Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ bị bắt gặp hẹn hò ở trời Tây, danh tính khiến dân tình bất ngờ

Mới đây, bức ảnh Triệu Lệ Dĩnh đi chơi riêng cùng người bạn thân lâu năm Lưu Kha đã được đăng lên trang cá nhân và nhanh chóng khiến cộng đồng mạng bùng nổ.

Mới đây, một người hâm mộ đã bắt gặp Triệu Lệ Dĩnh đang ở Pháp cùng với người bạn thân khi đang trong thời gian nghỉ ngơi của đoàn làm phim.

Thông qua hình ảnh được đăng tải, người hâm mộ ngay lập tức nhận ra nữ diễn viên họ Triệu đã có một chuyến đi chơi rất vui vẻ cùng với người bạn thân thiết.

Lưu Kha là người bạn thân lâu năm của Triệu Lệ Dĩnh, đồng hành cùng cô nàng qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống. Đây cũng là hoạt động cá nhân hiếm hoi của mỹ nhân họ Triệu trong suốt khoảng thời gian vừa qua.

Trước đó, Triệu Lệ Dĩnh thường xuyên bận rộn với lịch trình quay phim nên thường không cập nhật thông tin trên các mạng xã hội.

Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ bị bắt gặp hẹn hò ở trời Tây, danh tính khiến dân tình bất ngờ-1

Với dự án điện ảnh Điều thứ 20 và phim truyền hình Dữ phượng hành sắp lên sóng, Triệu Lệ Dĩnh cho thấy sức hút của mình với khán giả rất lớn.

Phim Dữ phượng hành của Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân được xem là bom tấn đáng mong đợi hàng đầu của phim ảnh Trung Quốc năm 2024.

Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ bị bắt gặp hẹn hò ở trời Tây, danh tính khiến dân tình bất ngờ-2

Dữ phượng hành là dự án lần thứ hai Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân hợp tác sau phim Sở Kiều truyện.

Hơn nữa, hai người lại có mối quan hệ khá tốt đẹp ngoài đời nên màn kết hợp của cả hai được kì vọng bùng nổ cảm xúc và gây ấn tượng với người xem. Dữ phượng hành hiện đang có kế hoạch phát sóng vào cuối tháng 2.

Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ bị bắt gặp hẹn hò ở trời Tây, danh tính khiến dân tình bất ngờ-3Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ bị bắt gặp hẹn hò ở trời Tây, danh tính khiến dân tình bất ngờ-4

Dữ phượng hành được xem là bom tấn cổ trang Hoa ngữ đáng mong đợi nhất nửa sau năm 2023.

Phim xoay quanh chuyện tình lãng mạn giữa Thẩm Ly (Triệu Lệ Dĩnh đóng) và Hành Chỉ (Lâm Canh Tân đóng). Thẩm Ly bị thương rơi xuống trần gian và được Hành Chỉ cứu giúp. Từ đó, cô ở bên Hành Chỉ và nảy sinh tình cảm với anh.

Như vậy, Dữ phượng hành được xem là bước đệm khá tốt trong sự nghiệp của Triệu Lệ Dĩnh trong năm 2024 này. Nếu phim lên sóng và đạt thành tích tốt, điều đó càng củng cố vị thế của mỹ nhân họ Triệu trong lĩnh vực phim ảnh Trung Quốc.

Theo Gia Đình Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunusuckhoe.giadinhonline.vn/phu-nu-va-gia-dinh/trieu-le-dinh-bat-ngo-bi-bat-gap-hen-ho-o-troi-tay-danh-tinh-khien-dan-tinh-bat-ngo-652931.html

Lưu Kha Triệu Lệ Dĩnh

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao