Tranh cãi nảy lửa về câu chuyện chàng trai lấy lại được tình yêu nhờ tát bạn gái

Phần đông người đọc được những dòng chia sẻ của chàng trai đều cho rằng, hành động tát bạn gái là vũ phu, không chấp nhận được. Tuy nhiên nhiều người cũng thông cảm vì cho rằng bạn gái đã không trân trọng anh chàng.

Mới đây, trên một diễn đàn dành cho các bạn trẻ, một chàng trai đã đăng những dòng tâm sự về câu chuyện có được trái tim nàng nhờ sự dứt khoát.

Sẽ không có gì để bàn cãi nhiều nếu đây là một câu chuyện tình với những pha lãng mạn của chàng trai như chúng ta thường tưởng tượng, cộng đồng mạng lại dậy sóng với đoạn chia sẻ này vì anh chàng bạn trai trong câu chuyện đã lấy lại tình yêu nhờ ... tát bạn gái.

Tranh cãi nảy lửa về câu chuyện chàng trai lấy lại được tình yêu nhờ tát bạn gái-1
Đoạn chia sẻ lập tức gây bão bình luận khi vừa được đăng

Theo chia sẻ, chuyện tình của cặp đôi này đã có một khoảng thời gian khó khăn khi thời gian dài cãi nhau mà không tìm được một hướng giải quyết chung. Đối với chàng trai, sau nhiều năm yêu nhau cô gái vẫn luôn thật tuyệt, thế nhưng cô nàng lại "phũ" khi nói rằng "Anh không là cái gì của tôi cả".

Sau một thời gian dài nhường nhịn bạn gái kiểu "em sai rồi anh xin lỗi em đi", chàng trai đã không kiềm chế được và tát bạn gái. Cứ nghĩ hai đứa sẽ chia tay, anh chàng này nào ngờ thái độ của bạn gái sau đấy...

Cô gái cười rồi khóc thút thít trước sự ngỡ ngàng của bạn trai. Sau khi ra về, cô nàng còn khẳng định một điều luôn tin tưởng vào anh. Câu chuyện của anh bạn này lập tức khiến cộng đồng mạng dậy sóng.

Tranh cãi nảy lửa về câu chuyện chàng trai lấy lại được tình yêu nhờ tát bạn gái-2
(Ảnh minh hoạ) 

Phần lớn các bình luận đều cho rằng, anh chàng này đã quá mạnh tay với cô gái. Bạn trẻ P.T.L bình luận: "Thứ đàn ông con trai đưa tay ra tát người yêu mình mà còn ra vẻ yêu thương nên mới làm như vậy. Thật không thể chấp nhận được".

Chủ tài khoản Trung Le bức xúc: "Cùng là đàn ông nhưng tôi không thể nào đồng cảm được với bạn. Dù có chuyện gì cũng không nên đối xử như thế với người phụ nữ của mình. Mà tôi thấy bạn gái bạn có làm điều gì quá đáng đâu".

Tuy nhiên, một số ít người lại đồng cảm với chàng trai khi cho rằng: "Vẫn biết tát là không nên, nhưng nhiều bạn gái cũng quá đáng lắm. Cứ suốt ngày làm mình làm mẩy rồi đòi hỏi nọ kia. Ai cũng còn có công việc, cuộc sống nữa, làm sao chịu mãi được."

Câu chuyện vẫn đang tiếp tục thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, dù đúng sai thế nào thì việc đánh người phụ nữ của mình vẫn là không nên các anh đàn ông nhé!

Theo Khám Phá


con trai con gái Tình yêu

Tin tức mới nhất