Trương Vũ Kỳ có con nhờ mang thai hộ?

Nữ diễn viên "Mỹ nhân ngư" bị tố nhờ người đẻ thuê trong cuộc hôn nhân với Viên Ba Nguyên.

Sau khi vụ bê bối của Trịnh Sảng bị phanh phui, nhiều nghệ sĩ như Trương Vũ Kỳ, Trần Khôn, Từ Tịnh Lôi, vợ chồng Hoắc Tư Yến - Đỗ Giang bị cho vào diện tình nghi có con nhờ thuê người mang thai hộ.

Trong đó, trường hợp của Trương Vũ Kỳ được đặc biệt chú ý. Một blogger tiết lộ hai con của người đẹp là sản phẩm của một đường dây mang thai hộ xuyên Mỹ - Trung.

Trương Vũ Kỳ có con nhờ mang thai hộ?-1
Trương Vũ Kỳ phủ nhận hai con song sinh có với Viên Ba Nguyên là sản phẩm của đường dây mang thai hộ. Ảnh: Weibo.

Tháng 11/2017, Trương Vũ Kỳ thông báo đã sinh con song sinh tại Mỹ. Hai tháng sau ngày sinh nở, cô tái xuất showbiz với vóc thon thả đến bất ngờ. Tính đến hiện tại, chưa có bất kỳ hình ảnh trong giai đoạn thai kỳ của nữ diễn viên, xuất hiện trên mạng xã hội.

Trả lời về tin tức này, Trương Vũ Kỳ thông qua công ty quản lý, lên tiếng phủ nhận.

"Tin tức Trương Vũ Kỳ nhờ người đẻ thuê là bịa đặt. Mọi người đừng tin vào bất kỳ thông tin sai lệch và xúc phạm nào về gia đình Trương Vũ Kỳ đang lan truyền trên mạng xã hội. Chúng ta hãy trở thành người có ý thức chống lại tin đồn thất thiệt, duy trì sự lành mạnh trên không gian mạng", văn phòng làm việc của người đẹp Mỹ nhân ngư phát thông cáo.

Trương Vũ Kỳ sinh năm 1987, nổi tiếng qua các phim Mỹ nhân ngư, Siêu khuyển thần thông, Yêu miêu truyện... Hai con của cô là kết quả của cuộc nhân với Viên Ba Nguyên. Gần một năm sau ngày kết hôn, họ thông báo đường ai nấy đi.

Thời gian qua, tên tuổi của sao nữ nhận được sự quan tâm đặc biệt sau khi tham gia Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng. Hình ảnh tích cực của người đẹp trong show ăn khách giúp xóa đi những tai tiếng trong quá khứ.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/truong-vu-ky-co-con-nho-mang-thai-ho-post1176318.html?fbclid=IwAR0XUcp8J4y7R5SHVDLozAoehHPKqV1mm1Q3ScFbtlOGoKpI7Eppn1jBfuY

Trương Vũ Kỳ

Tin tức mới nhất