Trương Bá Chi khoe ảnh hiếm hoi của con trai thứ ba

Trương Bá Chi đưa các con sang Nhật Bản du lịch nhân dịp con trai út tròn 1 tuổi. Đây là lần hiếm hoi nữ diễn viên để cậu bé xuất hiện.

Ngày 7/10 trên trang cá nhân Trương Bá Chi chia sẻ hình ảnh đi du lịch cùng các con. "Tháng 11 là sinh nhật của con, may mắn tháng 10 trường học của các anh cho nghỉ, có thể cùng con chúc mừng sinh nhật sớm. Một năm trôi qua thật nhanh, không nghĩ rằng giờ đây đã có thể vui vẻ cùng con đi du lịch, mỗi ngày nhìn con phấn khích dạo chơi", nữ diễn viên viết.

Trương Bá Chi khoe ảnh hiếm hoi của con trai thứ ba-1
Con trai một tuổi của Trương Bá Chi bụ bẫm đi du lịch cùng mẹ.

Tháng 11/2018, Trương Bá Chi đột ngột tuyên bố sinh con trai thứ 3, nữ diễn viên giấu kín hình ảnh và danh tính của người cha. Con trai út của Trương Bá Chí có tên là Marcus (hay còn gọi là Tiểu Vương Tử). Vì xuất thân bí ẩn của người cha nên Marcus cũng được chú ý không kém gì hai anh trai, tuy nhiên cậu bé rất ít khi xuất hiện trước truyền thông.

Theo trang QQ, sau khi sinh Marcus, Trương Bá Chi thường sang Singapore nghỉ ngơi. Cô còn bị bắt gặp hẹn hò với người đàn ông lạ mặt, là doanh nhân tại quốc đảo Sư Tử, được cho là cha của Marcus, nhưng người đẹp không lên tiếng khẳng định.

Trương Bá Chi sinh năm 1980, là ngọc nữ được yêu thích tại Hong Kong. Cô nổi tiếng từ khi tham gia bộ phim điện ảnh đầu tay Vua hài kịch đóng cùng Châu Tinh Trì. Trương Bá Chi từng suy sụp vì lộ ảnh nóng chụp với nam diễn viên Trần Quán Hy.

Trương Bá Chi khoe ảnh hiếm hoi của con trai thứ ba-2
Trương Bá Chi độc thân nuôi 3 con trai.

Cô cũng có cuộc hôn nhân ồn ào với nam ca sĩ Tạ Đình Phong. Cặp đôi chính thức ly hôn năm 2011, hai con trai do Trương Bá Chi chăm sóc. Hiện tại, sự nghiệp của Trương Bá Chi khá ảm đạm. Cô không đi đóng phim mà tham gia một số show truyền hình tại Trung Quốc.

Thời gian gần đây, cô mở một cửa hàng quần áo đối diện với nhà hàng của chồng cũ Tạ Đình Phong khiến truyền thông chú ý.

Theo Zing


Trương Bá Chi tạ đình phong