Triệu Lệ Dĩnh lộ khoảnh khắc kém duyên khi kéo váy sửa trang phục trước mặt nhân viên nam

Tại phim trường "Hữu Phỉ", Triệu Lệ Dĩnh gây tranh cãi khi thản nhiên sửa chữa trang phục trước mặt nhiều nhân viên nam.

Sau một thời gian dài tạm hoãn quay hình, bộ phim Hữu Phỉ do Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác đóng chính đã trở lại làm việc.  Tại phim trường Hoành Điếm, bà xã Phùng Thiệu Phong bị bắt gặp đang thực hiện một cảnh hành động trên cao. 

Trong quá trình chuẩn bị trang phục, một nữ diễn viên quần chúng đã xuất hiện giúp đỡ Triệu Lệ Dĩnh. Người phụ nữ này dùng tay kéo váy và liên tục chỉnh sửa dụng cụ hỗ trợ được đặt phía trong trang phục của nữ diễn viên.

Ngay sau đó, Triệu Lệ Dĩnh bắt đầu thực hiện cảnh quay trên cao. Do dụng cụ hỗ trợ không được đặt đúng vị trí nên dây cáp bảo hộ thắt chặt phần eo của bà xã Phùng Thiệu Phong. Diễn viên quần chúng phải giúp Triệu Lệ Dĩnh quay trở lại mặt đất và chuẩn bị trang phục một lần nữa. Toàn bộ hành động đưa tay vào phía trong váy sử dụng cụ hỗ trợ được thực hiện trước mặt các nhân viên nam. Chính vì vậy, nhiều người cho rằng khoảnh khắc này khá kém duyên và thiếu tế nhị.

Triệu Lệ Dĩnh lộ khoảnh khắc kém duyên khi kéo váy sửa trang phục trước mặt nhân viên nam-1

Trước đó, Triệu Lệ Dĩnh từng nhận được lời khen ngợi khi không sử dụng thế thân trong cảnh quay này. Bản thân nữ diễn viên cũng chia sẻ hình ảnh đứng trên ngọn tháp cao với dây cáp bảo hộ trên Weibo cá nhân. Ngoài ra, Vương Nhất Bác cũng bị bắt gặp đang thực hiện cảnh hành động tại phim trường. Vì gặp khó khăn với dây cáp bảo hộ nên nam diễn viên phải quay lại nhiều lần.

Tinh thần làm việc nghiêm túc của Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác được khán giả đánh giá cao. Bên cạnh đó, một số người hâm mộ cũng thể hiện sự lo lắng cho hai diễn viên.

Triệu Lệ Dĩnh lộ khoảnh khắc kém duyên khi kéo váy sửa trang phục trước mặt nhân viên nam-2

Triệu Lệ Dĩnh lộ khoảnh khắc kém duyên khi kéo váy sửa trang phục trước mặt nhân viên nam-3
Bức ảnh trên cao do Triệu Lệ Dĩnh đăng trên Weibo cá nhân.

Hiện tại, đoàn phim Hữu Phỉ đã bước vào giai đoạn cuối cùng của quá trình quay hình. Một số diễn viên phụ như Hồ Binh, Xa Hiểu... đều hoàn thành tất cả những cảnh quay trong phim. Theo kế hoạch dự kiến, đoàn phim Hữu Phỉ sẽ đóng máy vào ngày 22/4. Theo một số nguồn tin, đại điển tế trời có sự tham gia của Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác là cảnh cuối cùng được quay trong bộ phim.

Theo Tổ Quốc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/trieu-le-dinh-lo-khoanh-khac-kem-duyen-khi-keo-vay-sua-trang-phuc-truoc-mat-nhan-vien-nam-22202034134159135.htm

Triệu Lệ Dĩnh

Tin tức mới nhất