Trang Trần tổ chức đám cưới ở Đà Lạt

Hôn lễ của Trang Trần và ông xã Louis Trần được diễn ra trong không gian ngọt ngào, lãng mạn.

Chiều 27/5, hôn lễ của cựu người mẫu Trang Trần và ông xã Việt kiều Louis Trần đã được tổ chức tại Đà Lạt. Đám cưới của hai người diễn ra khá riêng tư, chỉ với 50 khách mời và không công bố rộng rãi.

Cô dâu Trang Trần xuất hiện với diện mạo xinh đẹp, ngọt ngào và không kém phần gợi cảm. Cựu người mẫu dắt tay con gái cùng tiến lên lễ đường với nụ cười hạnh phúc. Cô nhận được lời chúc mừng từ nhiều bạn bè đồng nghiệp và khán giả sau khi công bố về đám cưới.

Trang Trần tổ chức đám cưới ở Đà Lạt-1Trang Trần tổ chức đám cưới ở Đà Lạt-2

Ông xã Trang Trần là một Việt kiều, anh hiện sinh sống và làm việc tại Mỹ. Suốt 7 năm qua, cặp đôi sống xa do tính chất công việc mỗi người nhưng vẫn thường xuyên qua lại giữa Việt Nam và Mỹ để đoàn tụ. Cựu người mẫu từng chia sẻ, chồng cô nhiều lần ngỏ ý muốn hai mẹ con sang Mỹ định cư nhưng cô chưa đồng ý vì còn đam mê kinh doanh, có nhiều dự định ở Việt Nam.

Vợ chồng Trang Trần đã có một con gái là bé Kiến Lửa. Dù có khoảng cách địa lý nhưng cả hai vẫn thường xuyên liên lạc, chia sẻ với nhau mọi việc trong cuộc sống. Ông xã cũng là người đã đồng hành, khuyên nhủ và bảo vệ Trang Trần vượt qua những sóng gió.

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/trang-tran-to-chuc-dam-cuoi-o-da-lat-20230527161933466.htm

Trang Khàn Trang Trần

Tin tức mới nhất