Trịnh Sảng, Phạm Băng Băng đều lụi bại trước tình địch cũ

Đừng vội vui mừng bởi chưa biết ai sẽ là người chiến thắng cuối cùng.

Những việc tranh đấu giữa các ngôi sao trong showbiz Hoa Ngữ là điều đã quá quen thuộc, thậm chí dù không nói ra nhưng người ngoài cuộc đều hiểu rõ cả.

Trong những cuộc chiến ấy, người chiến thắng chưa chắc đã là người có thể mỉm cười đến phút cuối cùng, nếu nhìn 3 cặp mỹ nhân Hoa ngữ dưới đây thì sẽ thấy rõ ràng.

Trịnh Sảng - Cổ Lực Na Trát

Trịnh Sảng từng yêu Trương Hàn 5 năm nhưng cuối cùng cả hai người lại không thể có một cái kết trọn vẹn. Dù đã tuyên bố chia tay trong hòa bình nhưng khi Trương Hàn công khai hẹn hò với Cổ Lực Na Trát thì anh lại bị chỉ trích là kẻ ngoại tình, còn nàng mỹ nữ Tân Cương nghiễm nhiên trở thành "tiểu tam". 

Từng có một khoảng thời gian dài Trương Hàn – Cổ Lực Na Trát bị fan Trịnh Sảng mắng chửi không thương tiếc, còn người đẹp Cùng ngắm mưa sao băng trở thành nạn nhân trong một cuộc tình thất bại.

Trịnh Sảng, Phạm Băng Băng đều lụi bại trước tình địch cũ-1
Trịnh Sảng - Trương Hàn.

Trịnh Sảng, Phạm Băng Băng đều lụi bại trước tình địch cũ-2
Trương Hàn - Cổ Lực Na Trát.

Trong mối tình tay ba ồn ào này, Cổ Lực Na Trát là người chịu ảnh hưởng nặng nề nhất, cô không chỉ bị bạo lực mạng mà fan Trịnh Sảng còn nói cô "khắc chết bố" sau khi nghe tin bố của nữ diễn viên qua đời.

Về sau, Trương Hàn và Cổ Lực Na Trát cũng chia tay, kể từ đó nữ diễn viên Hiên Viên kiếm sống khép kín hơn hẳn, cố gắng né tránh những thị phi và chỉ tập trung cho đóng phim.

Trong khi đó, Trịnh Sảng từ một ngôi sao hàng đầu đã mất tất cả mọi thứ và còn bị phong sát chỉ vì scandal thuê người mang thai hộ và bỏ rơi con cái. Hiện tại, Trịnh Sảng đang bị dư luận chỉ trích nặng nề, cư dân mạng xứ Trung còn nói, cuối cùng Cổ Lực Na Trát cũng đã có thể mỉm cười được rồi.

Trịnh Sảng, Phạm Băng Băng đều lụi bại trước tình địch cũ-3Trịnh Sảng, Phạm Băng Băng đều lụi bại trước tình địch cũ-4

Phạm Băng Băng – Trương Hinh Dư

Phạm Băng Băng và Trương Hinh Dư trở thành chị em tốt sau khi hợp tác trong bộ phim Võ Mị Nương truyền kỳ, nhưng vì Lý Thần mà mối quan hệ này tan vỡ, khiến họ từ "khuê mật" trở thành đối thủ trong showbiz.

Theo Trương Hinh Dư cho biết, Phạm Băng Băng là kẻ thứ ba chen chân vào cuộc tình của cô và Lý Thần. Nhưng cả Phạm Băng Băng – Lý Thần đều phủ nhận tin đồn này, không chỉ vậy còn tố ngược chuyện Trương Hinh Dư ngoại tình khi vẫn còn yêu Lý Thần.

Khi đó, Phạm Băng Băng đang là ngôi sao hàng đầu Cbiz còn Trương Hinh Dư chỉ là diễn viên ít tên tuổi vướng nhiều bê bối, chính vì thế nên công chúng tin tưởng vào nàng mỹ nhân Hoàn Châu cách cách hơn.

Trịnh Sảng, Phạm Băng Băng đều lụi bại trước tình địch cũ-5
Phạm Băng Băng - Lý Thần.

Trịnh Sảng, Phạm Băng Băng đều lụi bại trước tình địch cũ-6
Lý Thần - Trương Hinh Dư.

Năm 2018, Phạm Băng Băng vướng phải scandal trốn thuế khiến người đẹp bị phong sát, cơ hội trở lại showbiz Hoa ngữ cũng gần như không còn nữa. Trong khi đó, hình tượng của Trương Hinh Dư thay đổi sau khi kết hôn với chàng quân nhân Hà Tiệp, cuộc hôn nhân hạnh phúc của họ được công chúng đặc biệt quan tâm.

Hiện tại, Trương Hinh Dư trở thành ngôi sao rất được yêu thích trong showbiz với hình ảnh tomboy cá tính, tính cách mạnh mẽ và thẳng thắn.

Trịnh Sảng, Phạm Băng Băng đều lụi bại trước tình địch cũ-7Trịnh Sảng, Phạm Băng Băng đều lụi bại trước tình địch cũ-8

Từ Hy Viên – An Dĩ Hiên

Cặp mỹ nhân cuối cùng trong danh sách này chính là Từ Hy Viên và An Dĩ Hiên. Cùng là những nữ diễn viên nổi tiếng của dòng phim thần tượng Đài Loan, Từ Hy Viên – An Dĩ Hiên nhanh chóng trở thành bạn tốt.

Trong bữa tiệc sinh nhật của An Dĩ Hiên năm 2010, cô có mời Từ Hy Viên và cả "người tình tin đồn" Uông Tiểu Phi đến tham dự. Uông Tiểu Phi phải lòng Từ Hy Viên nên đã bỏ rơi An Dĩ Hiên, cả hai người còn quyết định kết hôn chỉ sau chưa đầy một tháng quen biết.

Thậm chí khi được hỏi về đám cưới của Từ Hy Viên, An Dĩ Hiên còn mỉa mai: "Tôi thực sự không hiểu bây giờ thân phận của mình là gì nữa: là bà mối, tình địch hay phù dâu?".

Trịnh Sảng, Phạm Băng Băng đều lụi bại trước tình địch cũ-9
Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi.

Trịnh Sảng, Phạm Băng Băng đều lụi bại trước tình địch cũ-10
An Dĩ Hiên từng chẳng vui vẻ gì khi được hỏi về Từ Hy Viên.

Dù thay thế An Dĩ Hiên bước chân vào hào môn nhưng cuộc sống của Từ Hy Viên được cho là không thoải mái gì. Nữ diễn viên Vườn sao băng không được lòng mẹ chồng, Uông Tiểu Phi thường xuyên bị đồn ngoại tình và còn bạo hành vợ.

Trong mấy năm trở lại đây, việc kinh doanh của Uông Tiểu Phi liên tục thua lỗ, có nhiều nguồn tin cho biết Từ Hy Viên đã phải bán hết bất động sản của mình để giúp chồng trả nợ.

Còn An Dĩ Hiên, sau khi bị bạn thân "đâm sau lưng" thì cô quen biết đại gia Trần Vinh Luyện và kết hôn với anh. Cuộc sống hiện tại của cô vô cùng hạnh phúc khi được chồng yêu thương và cưng chiều như một bà hoàng khiến mọi người rất ghen tị.

Trịnh Sảng, Phạm Băng Băng đều lụi bại trước tình địch cũ-11Trịnh Sảng, Phạm Băng Băng đều lụi bại trước tình địch cũ-12

Theo Pháp Luật & Bạn Đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nhung-cap-my-nhan-hoa-ngu-minh-chung-cho-viec-chua-den-phut-cuoi-chua-biet-ai-se-thang-trinh-sang-pham-bang-bang-deu-lui-bai-truoc-tinh-dich-cu-162213101001928914.htm

Cổ Lực Na Trát trương hinh dư Phạm Băng Băng Trịnh Sảng

Tin tức mới nhất