Trường Giang khen ngợi Myra Trần: 'Thật khủng khiếp và dữ dội'

Sau khi xem MV mới của Myra Trần, Trường Giang bất ngờ trước sự "lột xác" đầy táo bạo và trưởng thành của đàn em.

Myra Trần vừa ra mắt MV mới mang tên Môi chạm môi kết hợp cùng rapper Binz. Đây là một sáng tác của August với giai điệu sôi động.

Từng gắn liền với những bản ballad, Myra Trần đã "lột xác" từ hình ảnh đến giọng hát. Tạo hình quyến rũ, nổi loạn của nữ ca sĩ trong lần trở lại này được đánh giá cao.

Nữ ca sĩ thừa nhận bản thân cô muốn bứt phá khỏi vùng an toàn khi không chỉ có giọng hát mà còn muốn thể hiện vũ đạo. Chính vì vậy trong dự án này, Myra Trần muốn cho khán giả thấy một hình ảnh mới và máu lửa hơn.

Trường Giang khen ngợi Myra Trần: Thật khủng khiếp và dữ dội-1

Là một đàn anh thân thiết, Trường Giang phải thốt lên "âm nhạc quá hay và dính" sau khi xem MV này.

Nói về Myra Trần, nam nghệ sĩ tâm sự: "Tôi rất bất ngờ về cô bé này. Cả hai cũng có nhiều dịp đi lưu diễn cùng nhau. Khi biểu diễn, cô ấy sẽ hát khoảng 3-4 bài. Mỗi lần như vầy sẽ "treo thanh quản" khoảng 15 phút, nhưng chỉ đứng một chỗ. Tuy nhiên hôm nay thì thật khủng khiếp và dữ dội.

Cô bé này cũng rất dễ thương khi mời tôi đến buổi ra mắt này từ 4 tháng trước. Hôm nay, tôi thấy mình xứng đáng khi đã đến đây để nghe Myra hát. Không ngờ cô ấy trưởng thành ngày càng khủng khiếp như vậy”, Trường Giang chia sẻ.

Trường Giang khen ngợi Myra Trần: Thật khủng khiếp và dữ dội-2
Trường Giang là đàn anh thân thiết với Myra Trần.

Trước những chia sẻ của đồng nghiệp, Myra Trần cũng khẳng định đây là sản phẩm được đầu tư lớn nhất trong sự nghiệp âm nhạc của mình.

Về số tiền để thực hiện MV này, Myra Trần tiết lộ cô đã dùng hết "nửa năm tiền lương". "Toàn bộ số tiền để thực hiện cho sản phẩm này đều được dành dụm từ tiền cát-sê đi diễn bắt đầu hơn 1 năm trước. Đó cũng là khi tôi cởi bỏ mặt nạ tại chương trình The mask singer Vietnam 2022", nữ ca sĩ cho biết.

Trường Giang khen ngợi Myra Trần: Thật khủng khiếp và dữ dội-3

Nói về việc kết hợp với Binz, Myra Trần cũng gây bất ngờ khi cho biết dù có sản phẩm chung nhưng cả hai chưa từng gặp mặt ở ngoài đời. 

“Tôi rất trân trọng khi được hợp tác với anh Binz trong sản phẩm này. Phần rap trong ca khúc rất tuyệt vời. Tôi phải nói thật rằng cả hai chưa được gặp nhau ở ngoài đời nên đến giờ 2 anh em cũng chưa thân. Toàn bộ nội dung làm việc đều là do quản lý của cả hai thu xếp. Vì vậy nên dù làm xong dự án nhưng chúng tôi cũng chưa có kỷ niệm nào bên lề để kể", Myra nói thêm. 

Myra Trần tên thật là Trần Minh Như, sinh năm 1999. Năm 2016, cô giành chiến thắng cuộc thi Nhân tố bí ẩn (X-Factor). Dù có danh hiệu này làm bệ phóng và sở hữu giọng hát ấn tượng, cô lại không tạo được dấu ấn tại thị trường âm nhạc Việt. Sau đó, cô bất ngờ sang Mỹ định cư cùng bố mẹ và em trai. Năm 2019, Minh Như chứng minh được thực lực của mình khi lọt Top 40 cuộc thi American Idol.

Năm 2022, Myra Trần tham gia Ca sĩ mặt nạ mùa đầu tiên với hình ảnh Lady Mây. Ngay từ những lần đầu lên sóng, cô đã khiến ban cố vấn và khán giả vỡ oà với các nốt cao sáng và chắc chắn. 

Xuất sắc lọt top 3 cuộc thi, Myra Trần nhận được sự yêu thương của khán giả. Ca khúc Anh chưa thương em đến vậy đâu của nữ ca sĩ trở thành bản hit đình đám trong suốt 1 năm vừa qua.

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtc.vn/truong-giang-myra-tran-that-khung-khiep-va-du-doi-ar835938.html

Myra Trần Trường Giang

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao