MC Thanh Thanh Huyền gây tranh cãi khi đặt câu hỏi kém duyên cho NTK Đỗ Long về con trai Hồ Ngọc Hà

Câu hỏi của Thanh Thanh Huyền trên sóng truyền hình đã khiến NTK Đỗ Long chỉ biết cười gượng.

Đêm chung kết The New Mentor đã trở thành chủ đề bàn luận "hot" trên các diễn đàn mạng xã hội. Không chỉ quan tâm đến kết quả chung cuộc, các thí sinh và super mentor của cuộc thi mà khán giả đang tranh cãi về một chi tiết khác trong chương trình, đó là màn giao lưu phỏng vấn của MC Thanh Thanh Huyền và NTK Đỗ Long.

Sau khi trao đổi câu chuyện liên quan đến cuộc thi, Thanh Thanh Huyền bất ngờ đặt một câu hỏi không liên quan cho Đỗ Long: "Khán giả nhận xét là không biết sao gương mặt của anh khi cười lại giống bé Leon (con trai Hồ Ngọc Hà - PV). Hai bạn giống nhau quá. Anh thấy thế nào với lời nhận xét của khán giả?".

MC Thanh Thanh Huyền gây tranh cãi khi đặt câu hỏi kém duyên cho NTK Đỗ Long về con trai Hồ Ngọc Hà-1

Nghe xong câu hỏi, NTK Đỗ Long có phần ngượng ngùng, anh chia sẻ: "Đỗ Long rất hay xem clip của Leon và thấy cả hai rất hài hước giống nhau, khi cười thì cũng có chút giống giống. Ngày hôm nay khi Đỗ Long xuất hiện trên sân khấu The New Mentor thì mong mọi người hãy cùng ủng hộ cho mẹ Hà của 'bé Leon phiên bản người lớn'. Sắp tới đây mẹ Hà sẽ có một màn trình diễn rất chấn động".

Phần giao lưu của Thanh Thanh Huyền vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng vì cho rằng đây là câu hỏi kém duyên, dễ gây bối rối cho khách mời, cũng như có thể khiến những người được nhắc đến không thoải mái. May mắn là khi đó NTK Đỗ Long cũng đã xử lý khéo léo.

Bên cạnh đó, cũng có những cư dân mạng cho rằng việc bé Leon giống Đỗ Long cũng đã được nhắc đến nhiều trên mạng xã hội, netizen đôi khi còn gọi vui bé Leon là "Đỗ Long phiên bản trẻ con" và Đỗ Long là "Leon phiên bản lớn" nên khi MC đặt câu hỏi như thế cũng chỉ để tạo không khí vui vẻ. Hơn nữa, Thanh Thanh Huyền và Đỗ Long có sự thân thiết ở ngoài đời, cả hai cũng hay đùa giỡn nhau nên tình huống này không gây khó xử như những gì dân mạng nhận xét.

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/mc-thanh-thanh-huyen-gay-tranh-cai-khi-dat-cau-hoi-kem-duyen-cho-ntk-do-long-ve-con-trai-ho-ngoc-ha-20231016205134577.htm

The New Mentor MC Thanh Thanh Huyền NTK Đỗ Long Hồ Ngọc Hà

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao