trung-cuon-rau-cu-cho-be-yeu

Nguyên liệu:


- 4 quả trứng gà
- 200 g giò sống
- Đậu que, cà rốt
- Gia vị.

Cách làm:   

Bước 1:

trung-cuon-rau-cu-cho-be-yeu-1

- Trứng đập vào tô thêm 1 thìa nhỏ bột nêm, đánh đều và bắc chảo, đem chiên thành từng lớp mỏng.

- Giò sống nêm với gia vị bột nêm, tiêu và trộn đều.

- Dàn lớp trứng mỏng ra đĩa, quết giò sống lên mặt trứng.
             

Bước 2:

trung-cuon-rau-cu-cho-be-yeu-2

- Rau củ rửa sạch, luộc sơ để nguội.

- Cho phần rau củ lên mặt giò sống.
            
Bước 3:

trung-cuon-rau-cu-cho-be-yeu-3

- Cuộn lại chặt tay, dùng hành lá gói lại hoặc để nguyên vẫn được.

Bước 4:

trung-cuon-rau-cu-cho-be-yeu-4

- Dầu nóng cho trứng vào chiên lửa nhỏ để giò sống chín.

- Tắt bếp, khi ăn cắt miếng trứng ra đĩa và chấm cùng tương cà hoặc tương ớt đều ngon.

Theo Ngoisao