Trụ bơm xăng bất ngờ phát hỏa, 'nuốt' cả khách hàng

Trong lúc đang đổ xăng, ngọn lửa lớn bùng lên từ trụ bơm, vị khách bị bỏng. Nạn nhân được người dân và nhân viên cây xăng đưa đi cấp cứu.

Chiều 5/8, tin từ Công an xã Trung Hạ, huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa, cơ quan này đang xác minh, làm rõ vụ việc một người đàn ông bị bỏng trong vụ cháy tại cây xăng.

"Chúng tôi đang phối hợp với chủ cây xăng xác minh, làm rõ nguyên nhân vụ cháy khiến người đàn ông bị bỏng tại cây xăng. Hiện nạn nhân đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu", vị lãnh đạo Công an xã Trung Hạ cho biết.

Trụ bơm xăng bất ngờ phát hỏa, nuốt cả khách hàng-1

Cây xăng nơi xảy ra vụ cháy

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 10h ngày 5/8, anh Tr. (38 tuổi, trú tại xã Trung Tiến, huyện Quan Sơn) đi xe máy vào cây xăng bên Quốc lộ 217, đoạn qua Km18, xã Trung Hạ để đổ xăng. Khi vừa đổ xăng xong thì ngọn lửa bất ngờ bùng lên từ trụ bơm xăng, trùm luôn cả anh Tr.

Phát hiện vụ việc, nhân viên cây xăng đã dùng bình cứu hỏa dập tắt đám cháy, giải cứu anh Tr.

Hậu quả sự cố, anh Tr. bị bỏng nặng ở phần tay và mặt, được nhân viên cây xăng cùng người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Trụ bơm xăng bốc cháy bị hư hỏng. Chiếc xe máy của anh Tr. cháy hỏng ngang thân.

Theo Dân Trí

Xem link gốc Ẩn link gốc https://dantri.com.vn/xa-hoi/tru-bom-xang-bat-ngo-phat-hoa-nuot-ca-khach-hang-20220805174118407.htm

vụ cháy

Tin tức mới nhất