Trọng Đại, Danh Trung về Hà Nội ngay sau khi bị loại

Hai cầu thủ cuối cùng bị loại khỏi danh sách U23 Việt Nam dự vòng chung kết U23 châu Á 2020 sẽ về Hà Nội vào chiều 6/1.

Trưa 6/1, tiền vệ Nguyễn Trọng Đại và tiền đạo Trần Danh Trung đã có mặt ở sân bay Don Muang để chuẩn bị trở về Việt Nam, sẽ có mặt ở Hà Nội chiều cùng ngày.

Cả hai cầu thủ đều thuộc biên chế của CLB Viettel. Trọng Đại và Danh Trung được thông báo không nằm trong danh sách 23 cầu thủ chính thức dự vòng chung kết U23 châu Á 2020.

Trọng Đại, Danh Trung về Hà Nội ngay sau khi bị loại-1
Danh Trung là tiền đạo sinh năm 2000 và mới 20 tuổi. Ảnh: Quang Thịnh.

HLV Park Hang-seo đưa ra quyết định ngay sau khi có kết quả chẩn đoán về tình hình phục hồi chấn thương của Trần Đình Trọng, Đỗ Thanh Thịnh và Nguyễn Trọng Hùng.

Trọng Đại và Danh Trung đều đã có tên trong danh sách sơ bộ gửi cho ban tổ chức. Hai cầu thủ đi cùng đội, nhưng không có tên trước đó là trung vệ Đình Trọng và tiền đạo Nhâm Mạnh Dũng.

Sau đó, ông Park quyết định giữ lại Đình Trọng và Mạnh Dũng và loại Trọng Đại - Danh Trung. Cả hai nhanh chóng được Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) thu xếp trở về Việt Nam ngày 6/1.

Ở các giải đấu không chính thức hoặc các trận đấu như vòng loại World Cup 2022, ông Park vẫn giữ các cầu thủ không được đăng ký thi đấu ở lại. Họ tập luyện, sinh hoạt bình thường như mọi người.

Tại vòng chung kết U23 châu Á, các đội đăng ký 23 cầu thủ. Tiêu chuẩn ăn, ở của ban tổ chức cũng đáp ứng cho số lượng quy định. Vì vậy, các cầu thủ bị loại không thể theo đội đến hết hành trình.

Theo Zing

Xem link gốcẨn link gốc https://news.zing.vn/trong-dai-danh-trung-ve-ha-noi-ngay-sau-khi-bi-loai-post1033094.html?fbclid=IwAR3NiZAz53Otzvuo0kWUyMp8xaxJRNPAGVSr7a6qnI5faEFwAByVrGsgSpg

Trần Danh Trung Nguyễn Trọng Đại

Tin tức mới nhất