Triều Kiều Ân viết tâm thư đẫm nước mắt gửi người bạn âm dương cách biệt

Bình luận0

Đồng thời người đẹp cũng tiết lộ món quà cuối cùng Kiều Nhậm Lương tặng cô trước khi tự tử.

Vào hôm qua 22/9 tang lễ của nam diễn viên Kiều Nhậm Lương đã được diễn ra tại Thượng Hải, vốn được biết tới là một trong những người bạn thân thiết của nam diễn viên, Trần Kiều Ân đã có mặt từ sớm tiễn đưa Kiều Nhậm Lương đi đoạn đường cuối cùng. Hình ảnh cô gái bé nhỏ liên tục khóc nấc, cần người dìu đi của Trần Kiều Ân khiến không ít người xót xa. 

 

Trước đó không lâu, Trần Kiều Ân từng bị cư dân mạng công kích sau khi cô đăng tải status thương cảm trên weibo cá nhân khi Kiều Nhậm Lương qua đời. Rạng sáng nay, sau khi kết thúc tang lễ, Trần Kiều Ân đã chia sẻ một bức tâm thư đẫm nước mắt gửi tới người bạn cũ Kiều Nhậm Lương.

 

Hình ảnh Trần Kiều Ân khóc nấc trong đám tang Kiều Nhậm Lương

 

"Sinh mệnh là cái gì ? Sinh mệnh là không biết phải sống sao mới tốt. Em vĩnh viễn dừng lại ở ngày 16/9/2016. Em là người bạn đầu tiên chị quen ở đây, vừa gặp đã vô cùng thân thiết. Em cưng chiều chị như một cô gái nhỏ, dù nhỏ tuổi hơn chị, em vẫn luôn là một quý ông nhường nhịn chị. Em đi rồi, đi một cách yên tĩnh, cô đơn, khiến người khác bàng hoàng. Chị mờ mịt....Nhiều hơn là sự trách móc bản thân, không biết bệnh tình em nặng như vậy.

 

Bức ảnh Trần Kiều Ân chia sẻ trên weibo cá nhân

 

Xin lỗi vì chị biết mọi chuyện quá muộn, xin lỗi vì đã không quan tâm em nhiều hơn, em đã phải chịu biết bao đau đớn. Không nỡ rời xa, sao lại có thể là em, sao lại có thể là em? Chị không biết thế nào mới là tốt, em để lại cho thế giới này một nỗi tiếc nuối, cho fan và gia đình của em một nỗi đau. Chị đến tiễn đưa em, em nằm im lặng ở đó giống như đang ngủ.

 

Chị chưa từng nghĩ có ngày phải đưa tiễn em như vậy, trùng phùng lại là sự cáo biệt, nhân sinh vô thường. Ba lần cúi lạy cuối, ánh mắt nhìn lần cuối, chị nhỏ tiếng nói tạm biệt em, tạm biệt Kimi...Cảm ơn những ngày tháng bên nhau, người bạn thân thiết nhất của chị. Bạn bè nói với chị, những người yêu quý, sẽ biến thành ngôi sao trên bầu trời bảo vệ chị, chị không biết cậu đã biến thành ngôi sao chưa ? Đời người, là có được trong lúc mất đi, là mất đi trong lúc có được....An nghỉ, Kimi....

 

Chị muốn khóc, cảm ơn em Kimi, thường xuyên quay về thăm chị nhé, vì chị sẽ rất nhớ em."

 

Đồng thời cuối bức tâm thư, Trần Kiều Ân cũng chia sẻ Kiều Nhậm Lương đã chuẩn bị cho cô món quà sinh nhật cuối cùng trước khi qua đời, món quà đã được trao đến tận tay cho Trần Kiều Ân. Nhiều cư dân mạng đã chia sẻ những lời này như một lời động viên gửi tới Trần Kiều Ân, hi vọng cô sớm vượt qua được nỗi đau đớn mất mát.

 

Món quà cuối Kiều Nhậm Lương tặng Trần Kiều Ân

 

Gen


Trần Kiều Ân kiều nhậm lương

Tin tức mới nhất