Loạt ảnh chụp vội trên thảm đỏ đã biến Trương Ngọc Ánh thành bản sao Cindy Thái Tài không sai một ly

Tham dự sự kiện mới đây, Trương Ngọc Ánh xuất hiện nhưng nhan sắc đã không còn như xưa. Nhiều người nhầm cô với người đẹp chuyển giới Cindy Thái Tài.

Mới đây, Trương Ngọc Ánh cùng diễn viên Anh Dũng đã có mặt ở Hàn Quốc tham dự thảm đỏ Seoul International Drama Awards 2019. 

Loạt ảnh chụp vội trên thảm đỏ đã biến Trương Ngọc Ánh thành bản sao Cindy Thái Tài không sai một ly-1
Trương Ngọc Ánh lộ làn da kém mịn màng lại bóng dầu khi xuất hiện trên thảm đỏ sự kiện.

Loạt ảnh chụp vội trên thảm đỏ đã biến Trương Ngọc Ánh thành bản sao Cindy Thái Tài không sai một ly-2

Xuất hiện trên thảm đỏ, tình cũ Kim Lý diện set đồ đen có thiết kế lùng bùng khiến tổng thể vóc dáng trở nên nặng nề, tròn trịa. Việc lựa chọn kiểu tóc uốn xoăn, trang điểm đậm cộng thêm thợ chụp ảnh chọn nhiều góc chết khiến nhan sắc Trương Ngọc Ánh bị "dìm hàng" trông thấy.

Người hâm mộ dụi mắt mấy lần vì nhầm tưởng Trương Ngọc Ánh là Cindy Thái Tài. Thậm chí, có người còn nhận xét nhan sắc nữ diễn viên nhìn từa tựa kiểu người chuyển giới không thành công.

Loạt ảnh chụp vội trên thảm đỏ đã biến Trương Ngọc Ánh thành bản sao Cindy Thái Tài không sai một ly-3
Thiết kế chất liệu lùng bùng, nhăn nhúm của trang phục cũng là một yếu tố khiến cô mất điểm.

Loạt ảnh chụp vội trên thảm đỏ đã biến Trương Ngọc Ánh thành bản sao Cindy Thái Tài không sai một ly-4Loạt ảnh chụp vội trên thảm đỏ đã biến Trương Ngọc Ánh thành bản sao Cindy Thái Tài không sai một ly-5
Diện mạo của nữ diễn viên ở sự kiện này có nhiều nét tương đồng với Cindy Thái Tài.

Loạt ảnh chụp vội trên thảm đỏ đã biến Trương Ngọc Ánh thành bản sao Cindy Thái Tài không sai một ly-6Loạt ảnh chụp vội trên thảm đỏ đã biến Trương Ngọc Ánh thành bản sao Cindy Thái Tài không sai một ly-7
Loạt bình luận từ cư dân mạng

Loạt ảnh chụp vội trên thảm đỏ đã biến Trương Ngọc Ánh thành bản sao Cindy Thái Tài không sai một ly-8
Thời gian gần đây, Anh Dũng thường xuyên xuất hiện thân thiết với Trương Ngọc Ánh dù là sự kiện hay hoạt động đời thường. Cả hai bị khán giả nghi ngờ có mối quan hệ trên mức đồng nghiệp.

Loạt ảnh chụp vội trên thảm đỏ đã biến Trương Ngọc Ánh thành bản sao Cindy Thái Tài không sai một ly-9
Tuy nhiên, mới đây Trương Ngọc Ánh đã lên tiếng phủ nhận tin đồn hẹn hò với nam diễn viên kém 14 tuổi: "Dũng là diễn viên thuộc công ty giải trí của tôi nên việc hai chị em thân thiết, hay đi chung cũng là bình thường. Sắp tới ngoài Anh Dũng, tôi còn giới thiệu nhiều gương mặt khác đến khán giả. Thời gian qua tôi cũng có bạn trai nhưng đã chia tay, hiện tôi độc thân".

Xính Lao
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/truong-ngoc-anh-bi-tuong-la-cindy-thai-tai-o-anh-dim-hang-n-194629.html

Cindy Thái Tài Trương Ngọc Ánh

Tin tức mới nhất