Trường Giang: 'Không ai đi làm suốt ngày than thở tôi cực quá, tất cả đều được trả bằng tiền rồi'

Trường Giang có phát ngôn đáng chú ý về đời nghệ sĩ, anh nói: "Nghệ sĩ chúng tôi đã làm mất niềm tin nhiều ở quý vị khán giả rồi".

Mới đây, chương trình Hành Trình Rực Rỡ tổ chức buổi ra mắt khán giả. Dàn cast gồm Trường Giang - Thúy Ngân - Dương Lâm - Bích Phương - Isaac - Negav có mặt đầy đủ cùng dàn khách mời: HIEUTHUHAI, Lâm Vỹ Dạ, Huỳnh Lập, Orange, Lâm Hùng…

6 thành viên của chương trình xuất hiện trong trang phục áo dài truyền thống. Tại buổi họp báo các thành viên đã có những chia sẻ khá thú vị về những tập quay đầu tiên, những câu chuyện phía sau hậu trường cũng như những khó khăn mà mỗi người phải đối mặt khiến nhiều người tò mò.

Trường Giang: Không ai đi làm suốt ngày than thở tôi cực quá, tất cả đều được trả bằng tiền rồi-1
Trường Giang và các đàn em ở chương trình mới.

Được biết các nghệ sĩ phải đi ghi hình rất nhiều nơi và trải qua không ít vất vả. Tuy nhiên anh cả Trường Giang cho rằng qua đó các nghệ sĩ đã có không ít những trải nghiệm thú vị. Anh nói: "Những cái chạm của chương trình làm mình phải thay đổi tích cực".

Ông xã Nhã Phương đã có phát ngôn đáng chú ý về đời nghệ sĩ: "Nói thiệt, nghệ sĩ chúng tôi đã làm mất niềm tin nhiều ở quý vị khán giả rồi, tôi biết điều đó. Tôi luôn nói với các bạn mấy anh em mình đã sướng lắm rồi, đừng than vãn mà hãy đứng lên để làm việc thôi. Hy vọng sau chương trình này, một lần nữa tất cả nhà đài, nhà sản xuất, anh em nghệ sĩ chúng tôi xin khẳng định sẽ không bao giờ làm điều đó hời hợt, tất cả chúng tôi đều làm bằng trái tim".

Trường Giang: Không ai đi làm suốt ngày than thở tôi cực quá, tất cả đều được trả bằng tiền rồi-2
Nam danh hài chia sẻ: "Nghệ sĩ chúng tôi đã làm mất niềm tin nhiều ở quý vị khán giả rồi, tôi biết điều đó".

Được hỏi về những vất vả trong quá trình tham gia show, "Mười Khó" thẳng thắn nói anh không xem đó là hy sinh, cực nhọc. Anh chia sẻ: "Đến thời điểm này thì show này là cực nhất. Nói ra đây không phải than, vì mình đã được trả giá bằng tiền, nói thẳng ra là vậy chứ không ai đi làm không hết. Không ai đi làm mà suốt ngày than thở: 'Tôi cực quá' vì tất cả đều được trả giá bằng tiền rồi, việc còn lại là đạo đức và yêu thích. Cái nghề của mình thì phải bảo vệ và tôn trọng, phải làm đúng và làm đến nơi đến chốn".

Nam danh hài còn thổ lộ: "Những yếu tố còn lại là đạo đức và ý thức. Thứ nhất là nghề mình làm thì mình phải tôn trọng, bảo vệ. Thứ hai là đã thích thì phải làm tới nơi tới chốn. Mọi người có thể đánh giá là không hay, không hấp dẫn. Tôi đồng ý vì mỗi người có góc nhìn và hệ tư duy của họ. Nhưng nếu có ai đánh giá rằng chương trình này đầu tư bình thường, nhạt, nội dung không có gì nổi bật thì đó sẽ là điều nhục nhã cho mình mãi về sau".

Trường Giang: Không ai đi làm suốt ngày than thở tôi cực quá, tất cả đều được trả bằng tiền rồi-3
"Cái nghề của mình thì phải bảo vệ và tôn trọng, phải làm đúng và làm đến nơi đến chốn", Trường Giang nói.

Những phát ngôn của Trường Giang nhận được nhiều sự đồng tình của người hâm mộ, phần đông cho rằng điều đó thể hiện thái độ tôn trọng nghề nghiệp và khán giả. Không ít người cũng nhắc lại lùm xùm về "đời nghệ sĩ" trong thời gian vừa qua.

Tại chương trình lần này, Bích Phương không khỏi lo lắng khi lần đầu tham gia chương trình thực tế. Cô thổ lộ: "Em đứng trước máy quay hay bị khớp, vào chương trình em không thể nói được. Những ngày đầu tiên em cảm thấy suy sụp, tuy nhiên mỗi một ngày trôi qua được sự động viên của mọi người em cảm thấy rất may mắn vì lần đầu tham gia show thực tế đã được là thành viên của một chương trình thật sự ý nghĩa”. Sau chuyến đi cô đã có nhiều điều tự hào hơn để kể, nữ ca sĩ còn nhấn mạnh: "Từ nay về sau một hạt cơm trong chén em cũng không nỡ bỏ"

Trường Giang: Không ai đi làm suốt ngày than thở tôi cực quá, tất cả đều được trả bằng tiền rồi-4
Bích Phương cho biết cô suy sụp ở những ngày quay đầu tiên.

Luôn xuất hiện với hình ảnh nam thần chỉn chu nhưng tại chương trình này, lần đầu tiên khán giả nhìn thấy những khía cạnh rất riêng, rất khác của nam ca sĩ Isaac. Anh bộc bạch: "Sau khi đi đến chặng thứ 3 rồi em mới thấy sức cùng lực kiệt, ngủ nhiều. Lúc xưa thấy Ngô Kiến Huy với Hieuthuhai mỗi khi quay xong đều gục ra ngủ, sao ngủ nhiều như vậy?

Tới ngày hôm nay, quay đến giữa chương trình lúc trên xe em với mọi người đều ngủ bất chấp. Isaac cảm thấy rất vui khi mình bắt đầu có cơ hội được trải nghiệm hơn bên cạnh việc ca hát. Hy vọng rằng chương trình thực tế này, mọi khó khăn của ekip, ban tổ chức sẽ được mọi người yêu thương nhiều hơn".

Trường Giang: Không ai đi làm suốt ngày than thở tôi cực quá, tất cả đều được trả bằng tiền rồi-5
Isaac cho biết sức cùng lực kiệt trong quá trình ghi hình.

Theo Người Đưa Tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/truong-giang-khong-ai-di-lam-suot-ngay-than-tho-toi-cuc-qua-tat-ca-deu-duoc-tra-bang-tien-roi-a592787.html

Trường Giang

Tin tức mới nhất