Triệu Vy, Chương Tử Di và những cặp mẹ kế - con chồng nổi tiếng của showbiz Hoa ngữ

Triệu Vy, Chương Tử Di hay Từ Nhược Tuyên đều là những mỹ nhân được lòng con riêng của chồng.

Triệu Vy

Năm 2008, Triệu Vy bí mật kết hôn với đại gia Singapore Huỳnh Hữu Long. Cuộc hôn nhân của cả hai khá kín tiếng, và những chuyện đời tư xung quanh Huỳnh Hữu Long cũng được giữ bí mật. 

Được biết, Huỳnh Hữu Long đã có một đời vợ trước khi kết hôn với "Én nhỏ", con trai của anh nay đã 20 tuổi. Dù vậy, mối quan hệ giữa Triệu Vy và con chồng luôn tốt đẹp. Cả gia đình Triệu Vy thường xuyên đi du lịch cùng nhau, con gái nhỏ Tiểu Tứ Nguyệt cũng rất thân thiết với người anh cùng cha khác mẹ. 

Triệu Vy, Chương Tử Di và những cặp mẹ kế - con chồng nổi tiếng của showbiz Hoa ngữ-1
Con trai riêng của chồng Triệu Vy nay đã 20 tuổi, học tập và sinh sống tại Singapore

Triệu Vy, Chương Tử Di và những cặp mẹ kế - con chồng nổi tiếng của showbiz Hoa ngữ-2
Triệu Vy, Chương Tử Di và những cặp mẹ kế - con chồng nổi tiếng của showbiz Hoa ngữ-3
Những hình ảnh hiếm hoi về con gái Triệu Vy - Tiểu Tứ Nguyệt vui đùa cùng anh trai cùng cha khác mẹ

Triệu Vy, Chương Tử Di và những cặp mẹ kế - con chồng nổi tiếng của showbiz Hoa ngữ-4
Triệu Vy và con chồng

Từ Nhược Tuyên

Sau nhiều chuyện tình ồn ào trên mặt báo, Từ Nhược Tuyên quyết định gắn bó đời mình với Lý Vân Phong - một CEO trẻ tuổi người Singapore, bất chấp việc người đàn ông này đã có một đời vợ và hai con gái.

Một năm sau khi kết hôn, Từ Nhược Tuyên hạ sinh con trai Dalton. Cô cho biết hiện tại cuộc sống 5 người một nhà rất hạnh phúc. Ngoài việc tham gia showbiz, Từ Nhược Tuyên cũng hết lòng chăm lo cho gia đình và hai con gái riêng của chồng. 

Triệu Vy, Chương Tử Di và những cặp mẹ kế - con chồng nổi tiếng của showbiz Hoa ngữ-5
Từ Nhược Tuyên và ba người con

Chương Tử Di

Chuyện tình của Chương Tử Di và Uông Phong từng bị người hâm mộ phản đối dữ dội, bởi Uông Phong từng có hai đời vợ cũng như thường xuyên cờ bạc, nợ nần. 

Trái với việc nhiều người dự đoán cặp đôi sẽ sớm tan vỡ, sau 5 năm kết hôn, Chương Tử Di và Uông Phong vẫn hạnh phúc mặn nồng. Cặp đôi vừa chào đón con trai thứ hai vào đầu năm nay. Con gái riêng của Uông Phong là Quả táo nhỏ năm nay 14 tuổi, cũng dành nhiều tình cảm cho mẹ kế Chương Tử Di.

Triệu Vy, Chương Tử Di và những cặp mẹ kế - con chồng nổi tiếng của showbiz Hoa ngữ-6
Triệu Vy, Chương Tử Di và những cặp mẹ kế - con chồng nổi tiếng của showbiz Hoa ngữ-7Triệu Vy, Chương Tử Di và những cặp mẹ kế - con chồng nổi tiếng của showbiz Hoa ngữ-8
Chương Tử Di bên con ruột và con chồng

Mạc Văn Úy

Mạc Văn Úy năm nay 49 tuổi và không có con, song cô vẫn có đến 3 người con riêng của chồng. Mạc Văn Úy chia sẻ cô hài lòng với cuộc sống hiện tại cũng như không hề có xung đột gì xảy ra trong cuộc sống thường ngày. 

Triệu Vy, Chương Tử Di và những cặp mẹ kế - con chồng nổi tiếng của showbiz Hoa ngữ-9

Lý Tâm Khiết 

Lý Tâm Khiết là nữ diễn viên nổi tiếng Hong Kong, từng giành nhiều giải thưởng lớn như: Ảnh hậu Kim Mã, Ảnh hậu Kim Tượng, Diễn viên mới xuất sắc tại Liên hoan phim Quốc tế Berlin 2001..

Trước khi kết hôn, chồng cô là đạo diễn Bành Thuận đã có một con gái riêng. Mặc dù nhiều lần chồng bị bắt gặp ngoại tình, Lý Tâm Khiết vẫn chịu đựng vun vén cho gia đình. Cô cùng con gái riêng của chồng vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp. 

Triệu Vy, Chương Tử Di và những cặp mẹ kế - con chồng nổi tiếng của showbiz Hoa ngữ-10

Coco Lee

Coco Lee là một trong những nữ ca sĩ quyến rũ bậc nhất Hong Kong. Cô trở thành mẹ kế khi kết hôn với đại gia Bruce Rockowitz vào năm 2011. 

Ở tuổi 45, Coco không có con. Cô nhiều lần tiếc nuối chia sẻ vì không làm thụ tinh nhân tạo sớm hơn. 

Triệu Vy, Chương Tử Di và những cặp mẹ kế - con chồng nổi tiếng của showbiz Hoa ngữ-11

Vân Chi
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/trieu-vy-va-nhung-ba-me-ke-noi-tieng-cua-lang-giai-tri-hoa-ngu-n-211015.html

Từ Nhược Tuyên Chương Tử Di Mạc Văn Úy Triệu vy

Tin tức mới nhất