Quản lý phủ nhận tin Trương Bá Chi đẻ con cho bạn thân của bố chồng cũ

Thông tin diễn viên 'Sư tử Hà Đông' cặp kè với ông Tôn Đông Hải được đại diện của cô phủ nhận.

Ngay sau khi thông tin Trương Bá Chi sinh con trai thứ ba được tiết lộ, làng giải trí rộ lên hàng loạt tin đồn thất thiệt quanh danh tính người cha của em bé. Một số nguồn tin cho hay, Bá Chi hẹn hò ông Tôn Đông Hải, một doanh nhân gốc Đại lục giàu có hơn cô 12 tuổi, đồng thời là bạn gần gũi, thân thiết với ông Tạ Hiền - bố đẻ Tạ Đình Phong.

Nguồn tin này cho hay, Bá Chi quen biết ông Tôn do trước kia ông này chơi với ông Tạ Hiền. Khoảng thời gian cô ly dị chồng, gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, ông Tôn chủ động ở bên giúp đỡ, còn đưa các con cô đi mua sắm khi họ sang Singapore. Yêu nhau một thời gian và cảm thấy rất hợp nhau, Bá Chi quyết định sinh con cho ông Tôn, bất chấp sự chênh lệch tuổi tác. 

Quản lý phủ nhận tin Trương Bá Chi đẻ con cho bạn thân của bố chồng cũ-1
Mối quan hệ giữa Bá Chi và ông Tôn Đông Hải gây nhiều tò mò. 

Theo tờ QQ, chiều 18/12, phóng viên liên lạc với đại diện của Bá Chi để hỏi về tin đồn trên. Đáp lại, người đại diện nói: "Tất nhiên điều này không phải là sự thật. Tôi sẽ không phản hồi những chuyện như vậy trong tương lai". 

Trong một chương trình truyền hình, Bá Chi từng tiết lộ cô yêu trẻ con và coi đó là "mục tiêu quan trọng nhất của hôn nhân". Nữ diễn viên cũng cho biết, trước khi bước vào hôn nhân, cô luôn có một cam kết rõ ràng với bạn đời rằng dù cho có bất cứ chuyện gì xảy ra, cô sẽ luôn là người nuôi các con. Nữ diễn viên gây sốc khi tuyên bố: "Chỉ cần tôi ở bên các con là đủ, chồng ngoại tình hay không về nhà cũng không quan trọng". 

 Quản lý phủ nhận tin Trương Bá Chi đẻ con cho bạn thân của bố chồng cũ-2
Nhan sắc Bá Chi hiện tại. 

Bá Chi những ngày này thường xuyên chia sẻ hình ảnh cá nhân trên mạng xã hội, tâm trạng tràn ngập hạnh phúc. Cô liên tục cập nhật thông tin đời thường trên trang cá nhân Weibo và nhận được nhiều tương tác của khán giả. Nhiều người nhận xét rằng có lẽ giai đoạn "ở cữ" thật sự nhàm chán nên Bá Chi ngày ngày đều đặn lên mạng để "giải khuây" cho bớt buồn. 

Theo Ngoisao.net


Trương Bá Chi tạ đình phong