'Công chúa' Trương Tịnh Nghi lép vế nhan sắc Châu Dã?

Trương Tịnh Nghi và Châu Dã từng có 4 lần đọ sắc khi xuất hiện chung trong các sự kiện giải trí.

Trương Tịnh Nghi và Châu Dã là 2 ngôi sao 9X nổi bật hiện nay của làng giải trí Hoa ngữ. Cả hai nhiều lần bị đặt lên bàn cân so sánh nhờ ngoại hình có nét giống với đối phương.

Tuy nhiên, trong 4 lần xuất hiện chung tại các sự kiện giải trí, nhiều cư dân mạng cho rằng ngoại hình Trương Tịnh Nghi kém nổi bật hẳn khi so sánh với Châu Dã.

Công chúa Trương Tịnh Nghi lép vế nhan sắc Châu Dã?-1
Châu Dã (váy xanh) sở hữu gương mặt nhỏ và cổ cao, nhờ đó chiếm ưu thế khi bị so sánh ngoại hình với Trương Tịnh Nghi

Công chúa Trương Tịnh Nghi lép vế nhan sắc Châu Dã?-2
Việc lựa chọn trang phục và phong cách trang điểm cũng giúp Châu Dã tôn lên vẻ ngoài

Công chúa Trương Tịnh Nghi lép vế nhan sắc Châu Dã?-3
Một trong những ưu điểm của Châu Dã chính là làn da trắng sáng, giúp cô nổi bật dù đứng ở bất cứ đâu

Công chúa Trương Tịnh Nghi lép vế nhan sắc Châu Dã?-4
Cùng kiểu tóc búi cao, song Trương Tịnh Nghi thua kém Châu Dã về thần thái

Nhiều cư dân mạng bày tỏ khen ngợi nhan sắc Châu Dã, song nếu so về kỹ năng diễn xuất thì ắt hẳn Trương Tịnh Nghi vẫn được đánh giá cao hơn.

Netizens bình luận: "Châu Dã sở hữu ngoại hình xinh đẹp hơn, nhưng cô ấy không có tác phẩm nào nổi bật", "Trương Tịnh Nghi vừa cao vừa xinh, diễn xuất cũng hay hơn", "Châu Dã đẹp khi chụp ảnh, nhưng lên phim Trương Tịnh Nghi sẽ đẹp hơn", "Diễn viên thì vẫn nên đánh giá bằng diễn xuất"...

Công chúa Trương Tịnh Nghi lép vế nhan sắc Châu Dã?-5

Châu Dã sinh năm 1998, tại Trùng Khánh (Trung Quốc). Cô tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh và hiện trực thuộc công ty giải trí Truyền thông Hòa Tụng. Cô được đàn chị Lý Băng Băng yêu mến và o bế. Châu Dã nổi tiếng với vai Cố Tương trong Sơn Hà Lệnh và Ngụy Lai trong Em Của Thời Niên Thiếu.

Công chúa Trương Tịnh Nghi lép vế nhan sắc Châu Dã?-6

Trương Tịnh Nghi 1999, là tiểu hoa đang lên của Cbiz. Cô trực thuộc Đông Thân Vị Lai - công ty quản lý văn hóa do Trần Khôn và Châu Tấn cùng hợp tác thành lập. Có thể nói, Châu Tấn đã dìu dắt người Trương Tịnh Nghi từ những bước đi đầu tiên của sự nghiệp.

Cô được khán giả Trung chú ý với vai diễn ấn tượng trong các phim như Nhất Kiến Khuynh Tâm, Anh Muốn Chúng Ta Ở Bên Nhau...

Anh Anh
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/truong-tinh-nghi-lep-ve-nhan-sac-chau-da-n-334495.html

Sao Hoa Ngữ Trương Tịnh Nghi Châu Dã

Tin tức mới nhất