Trương Bá Chi đã bí mật kết hôn đồng thời tiết lộ danh tính chồng mới?

Thông tin này hiện đang gây xôn xao làng giải trí Hoa ngữ, đặc biệt là các khán giả theo dõi Trương Bá Chi.

Mới đây, trang NetEase bất ngờ chia sẻ thông tin về việc Trương Bá Chi đã bí mật kết hôn với cha ruột của cậu con trai thứ 3 Marcus, đồng thời danh tính thật sự của người đàn ông này cũng đã được tiết lộ.

Theo đó, người mà Trương Bá Chi kết hôn có tên là Leo – kỹ sư người Anh kiêm CEO của một công ty mới được thành lập ở Singapore.

Tuy Leo không xuất thân từ hào môn nhưng anh có một khối tài sản đáng kể với mức thu nhập rất ổn định. Không chỉ vậy, vợ cũ Tạ Đình Phong khi chia sẻ những bức hình mới của mình đã vô tình để lộ chiếc nhẫn ở ngón áp út bên tay trái, khiến mọi người càng tin tưởng hơn về việc cô đã tái hôn.

Trương Bá Chi đã bí mật kết hôn đồng thời tiết lộ danh tính chồng mới?-1
Trương Bá Chi đã bí mật kết hôn đồng thời tiết lộ danh tính chồng mới?-2
Trương Bá Chi đã bí mật kết hôn?

Trương Bá Chi đã bí mật kết hôn đồng thời tiết lộ danh tính chồng mới?-3
Và người chồng mới của cô cũng đã lộ diện?

Tin đồn về việc Trương Bá Chi bí mật kết hôn đã nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán trên các diễn đàn.

Có thể thấy trong khoảng thời gian 10 năm sau khi ly hôn với Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi chưa từng công khai chuyện tình cảm với bất kỳ người đàn ông nào, thay vào đó cô lại sinh cậu con trai Marcus và danh tính cha đứa trẻ là một bí ẩn chưa được giải đáp.

Tuy Trương Bá Chi vẫn chưa lên tiếng phản hồi về tin đồn này nhưng người hâm mộ đều mong muốn nữ diễn viên 41 tuổi sẽ sớm tìm được bến đỗ hạnh phúc sau một thời gian dài làm "mẹ đơn thân".

Trương Bá Chi đã bí mật kết hôn đồng thời tiết lộ danh tính chồng mới?-4

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/truong-ba-chi-da-bi-mat-ket-hon-dong-thoi-tiet-lo-danh-tinh-chong-moi-222021304224217237.htm

Trương Bá Chi tạ đình phong