Trương Bá Chi vẫn 'bội thu' dù bị loại khỏi show truyền hình vì hát kém

Trương Bá Chi bị loại khỏi show "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng", nhưng cũng nhờ chương trình này mà tên tuổi cô sau một thời gian dài vắng bóng được hâm nóng thành công.

Mới đây, chương trình Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng mùa thứ 2 được phát sóng, người hâm mộ đã dành sự quan tâm đặc biệt cho Trương Bá Chi. Cõ lẽ đây là chương trình dài hơi đầu tiên cô tham gia sau khi nghỉ một thời gian dài chăm sóc gia đình.

Trương Bá Chi vẫn bội thu dù bị loại khỏi show truyền hình vì hát kém-1
Trương Bá Chi vẫn "bội thu" dù bị loại khỏi show truyền hình vì hát kém.

Trong gameshow này, mặc dù khả năng vũ đạo và ca hát của mỹ nhân 8x không tốt nhưng cô vẫn là gương mặt được ưu ái

Trương Bá Chi luôn nỗ lực tập luyện và cố gắng cải thiện khả năng vũ đạo, ca hát khi tham gia chương trình. Theo đó, các đồng nghiệp đều đánh giá sự cố gắng và tiến bộ của cô.

Tuy nhiên, người đẹp Trương Bá Chi vẫn không lọt danh sách 7 người chiến thắng của chương trình Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng mùa thứ 2 này. Bởi số phiếu bình chọn dành cho nữ diễn viên rất ít ỏi.

Trương Bá Chi vẫn bội thu dù bị loại khỏi show truyền hình vì hát kém-2
Trương Bá Chi trong show "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" mùa 2.

Dừng chân ở thời điểm này có chút tiếc nuối nhưng show Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng mùa thứ 2 đã thực sự hâm nóng danh tiếng của bà mẹ 3 con sau một thời gian dài nghỉ ngơi.

Không chỉ chiếm được cảm tình từ khán giả, đồng nghiệp vì sự cố gắng khắc phục những hạn chế của bản thân suốt chương trình, Trương Bá Chi còn là cái tên "nóng" trên các phương tiện truyền thông suốt thời gian qua.

Trương Bá Chi vẫn bội thu dù bị loại khỏi show truyền hình vì hát kém-3
Nhan sắc ở tuổi 41 Trương Bá Chi.

Hiện ngôi sao 41 tuổi mặn mà và nữ tính hơn xưa sau nhiều biến cố của cuộc đời. Cô được các thương hiệu thời trang khen ngợi nhan sắc, phong cách.

Từ đầu năm, Trương Bá Chi xuất hiện với tần suất lớn, tham gia nhiều sự kiện thời trang, chụp ảnh tạp chí, ghi hình show truyền hình, livestream quảng cáo cho các thương hiệu. Theo Sina, diễn viên được các nhà mốt đánh giá cao phong cách, thần thái trình diễn. 

Trước đó người đẹp từng vướng tin đồn mang thai con thứ 4 nhưng cô phủ nhận, cho biết muốn tập trung vào công việc.

Nữ diễn viên trải qua cuộc hôn nhân với tài tử Tạ Đình Phong và có 2 con trai. Từ khi ly hôn năm 2011, cô làm mẹ đơn thân. Năm 2018, cô sinh con trai thứ 3, giấu danh tính cha đứa trẻ.

Theo Người Đưa Tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.nguoiduatin.vn/truong-ba-chi-van-boi-thu-du-bi-loai-khoi-show-truyen-hinh-vi-hat-ke-a512138.html

Trương Bá Chi tạ đình phong