Tròn 2 năm sau ngày cưới, Angela Baby vẫn đẹp đến nao lòng

Bình luận0

Trước hôm kỷ niệm 2 năm ngày cưới, Angela Baby đã tham dự buổi khai máy phim "Thời đại lập nghiệp" cùng bạn diễn Hoàng Hiên.Vào ngày hôm qua, Angela Baby cùng bạn diễn Hoàng Hiên đã tham dự buổi khai máy bộ phim truyền hình Thời đại lập nghiệp. Bà mẹ một con quả không hổ danh là nữ thần sắc đẹp của Cbiz khi khiến người ta không thể rời mắt. Diện một bộ trang phục giản dị và năng động, mỹ nhân sinh năm 1989 trông thật trẻ trung và ngọt ngào dù mới sinh con được 4 tháng.


Cận cảnh nhan sắc đẹp không tỳ vết của Angela Baby.

Thời đại lập nghiệp chuyển thể từ tiểu thuyết của Phó Dao do công ty Hoa Sách sản xuất. Trong một lần vô tình, kĩ sư phần mềm Quách Hâm Niên (Hoàng Hiên) đã quyết tâm tạo ra một phần mềm thông tin điện thoại mới, có thể dùng giọng nói để nhắn tin tới người khác. Để nhà đầu tư và bạn bè ủng hộ, Quách Hâm Niên đã trải qua quá trình nghiên cứu phát minh gian khổ, cuối cùng cũng cho ra đời phần mềm điện thoại, đặt tên là chiếc hộp ma thuật và gặt hái được thành công to lớn, đồng thời cũng trở nên tâm đầu ý hợp với nhà đầu tư phân tích Na Lam (Angela Baby).


Hoàng Hiên sẽ là bạn diễn đóng cặp với Angela Baby trong dự án mới này.


Bộ phim sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Nhưng con đường gây dựng sự nghiệp của anh cũng không hề thuận buồm xuôi gió. Trong thị trường đầy cạnh tranh và kỹ thuật thay đổi từng ngày này, anh gặp phải nhiều khó khăn. Quách Hâm Niên phải trải qua bao lần trắc trở mới làm cho kỹ thuật được phát triển. Trong giai đoạn khó khăn nhất, anh có được tình yêu của Na Lam cùng sự ủng hộ khích lệ từ bạn gái. Cả hai đã cùng kề vai sát cánh trên con đường gây dựng sự nghiệp.

Trúc An
Theo Vietnamnet


thời đại lập nghiệp Hoàng Hiên phim truyền hình Hoa ngữ Angela Baby

Tin tức mới nhất