Triệu tập đối tượng nghi bỏ độc vào thức ăn học sinh ở Sơn La

Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sơn La cho biết, lực lượng chức năng đã triệu tập đối tượng có liên quan đến nghi án đầu độc vào thức ăn của học sinh ở một trường thuộc huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La.

Cơ quan chức năng đã triệu tập đối tượng nghi đầu độc vào thức ăn của học sinh ở một trường thuộc huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La.

Triệu tập đối tượng nghi bỏ độc vào thức ăn học sinh ở Sơn La-1
Trường THPT Chu Văn Thịnh, huyện Mai Sơn nơi xảy ra vụ việc

Thông tin ban đầu được biết, bữa ăn trưa thứ 6, tại trường THPT Chu Văn Thịnh, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La, món su su luộc có mùi lạ.

Ngay sau đó, nhà trường đã phát hiện nên không ai bị ảnh hưởng đến sức khỏe; đồng thời, làm báo cáo các cấp để xác định nguyên nhân.

Ông Quàng Văn Lâm, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sơn La cho biết, trường THPT Chu Văn Thịnh hiện có trên 1.200 học sinh, trong đó, có hơn 400 học sinh ăn bán trú.

Hiện các lực lượng chức năng đã triệu tập đối tượng có liên quan đến vụ việc; tuy nhiên thông tin có đầu độc hay không vẫn phải chờ kết luận, bởi vụ việc đang trong quá trình điều tra.

Theo VOV

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vov.vn/phap-luat/tin-nong/trieu-tap-doi-tuong-nghi-bo-doc-vao-thuc-an-hoc-sinh-o-son-la-post1048067.vov?fbclid=IwAR0c1tQJiI5HFQIqLzfq4ChuhixnQobS_mj0QOyLyl79apVNM7GEucno0XE

ngộ độc đầu độc

Tin tức mới nhất