Trước trận chung kết lịch sử, Ngô Thanh Vân và Jun Phạm tung clip cổ vũ U23 Việt Nam

2 chị em Đậu Xanh - Đậu Đỏ trong phim "Về quê ăn tết" đã cho ra mắt ca khúc "Về quê đá banh" để cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam.

Chưa đầy vài tiếng nữa thôi, trận đấu Chung kết giải U23 AFC sẽ diễn ra với sự góp mặt của Uzbekistan và Việt Nam. Một không khí vô cùng sôi động đã diễn ra khắp nơi, tất cả như hoà chung một nhịp đập rằng đội tuyển U23 Việt Nam sẽ giành chiến thắng lịch sử.

Không nằm ngoài sự háo hức đó, chuyến xe Sài Gòn – Cà Mau của Về Quê Ăn Tết đã được cho phép dừng lại chỉ để xem trận đấu chiều nay.

Trước trận chung kết lịch sử, Ngô Thanh Vân và Jun Phạm tung clip cổ vũ U23 Việt Nam-1

Hài hước đùa với khán giả rằng chị em được mời sang đá trận chung kết, Ngô Thanh Vân và Jun Phạm khoe tài nâng bóng đầy chuyên nghiệp. Việc “đả nữ” chơi hẳn một mái tóc ngắn đã đủ “soái ca” lắm rồi, nay cô tiếp tục khiến khán giả bất ngờ khi chơi đá banh cũng cực đỉnh.

Tự nhận rằng bản thân không biết gì về bóng đá nhưng với đoạn clip hé lộ này, Ngô Thanh Vân chẳng khác gì “át chủ bài” bí mật của đội tuyển U23 cả.  


Clip Ngô Thanh Vân và Jun Phạm trổ tài tâng bóng

Bên cạnh đỏ, chàng Đậu Đỏ Jun Phạm còn ra mắt hẳn phiên bản Bóng Đá của ca khúc nhạc phim Về Quê Ăn Tết. Với những lời cổ động như “Cùng nhau ra sân lăng bóng chúng ta sẽ làm được mà. Cùng nhau cho anh em thấy tinh thần nước Nam” hay “Ghi nhiều nhiều bàn thắng. Thật nhiều bàn thắng. Mai này Việt Nam. Sẽ bước tiếp ra chân trời xa mới”.

Có thể thấy, chị em nhà Đậu đã đích thị là fan cuồng của bộ môn vua hay chính xác là U23 Việt Nam.


Clip Jun Phạm thể hiện ca khúc phiên bản Bóng Đá của ca khúc nhạc phim "Về Quê Ăn Tết".

Với tinh thần đang sục sôi và nóng dần theo từng phút, tất cả mọi người dường như đã tạm gát lại mọi thứ để dõi theo trận đấu Chung Kết chiều nay. Không những thế, được biết chị em nhà Đậu đã hẹn hò bạn bè cùng đón xem U23 Việt Nam để ủng hộ tinh thần các cầu thủ hôm nay.

Trước trận chung kết lịch sử, Ngô Thanh Vân và Jun Phạm tung clip cổ vũ U23 Việt Nam-2

Về Quê Ăn Tết là bộ phim điện ảnh với đủ mọi cung bậc cảm xúc trong những ngày cuối năm. Đây là bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả tròn đầy những dư vị của ngày Tết. Phim dự kiến ra mắt vào Mùng Một Tết Mậu Tuất 2018 tức ngày 16.02  với sự tham gia của dàn diễn viên Jun Phạm, Trung Dân, Hải Triều, Ngọc Tưởng, Puka, Tiko Tiến Công,... như một lời chúc đủ đầy đến khán giả Việt nhân dịp Tết đến Xuân về.    

Một số hình ảnh hai chị em Đậu Xanh Đậu Đỏ bên quả bóng tròn:  

Trước trận chung kết lịch sử, Ngô Thanh Vân và Jun Phạm tung clip cổ vũ U23 Việt Nam-3

Trước trận chung kết lịch sử, Ngô Thanh Vân và Jun Phạm tung clip cổ vũ U23 Việt Nam-4

Trước trận chung kết lịch sử, Ngô Thanh Vân và Jun Phạm tung clip cổ vũ U23 Việt Nam-5

Trước trận chung kết lịch sử, Ngô Thanh Vân và Jun Phạm tung clip cổ vũ U23 Việt Nam-6

Thanh Hòa
Theo VietNamNet


U23 Việt Nam về quê ăn tết Ngô Thanh Vân Jun Phạm

Tin tức mới nhất