Trường phái yêu đương 12 cung hoàng đạo như thế nào?

Có bạn thích chủ động, có bạn lại vô cùng bị động, có bạn thích tấn công, có bạn lại chỉ ra sức phòng thủ, sợ bị đối phương “hạ gục” quá sớm.

Bạch Dương

Hầu hết các bạn Bạch Dương thuộc trường phái yêu liều lĩnh. Họ cho rằng mình là chiến binh dũng cảm nhất, tay không có thể dẹp loạn được mớ vệ tinh đang vây xung quanh đối phương. Vì vậy càng lờ đi thì Bạch Dương càng theo đuổi.

Tuy nhiên, cái TÔI to đùng đôi lúc khiến Bạch Dương cưa thì cưa chứ nhất quyết không nói ba từ quan trọng. Vì vậy chính bạn cũng phải thúc đẩy khi biết chàng/ nàng đã vào tròng.

Trường phái yêu đương 12 cung hoàng đạo như thế nào?-1

Kim Ngưu

Kim Ngưu yêu theo kiểu tính cách tương thích chứ không phải kiểu “Mặt Trời và Mặt Trăng”. Các bạn thuộc cung này luôn cố tạo ra những điều lãng mạn để đánh dấu cột mốc trong suốt quá trình dài quen nhau. Thời gian (chứ không phải tốc độ) chính là điều kiện tiên quyết để tạo lòng tin với Kim Ngưu.

Song Tử

Song Tử sẽ tự nguyện đính ước trái tim mình với ai có cùng sức mạnh tinh thần và mức độ thấu hiểu, chứ không phải với một người có một câu chuyện lan man và rỗng tuếch.

Nếu bạn thuột tuýp ăn nói hài hước có duyên thì bạn đã ghi điểm trong trái tim Song Tử. Hãy cho Song Tử thấy rằng mặc dù bạn là một người mở lòng nhưng vẫn luôn có những điều sâu thẳm khó đoán.

Trường phái yêu đương 12 cung hoàng đạo như thế nào?-2

Cự Giải

Cự Giải dễ dàng ngã gục với những ai tấn công trực diện bao tử và mang thông điệp "Cái này sẽ rất tốt cho sức khỏe của em/ anh". Nhưng thật may mắn cho bạn vì đây là cung duy nhất trong 12 cung có khả năng hiểu những điều sâu thẳm bên trong tâm hồn bạn.

Sư Tử

Hãy luôn úp mở và giữ hình ảnh đẹp trước một Sư Tử, đừng hủy diệt sự lãng mạn bằng những sự thật trần trụi trong cuộc sống thường nhật. Đừng cố tra hỏi Sư Tử về bất kỳ điều gì, hãy tự dùng những chứng cứ mà tự suy xét.

Nếu muốn giữ chặt trái tim Sư Tử, bạn phải có khả năng vượt qua sự tò mò của chính mình vì Sư Tử rất ghét ai xâm phạm vào khoảng không cá nhân.

Trường phái yêu đương 12 cung hoàng đạo như thế nào?-3

Xử Nữ

Xử Nữ thích cho lời khuyên và giải quyết chuyện của người khác. Thường thì đối tượng đặc biệt sẽ trở thành bạn của bạn trước khi thành người yêu.

Xử Nữ sẽ rất dị ứng nếu bạn bắt lỗi họ. Nếu muốn góp ý cho cung này phải chuẩn bị chứng cứ xác thực và lập luận vô cùng thuyết phục.

Thiên Bình

Chỉ số ý tưởng lãng mạn của Thiên Bình rất cao, họ hoàn toàn bị mê mẩn bởi ý tưởng lãng mạn trong lần đầu tiên gặp mặt. Tuy nhiên cảm xúc đó sẽ vơi dần ngày qua ngày nếu ý tưởng và sức sáng tạo của bạn trong tình yêu không còn hoạt động tốt.

Nếu có tài năng ở lĩnh vực nào thì hãy cho Thiên Bình thấy được, còn nếu không rành về lĩnh vực nào thì hãy thành thật, đừng giả vờ tỏ ra hiểu biết.

Trường phái yêu đương 12 cung hoàng đạo như thế nào?-4

Thần Nông

Nếu bạn là một người có tính cách đa dạng, thậm chí tồn tại hai thái cực khác nhau trong một con người thì bạn chính một nửa của Thần Nông.

Thần Nông luôn dồn hết tâm trí cho một mối quan hệ sâu sắc nhưng thường không có lòng tin cho một mối quan hệ lâu dài. Vì vậy nếu chứng minh được bạn hoàn toàn đáng tin tưởng, Thần Nông sẽ rất ấn tượng.

Nhân Mã

Nhân Mã đích thị là một nhà triết học trong tình yêu và luôn mong muốn một nửa còn lại có tính thật thà, vô tư và ngay thẳng. Nhân Mã thích ý tưởng lãng mạn là hai người cùng nhau phiêu lưu du lịch.

Nhân Mã chỉ trao trái tim của mình cho bạn sau khi tìm thấy ở bạn cảm giác vui thích và đồng cảm về các giá trị cuộc sống qua những chuyến đi.

Trường phái yêu đương 12 cung hoàng đạo như thế nào?-5

Ma Kết

Là một người chu đáo, Ma Kết sẵn có một bài tỏ tình trong đầu, để dành khi cần dùng là có và luôn lý trí nên gọi được đúng tên từng thời kỳ hẹn hò.

Cung này sẽ sẵn một kế hoạch tiến công nếu hai bạn hoàn toàn phù hợp. Ma Kết rất thích ý tưởng cặp đôi kiểu như là cùng lập một kế hoạch nào đó để cả hai cùng tiến.

Bảo Bình

Khá thông minh và thuộc tuýp người luôn có nhiều hơn một giải pháp, thế nên Bảo Bình rất hứng thú với trò chơi cân não trong tình yêu. Trước nhất, hãy thu hút Bảo Bình bằng hương thơm mạnh, tiếp theo, sự thông minh và sâu sắc của bạn chính là cách để cung này phải bật ra ba từ thần kỳ.

Bảo Bình cũng là một chuyên gia bẻ luật và là người đầu tiên nắm tay bạn thoát khỏi tình huống nguy hiểm trước bất kỳ cung nào khác.

Trường phái yêu đương 12 cung hoàng đạo như thế nào?-6

Song Ngư

Đây là cung lãng mạn nhất. Song Ngư luôn mong muốn cùng người yêu của mình hoàn thành giấc mơ cổ tích hồi bé thơ.

Nhưng nếu muốn duy trì mối quan hệ với Song Ngư bạn phải có một chút đời thực để kéo hai người đang lơ lửng không trung về tình trạng thực tại.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://hoahoctro.tienphong.vn/kham-pha-truong-phai-yeu-duong-cua-12-cung-hoang-dao-giup-ban-mo-khoa-trai-tim-crush-post1299567.tpo

12 Cung Hoàng Đạo

Tin tức mới nhất