Triệu Vy tiếp tục bị xóa sổ trong phim mới

Bộ phim "Nhà Ở Khu Trường Học" vốn do Triệu Vy đóng chính đã tiến hành thay thế bằng Tưởng Hân. Tuy nhiên, phim vẫn còn để sót một số cảnh quay sử dụng hình ảnh của Triệu Vy.

Ngày 5/12, Sohu đưa tin bộ phim Cuộc sống của Tiểu Mẫn vốn có tên là Nhà ở khu trường học (tên khác Học khu phòng) lên sóng với sự tham gia của Tần Hạo và Tưởng Hân. Khán giả bất ngờ phát hiện đoàn phim sử dụng AI để thay mặt Triệu Vy trong những cảnh quay xa.

Theo Sohu, khi quay phim vào năm 2020, nữ chính được giao cho Triệu Vy đảm nhiệm, đến tháng 3/2021 thì đóng máy. Tuy nhiên, đến tháng 8/2021, ngôi sao Hoàn Châu cách cách bị phong sát. Tên của nữ diễn viên bị gạch khỏi mọi giải thưởng, tác phẩm, chương trình. Do đó, nhà sản xuất phải tìm Tưởng Hân để thay thế Triệu Vy.

Do scandal của Triệu Vy và nội dung phim đề cập đến nhà ở khu trường học khá nhạy cảm, phim phải đổi tên thành Cuộc sống của Tiểu Mẫn, lặng lẽ lên sóng, các chiến dịch quảng bá mạnh mẽ, thành tích chỉ ở mức trung bình. Việc đoàn phim sử dụng AI để thay mặt Triệu Vy, giữ lại thân hình của cô bị cho là không tôn trọng khán giả và cả nữ diễn viên Tưởng Hân, bởi Tưởng Hân đã mất nhiều thời gian quay lại phim.

Triệu Vy tiếp tục bị xóa sổ trong phim mới-1Triệu Vy tiếp tục bị xóa sổ trong phim mới-2
Hình ảnh Triệu Vy trong poster cũ của phim và cảnh cô bị AI thay mặt.

Theo Sohu, thời gian gần đây, Triệu Vy đã dần xuất hiện lại trên mạng xã hội. Nữ diễn viên chia sẻ hình ảnh trên trang Instagram vào hồi tháng 11 và được khen trẻ trung, tràn đầy năng lượng ở tuổi 47.

Triệu Vy không còn hoạt động trong giới giải trí nhưng cô vẫn bận rộn bởi nữ diễn viên điều hành một công ty sản xuất, phân phối rượu vang, đồng thời còn đầu tư điện ảnh cùng Tô Hữu Bằng. Thực tế, trước khi rời khỏi giới giải trí, Triệu Vy đã tập trung nhiều hơn cho công việc kinh doanh. Nữ diễn viên được đánh giá là nghệ sĩ giỏi đầu tư và có mối quan hệ thân thiết với nhiều tỷ phú Trung Quốc. Trước khi bị cấm sóng, Triệu Vy nhiều lần xuất hiện bên cạnh các tỷ phú Jack Ma, Vương Kiện Lâm.

Hồi tháng 10, cha chồng của Triệu Vy qua đời, nữ diễn viên và ông xã cũng không xuất hiện. Huỳnh Hữu Long đã gửi 500.000 NDT (hơn 68.000 USD) về quê, nhờ họ hàng tổ chức đám hiếu cho cha được long trọng. Trên màn hình của buổi lễ có ghi ban tổ chức lễ tang, Triệu Vy vẫn được ghi danh là con dâu nhà họ Huỳnh, phủ nhận việc Triệu Vy đã ly hôn.

Sự việc Triệu Vy bị cấm sóng ngầm đến nay vẫn là câu hỏi chưa có lời giải đáp của giới giải trí Hoa ngữ. Tháng 8/2021, Sina đưa tin Triệu Vy bị cơ quan chức năng Trung Quốc cho vào danh sách đen. Cô bị gạch tên khỏi các tác phẩm làm nên tên tuổi như Hoàn Châu cách cách, Tân dòng sông ly biệt, Họa bì, Mẹ hổ bố mèo, Kinh hoa yên vân… đồng thời thu hồi danh hiệu, giải thưởng danh giá cô từng nhận được. Tuy nhiên, lý do Triệu Vy bị trừng phạt không được tiết lộ, công chúng không biết nữ diễn viên vi phạm pháp luật hay có vấn đề về đạo đức.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/trieu-vy-tiep-tuc-bi-xoa-so-trong-phim-moi-post1593366.tpo

Triệu vy

Tin tức mới nhất