Triệu Lệ Dĩnh gây sốt khi hóa nhân vật Harry Potter đẹp hơn bản gốc

Triệu Lệ Dĩnh lựa chọn hóa thân thành một nhân vật không ai ngờ đến trong Harry Potter.

Sau thời gian dài bận rộn từ đoàn phim này sang đoàn phim khác, việc nữ diễn viên Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ trở lại với show giải trí khiến khán giả vô cùng háo hức.

Tham gia mùa mới của Manh Thám Tra Án, nàng tiểu hoa sinh năm 1987 trở thành đề tài gây bàn tán.

Cũng giống với Dương Tử ở mùa trước đó, Triệu Lệ Dĩnh trong Manh Thám Tra Án lần này ghi điểm với những màn đầu tư hóa trang, trở thành các nhân vật phim ảnh nổi tiếng.

Triệu Lệ Dĩnh gây sốt khi hóa nhân vật Harry Potter đẹp hơn bản gốc-1

Trong tập mới nhất của Manh Thám Tra Án, Triệu Lệ Dĩnh đã lọt top đề tài bàn tán hàng đầu khi bất ngờ hóa thân thành nhân vật Harry Potter.

Tuy nhiên thay vì làm nàng nữ sinh Hermione xinh đẹp, Triệu Lệ Dĩnh lại quyết định hóa thân thành cô giáo Sybill Trelawney dạy môn tiên tri tại Hogwarts (nhân vật do nữ diễn viên Hollywood Emma Thompson thể hiện).

Triệu Lệ Dĩnh gây sốt khi hóa nhân vật Harry Potter đẹp hơn bản gốc-2
Triệu Lệ Dĩnh hóa thân thành cô Trelawney.

Là nhân vật có ngoại hình kém nổi bật bậc nhất của Harry Potter, cô Trelawney lại trở nên sống động, khả ái lên gấp bội lần nhờ màn hóa thân của Triệu Lệ Dĩnh.

Ngôi sao Hoa Thiên Cốt đầu tư bám sát bản gốc từ trang phục luộm thuộm đến kiểu tóc dày và nặng nề, cộng thêm cặp kính và quả cầu pha lê nổi tiếng của nhân vật.

Duy chỉ có diện mạo, Triệu Lệ Dĩnh hoàn toàn "lấn lướt" nhân vật trong loạt phim Harry Potter kinh điển.

Triệu Lệ Dĩnh gây sốt khi hóa nhân vật Harry Potter đẹp hơn bản gốc-3Triệu Lệ Dĩnh gây sốt khi hóa nhân vật Harry Potter đẹp hơn bản gốc-4Triệu Lệ Dĩnh gây sốt khi hóa nhân vật Harry Potter đẹp hơn bản gốc-5Triệu Lệ Dĩnh gây sốt khi hóa nhân vật Harry Potter đẹp hơn bản gốc-6
Triệu Lệ Dĩnh đáng yêu trong tạo hình cô giáo tiên tri của Harry Potter.

Nhiều khán giả khen ngợi sự đầu tư và lựa chọn khác lạ của Triệu Lệ Dĩnh khi tham gia Manh Thám Tra Án. Nhân vật này vốn dĩ ẩn chứa nhiều bí mật, có thể tiên đoán tương lai và có tạo hình khác độc lạ, dễ nhớ.

Có lẽ vì vậy, nữ diễn viên 8X mới chọn hóa thân thành thay vì làm một số nhân vật trẻ tuổi nổi tiếng thường thấy. Vừa qua, phòng làm việc của Triệu Lệ Dĩnh cũng tận dụng tạo hình vui tươi hiếm hoi này để công bố lịch trình làm việc tháng 6 của cô.

Có thể nói, năm 2023 tiếp tục mang đến những tín hiệu vui mừng, tích cực cho Triệu Lệ Dĩnh. Không chỉ trở lại với show truyền hình sau thời gian dài vắng bóng mà nữ diễn viên còn gây chú ý khi vừa qua được đề cử Thị hậu Bạch Ngọc Lan.

Thành công của những vai diễn như Hứa Bán Hạ hay Hà Hạnh Phúc đã khẳng định Triệu Lệ Dĩnh "chuyển hình"  thành công, trở thành một trong số ít tiểu hoa được đánh giá cao thì chuyển từ đường "lưu lượng" sang chính kịch, hiện thực.

Trang Sina nhận định nếu Triệu Lệ Dĩnh trở thành Thị hậu Bạch Ngọc Lan thì cục diện giới tiểu hoa của thị trường Hoa ngữ chắc chắn sẽ xoay chuyển chóng mặt.

Triệu Lệ Dĩnh gây sốt khi hóa nhân vật Harry Potter đẹp hơn bản gốc-7
Triệu Lệ Dĩnh có chiến thắng Bạch Ngọc Lan?

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/trieu-le-dinh-gay-sot-khi-hoa-nhan-vat-harry-potter-dep-hon-ban-goc-20230601133757777.htm?fbclid=IwAR1Oegn_Eqq-97xRTs4ouir_MHIPWNdNVYeupMV4ncTyFV7lXszGoDOBywY

Harry Potter cosplay Triệu Lệ Dĩnh

Tin tức mới nhất