Trương Vũ Kỳ phản bác cáo buộc phụ nữ ngực lớn thì não nhỏ

Bình luận0

Những ngày gần đây, mạng xã hội Trung Quốc đăng tải loạt thông tin về trí thông minh của phụ nữ căn cứ vào kích thước vòng một.

Theo hãng tin Tân Lãng, trên mạng xã hội Trung Quốc gần đây, nhiều ý kiến cho rằng, phụ nữ sở hữu đôi gò bồng đào gợi cảm sẽ ngốc hơn những cô nàng ngực nhỏ. Cũng theo ý kiến này, trong showbiz, Liễu Nham, A Đóa hay Can Lộ Lộ là những minh chứng cho kết luận trên.

Trên trang cá nhân vào tối 6/6, Trương Vũ Kỳ không giấu sự tức giận vì luận điểm mang tính "cáo buộc". Cũng sở hữu số đo quyến rũ, cô cho rằng đây là những phát ngôn vô căn cứ, thiếu tính khoa học, bôi nhọ danh dự người khác.

"Ngực lớn thì não nhỏ? Thật vô lý, vô căn cứ", cô viết.

Truong Vu Ky phan bac cao buoc phu nu nguc lon thi nao nho hinh anh 1
Là người đẹp gợi cảm có tiếng, Trương Vũ Kỳ tức giận khi trên mạng có thông tin
"ngực lớn, não nhỏ". Ảnh: Sina.


Nữ diễn viên của Mỹ nhân ngư trích lại kết quả khảo sát mới đây của Viện nghiên cứu Chicago (Hoa Kỳ). Khảo sát dựa trên 1.200 phụ nữ với số đo vòng một khác nhau được tiến hành trắc nghiệm IQ. Kết quả, những người có vòng một gợi cảm lại có IQ trung bình cao hơn 10 điểm so với đối tượng còn lại.

Cô còn đưa ra dẫn chứng có thật trong lịch sử, Thái Bình công chúa - con gái của Đường Cao Tông và Võ Tắc Thiên cũng là người đẹp nảy nở và thông minh bậc nhất.

Trương Vũ Kỳ sinh năm 1986, được chú ý khi tham gia phim Siêu khuyển thần thông của Châu Tinh Trì. Gần đây, cô khá thành công với vai phản diện trong Mỹ nhân ngư cũng do Tinh Gia thực hiện.

Truong Vu Ky phan bac cao buoc phu nu nguc lon thi nao nho hinh anh 2
Trương Vũ Kỳ tự tin cho rằng phụ nữ với khuôn ngực đầy đặn thì thông minh hơn
 vòng một khiêm tốn. Ảnh: CFP.


Xinh đẹp và nổi tiếng nhưng Trương Vũ Kỳ không may mắn trong chuyện tình cảm. Trong quá khứ, cô yêu say đắm Uông Tiểu Phi suốt 4 năm. Khi chia sẻ với báo chí, Trương Vũ Kỳ khẳng định đã tính chuyện cưới xin. Không ngờ, Tiểu Phi thay lòng khi rơi vào lưới tình với Đại S. Chia tay tình trẻ, cô gặp và cưới đạo diễn hơn 21 tuổi - Vương Toàn An chỉ 4 ngày sau khi công khai hẹn hò.

Tháng 7/2015, cô tuyên bố ly hôn đạo diễn Vương Toàn An sau khi phát hiện chồng mua dâm tập thể.

Theo Zing

Tin tức mới nhất