Trưởng công an phường để lại sổ tiết kiệm trước khi tử vong ở trụ sở

Sau khi phát hiện Trưởng công an phường chết trong tư thế treo cổ, cơ quan chức năng tìm thấy sổ tiết kiệm để lại cho gia đình.

Tối ngày 27/2, Đại tá Nguyễn Hà Lai - Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam xác nhận với Người Lao Động, đã thông tin chính thức vụ trưởng Công an phường Điện An chết trong tư thế treo cổ tại trụ sở.

Danh tính nạn nhân được xác định là ông N.H.A (trưởng Công an phường Điện An).

Trưởng công an phường để lại sổ tiết kiệm trước khi tử vong ở trụ sở-1

“Qua khám nghiệm hiện trường xác định nạn nhân chết do tự treo cổ; còn lý do dẫn đến cái chết vẫn chưa xác định. Đã loại trừ nguyên nhân do kinh tế cá nhân...”, Đại tá Lai cho biết.

Công an thị trấn Điện Bàn cho hay, trước khi tử vong, ông A. để lại một sổ tiết kiệm cho gia đình. Ngoài sổ tiết kiệm trên, ông A. không để lại bất cứ gì khác.

Chia sẻ trên Vietnamnet, gia đình nạn nhân cho biết, vào khoảng 3h ngày 27/2, ông A. rời khỏi nhà. Đến khoảng 4h, các chiến sĩ trực ban phát hiện ông tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà xe trụ sở Công an phường Điện An. Ông A. không có mâu thuẫn hay nợ nần, gia đình không phải nghèo khó.

Theo UBND phường Điện An, ông A. công tác tại phường từ năm 2015. Những ngày qua, ông làm việc bình thường, vui vẻ, không có biểu hiện khác lạ, luôn hoàn thành nhiệm vụ trong công việc.

Được biết, ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng thị xã Điện Bàn đã khẩn trương có mặt tại hiện trường để lấy thông tin, khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của ông A.

MT (t/h)
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/truong-cong-an-phuong-de-lai-so-tiet-kiem-truoc-khi-tu-vong-o-tru-so-n-337665.html

Treo cổ tự tử

Tin tức mới nhất