Triệu Vỵ, Cổ Cự Cơ cùng dàn sao 'Tân dòng sông ly biệt' hội ngộ

Sau 20 năm, các diễn viên chính của bộ phim "Tân dòng sông ly biệt" có dịp gặp lại nhau và cùng hát ca khúc chủ đề của bộ phim.

Ngày 25/1, trang Sohu đưa tin chương trình Xuân Vãn chào mừng năm mới của đài Đông Phương được phát sóng và gây chú ý khắp mạng xã hội Weibo. Một trong những tiết mục được yêu thích nhất là sự tái hợp của dàn sao phim Tân dòng sông ly biệt.

20 năm trước, bộ phim khi được phát sóng đã tạo nên cơn sốt cho khán giả khắp châu Á. Thành công của phim nhờ một phần không nhỏ của các bản nhạc da diết do Triệu Vy trình bày như Tình thâm thâm, vũ mênh mông; Chuyến tàu ly biệt...

Trong chương trình Xuân Vãn, dàn diễn viên Tân dòng sông ly biệt phiên bản 2001 gồm: "Phó Văn Bội" (mẹ Y Bình) Từ Hạnh, "Dì Tuyết" (mẹ Như Bình) Vương Lâm, "Lục Chấn Hoa" Khấu Chấn Hải, "Lục Nhĩ Hào" Cao Hâm, "Đỗ Phi" Tô Hữu Bằng, "Hà Thư Hoàn" Cổ Cự Cơ, "Như Bình" Lâm Tâm Như, "Y Bình" Triệu Vy đều góp mặt.

Triệu Vỵ, Cổ Cự Cơ cùng dàn sao Tân dòng sông ly biệt hội ngộ-1
Dàn diễn viên Tân dòng sông ly biệt trò chuyện với khán giả và diễn một số trích đoạn từ phim.

Triệu Vy chia sẻ cô rất xúc động khi được đứng trên sân khấu, một lần nữa hát các ca khúc của bộ phim. Bên cạnh đó nữ diễn viên còn tuyên bố trong năm 2020 cô sẽ có dự án hợp tác với nữ sĩ Quỳnh Dao, sản xuất phim điện ảnh hoạt hình Hoàn Châu cách cách.

"Giọng của Triệu Vy nghe thật hay", "Đây là bài hát tủ của tôi", "Bộ phim này hiện tại có nhiều tranh cãi về hình tượng nhân vật, nhưng không thể phủ nhận sức sống của các bản nhạc phim", "Thật xúc động khi được chứng kiến những diễn viên mà tôi yêu mến đứng trên sân khấu sau 20 năm", là bình luận của khán giả Trung Quốc trên Weibo.

Hiện tại, các diễn viên chính Tân dòng sông ly biệt đều là những nghệ sĩ hàng đầu làng giải trí Hoa ngữ. Triệu Vy là đại hoa đán, từng sở hữu khối tài sản gần một tỷ USD. Cô có mối quan hệ thân thiết với cá tỷ phú Trung Quốc như Jack Ma, Vương Kiện Lâm. Nữ diễn viên đã lập gia đình với doanh nhân Huỳnh Hữu Long và có một con gái xinh xắn, thông minh.

Cổ Cự Cơ là diễn viên, ca sĩ hàng đầu tại Hong Kong. Anh thường xuyên sang Đại Lục làm giám khảo, giảng viên thanh nhạc trong các chương trình giải trí. Nam diễn viên kết hôn với người quản lý sau nhiều năm hẹn hò bí mật.

Triệu Vỵ, Cổ Cự Cơ cùng dàn sao Tân dòng sông ly biệt hội ngộ-2
Màn biểu diễn Tình thâm thâm vũ mênh mông sau 20 năm gây xúc động cho khán giả.

Lâm Tâm Như cũng đã lập gia đình với tài tử Hoắc Kiến Hoa và có một con gái. Nữ diễn viên hiện tại là bà chủ có công ty sản xuất phim, quản lý nghệ sĩ.

Người duy nhất trong dàn diễn viên còn độc thân là Tô Hữu Bằng. Anh từng thử sức với vai trò đạo diễn và khá thành công. Triệu Vy và Tô Hữu Bằng còn mở công ty chung để sản xuất phim.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://news.zing.vn/trieu-vy-co-cu-co-cung-dan-sao-tan-dong-song-ly-biet-hoi-ngo-post1039845.html

Cổ Cự Cơ Tân dòng sông ly biệt Triệu vy

Tin tức mới nhất