đây, chân dài sinh năm 1985 gây chú ý khi đăng tải hình ảnh căn nhà mặt tiền hoành tráng với diện tích hơn 120m2, trị giá cả chục tỷ đồng. Ngoài căn nhà này, Trang Trần cũng cho biết còn vài địa điểm khác đang cho thuê, mỗi tháng cũng có thể "cá kiếm" không ít.

Cuối tháng 11 vừa qua, Trang Trần hào hứng khoe tậu nhà, dùng sổ đỏ làm quà tặng sinh nhật con gái.

Khánh An
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/trang-tran-lo-80-trieu-chi-trong-1-thang-kinh-doanh-n-247192.html

Trang Trần Showbiz Việt

Tin tức mới nhất