Triệu Lệ Dĩnh sụp đổ hình tượng người mẹ tốt

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng mối quan tâm hiện giờ của Triệu Lệ Dĩnh chỉ là công việc và con trai.

Trang Sohu ngày 28/10 mới đây có đăng tải bài viết liên quan tới vụ ly hôn giữa Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong. Đáng chú ý thông tin lần này lại liên quan tới việc Triệu Lệ Dĩnh về Thượng Hải không phải để thăm con trai mà chủ yếu vì điều này.

Cụ thể một nguồn tin tiết lộ rằng, hậu ly hôn Triệu Lệ Dĩnh vội vã rời khỏi tổ ấm tại Thượng Hải để đến Bắc Kinh. Sau đó, một số phương tiện truyền thông đã liên tục chụp được ảnh Triệu Lệ Dĩnh quay lại Thượng Hải, dường như là để thăm con.

Thế nhưng gần đây, một số cư dân mạng lại tung tin rằng, việc Triệu Lệ Dĩnh về Thượng Hải thăm con chỉ là nhân tiện, quan trọng nhất là giải quyết tranh chấp tài sản chung với Phùng Thiệu Phong.

Triệu Lệ Dĩnh sụp đổ hình tượng người mẹ tốt-1
Tin tức trên trang Sohu.

Triệu Lệ Dĩnh sụp đổ hình tượng người mẹ tốt-2

Sau khi nhìn thấy tiết lộ này, một số cư dân mạng nhận xét, Triệu Lệ Dĩnh không quan tâm con trai, chỉ chú tâm tới tài sản chung. Tuy nhiên, không ít người cho rằng, thông tin được đưa ra chỉ là đồn nhảm vô căn cứ.

Ai cũng biết, mối quan tâm của Triệu Lệ Dĩnh hiện giờ chỉ là công việc và con trai. Cách đây không lâu, Triệu Lệ Dĩnh được trông thấy chơi cùng con trai, nữ diễn viên kiên nhẫn đi cùng trong suốt quá trình, trên môi cô luôn nở nụ cười.

Từ hình ảnh này cho thấy, Triệu Lệ Dĩnh không chỉ nhân tiện tới thăm con như lời đồn.

Triệu Lệ Dĩnh sụp đổ hình tượng người mẹ tốt-3

Nguồn: Sohu

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/trieu-le-dinh-sup-do-hinh-tuong-nguoi-me-tot-nguyen-nhan-hoa-ra-lien-quan-toi-tai-san-222021281015572848.htm

Triệu Lệ Dĩnh

Tin tức mới nhất