TRANH CÃI: Thả rơi iPhone X từ 6 mét vỡ tan tành

Bài kiểm tra độ bền bằng cách thả rơi tự do với iPhone X lần đầu tiên được cho là vừa tiến hành gây ra nhiều tranh luận trái chiều của cư dân mạng.

Kênh Youtube của tờ Trending News vừa công bố một đoạn video dài về bài kiểm tra độ bền đầu tiên được thực hiện với siêu phẩm iPhone X của Apple.

Chiếc iPhone X đã bị “hành hạ” qua nhiều màn tra tấn khác nhau. Ban đầu là màn thả rơi tự do từ khoảng cách tầm 1,5 – 2 mét xuống đất. Kết quả mặt kính sau lưng vị nứt nhưng màn hình thì vẫn an toàn.

TRANH CÃI: Thả rơi iPhone X từ 6 mét vỡ tan tành-1
Màn hình iPhone X vỡ khi thả từ độ cao hơn 6 mét.

Sau đó, camera sau của iPhone X còn được đập vào đầu cạnh gạch liên tiếp. Điểu bất ngờ là, cạnh gạch bị vỡ trong khi camera của ấn phẩm này vẫn được bảo vệ tốt.

Tuy nhiên, khi tới phần thử thách khó hơn thì kết quả đã không được như kỳ vọng. Chiếc iPhone X được thả từ độ cao 20 feet (6 mét) theo chiều nghiêng rơi tự do xuống đất đã khiến màn hình vỡ mảnh lớn.


Video được cho là bài thử độ bền rơi tự do của iPhone X.

Cảnh tượng đó không khỏi khiến nhiều cư dân mạng khi xem video tỏ ra xót xa. Có người bình luận cho rằng thật là lãng phí tiền bạc. Trong khi nhiều ý kiến lại nghi ngờ đây chỉ là một chiếc iPhone X giả.

TRANH CÃI: Thả rơi iPhone X từ 6 mét vỡ tan tành-2
Mặt sau rạn nứt.

Số còn lại cho rằng, dù là iPhone X giả hay thật thì việc thả rơi tự do khiến iPhone X vỡ là chuyện dễ hiểu. Bởi kính luôn luôn dễ vỡ mà iPhone X thì được bọc toàn bộ bằng kính. Cho nên người ta mới khuyến cáo cần có vỏ bọc bằng silicone.

Trả lời những bình luận, tranh cãi trái chiều, Trending News khẳng định trong video thử nghiệm sử dụng loại iPhone X thật. Mục đích màn kiểm tra chủ yếu để đánh giá xem iPhone X có khả năng chịu trầy xước và vỡ như thế nào.

Theo Dân Việt


iPhone X smartphone

Tin tức mới nhất