4 con giáp may mắn 'vận đỏ hết phần thiên hạ' dịp Tết Trung thu

Theo tử vi năm 2022, vào đúng dịp tết Trung Thu vận may sẽ đến với 4 con giáp, xóa đi những xui rủi trước đó.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão không thích nói nhiều. Bề ngoài họ có thể tỏ ra lạnh lùng nhưng bên trong là trái tim ấm áp, luôn quan tâm, giúp đỡ những người xung quanh.

Từ dịp Trung Thu này trở đi, tuổi Mão được quý nhân nâng đỡ, Thần Tài chiếu cố lại cộng thêm năng lực xuất chúng nên mọi việc diễn ra suôn sẻ.

Người tuổi Mão đang làm ăn kinh doanh sẽ gặp được khách hàng tiềm năng mang lại những dự án có lợi nhuận lớn. Trong khi đó, người làm công ăn lương cũng có cơ hội tăng thu nhập. 

4 con giáp may mắn vận đỏ hết phần thiên hạ dịp Tết Trung thu-1

Tuổi Thân

Trong năm 2022, vận trình của người tuổi Thân được đánh giá là không thuận lợi do con giáp này vướng hạn Tam Tai. Tuy nhiên, càng về cuối năm, vận trình của con giáp này càng có sự thay đổi thích cực, công việc dần suôn sẻ hơn.

Điều này thể hiện rõ từ dịp Trung Thu. Tài vận của tuổi Thân vượng phát. Bản mệnh đón nhận nhiều may mắn, tài lộc. Tiền bạc ầm ầm kéo về túi của con giáp này.

Tuổi Thân đầu tư vào đâu thì ở đó sinh lời. Bản mệnh còn được cao nhân chỉ bảo nên dễ dàng gặt hái nhiều thành công hơn.

4 con giáp may mắn vận đỏ hết phần thiên hạ dịp Tết Trung thu-2

Tuổi Ngọ

Tử vi nói rằng vận thế của người tuổi Ngọ trong năm 2022 tương đối thuận lợi. Về tổng thể, rất nhiều việc có thể diễn ra theo đúng kế hoạch mà bản mệnh đã đặt ra và không vấp phải các trở ngại quá lớn.

Nửa đầu năm, tuổi Ngọ gặp phải hung tinh nên vận trình có ảnh hưởng nhất định, thu nhập không đạt như kỳ vọng. Tuy nhiên, vào dịp Trung Thu tới đây, bản mệnh có cát tinh trợ lực nên vận trình khởi sắc, tài lộc đổ đến ào ào.

Nhờ có phúc khí bẩm sinh, tuổi Ngọ thu về không ít lợi nhuận từ công việc chính, nghề tay trái cũng đem về nguồn thu không nhỏ.

Nhìn chung, trong thời gian tới, tuổi Ngọ có thể ung dung tận hưởng cuộc sống sung túc, không thiếu thốn.

4 con giáp may mắn vận đỏ hết phần thiên hạ dịp Tết Trung thu-3

Tuổi Tỵ

Trong nửa đầu năm 2022, tuổi Tỵ phải chịu không ít áp lực từ phía gia đình và công việc khiến con giáp này trở nên đau đầu, mệt mỏi thậm chí có ý định buông xuôi. Nhưng bằng tất cả ý chí kiên định, sự quyết tâm bản thân đặt ra, tuổi Tỵ đã bước qua thách thức một cách ngoạn mục.  

Phần thưởng đền đáp xứng đáng cho tinh thần ấy chính là vào djp Trung Thu này, Tương Quan nghênh đón Hỷ Tài đem đến cho tuổi Tỵ một nguồn thu nhập dồi dào, đây chính là câu trả lời cho sự nỗ lực suốt bấy lâu nay của những chú rắn. 

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Lệ Quyên
Theo Vietnamnet 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/trung-thu-2022-co-4-con-giap-van-do-het-phan-thien-ha-n-317018.html

tử vi Tết Trung Thu

Tin tức mới nhất