Từ con dâu chỉ biết khóc lóc, Thanh Hằng bất ngờ ra tay giết hại 'mẹ chồng'

Trong tearser trailer thứ 2 vừa được tung ra của phim "Mẹ chồng", Thanh Hằng đã lột xác từ người con dâu cam chịu trở nên một người phụ nữ với lòng dạ độc ác.

Sau teaser trailer và teaser poster ấn tượng, tác phẩm điện ảnh Mẹ chồng của đạo diễn Lý Minh Thắng ngày càng tạo được sức hút to lớn với giới truyền thông và công chúng. Ngay trong giai đoạn hậu kỳ, hôm nay, NSX phim chính thức giới thiệu teaser trailer thứ hai, úp mở về câu chuyện kịch tính cùng thân phận, vai trò của các nhân vật trong phim.


Tearser trailer thứ 2 của phim. 

Nếu như ở teaser trước, Ba Trân (Thanh Hằng) phải trải qua những đắng cay, tủi nhục của phận “dâu không con” thì ở teaser này, sự phẫn uất của cô càng nhân lên gấp bội khi chứng kiến cảnh gia đình nhà chồng nghênh rước nàng dâu mới.

Không còn những bước chân hân hoan, không còn ánh mắt rạng ngời ngày về làm dâu nhà chồng, đám cưới thứ hai của nhà Hội đồng Lịnh diễn ra dưới sự toan tính từ bà Hai Lịnh (Diễm My 6x), sự ấm ức của Ba Trân (Thanh Hằng) và sự nghi hoặc của nàng dâu mới (Ngọc Quyên). 

Từ con dâu chỉ biết khóc lóc, Thanh Hằng bất ngờ ra tay giết hại mẹ chồng-1
Dâu mới mợ Bảy Loan (Ngọc Quyên)
Từ con dâu chỉ biết khóc lóc, Thanh Hằng bất ngờ ra tay giết hại mẹ chồng-2
Ánh mắt rạng ngời khi về làm dâu nhà chồng thưở ban đầu của cô Ba Trân Thanh Hằng 

Đặc biệt, cũng trong teaser thứ hai, người xem được chứng kiến sự lột xác của nhân vật Ba Trân do Thanh Hằng thủ vai. Từ cô con dâu chỉ biết khóc lóc khi mẹ chồng la mắng, Ba Trân bỗng trở thành một người phụ nữ khôn ngoan, quyền lực, là nỗi khiếp sợ của các thành viên trong gia đình.

Từ con dâu chỉ biết khóc lóc, Thanh Hằng bất ngờ ra tay giết hại mẹ chồng-3

Đặc biệt chi tiết đắt giá đầy bất ngờ và gay cấn, khiến người xem không khỏi bàng hoàng: Thanh Hằng mưu toan sát hại Diễm My 6x (Bà Hai Lịnh - mẹ chồng của Ba Trân).

Phải chăng, những bi thương từng nếm trải và sức ép của việc gìn giữ và duy trì nề nếp dòng họ đã khiến Ba Trân trở thành một người phụ nữ với lòng dạ độc ác như thế?

Từ con dâu chỉ biết khóc lóc, Thanh Hằng bất ngờ ra tay giết hại mẹ chồng-4

Theo diễn biến trong teaser, khi Ba Trân trở thành mẹ chồng, người cai quản chính nhà Hội đồng Lịnh, sự xuất hiện của Tuyết Mai (Midu) với vai trò nàng dâu mới bỗng trở thành nỗi lo lắng của Tư Thì (Lan Khuê), vợ cả của cậu Hai Phước (Lâm Vinh Hải) - con dâu trưởng nhà Hai Lịnh lúc bấy giờ.

Trước mọi nỗ lực lấy lòng Hai Phước, Tư Thì phải trải qua muôn vàn cảm xúc khác nhau.

Từ con dâu chỉ biết khóc lóc, Thanh Hằng bất ngờ ra tay giết hại mẹ chồng-5
Tư Thì giận cậu Hai Phước vì là vợ nhưng chồng toàn gọi mình là chị.
Từ con dâu chỉ biết khóc lóc, Thanh Hằng bất ngờ ra tay giết hại mẹ chồng-6
Sự xuất hiện của cô dâu mới, xinh hơn, trẻ trung hơn đã khiến cậu Hai Lâm Vinh Hải bị cuốn theo.

Song song với teaser trailer, bộ poster các nhân vật cũng gây ấn tượng không kém. Sử dụng những họa tiết nền hoa rắn và màu sắc hoài cổ tượng trưng cho tính cách, tâm tư từng nhân vật.

Phong thái quyền uy của Diễm My 6x, vẻ trầm tư của Thanh Hằng, nét trong sáng của Midu hay vẻ bí ẩn của Lan Khuê và cam chịu của Ngọc Quyên đều được khắc họa rõ nét. Tin rằng, qua những gì được hé lộ “Mẹ chồng” hứa hẹn sẽ là một món ăn tinh thần mới lạ, hấp dẫn của điện ảnh Việt nửa cuối năm 2017.

Từ con dâu chỉ biết khóc lóc, Thanh Hằng bất ngờ ra tay giết hại mẹ chồng-7

Từ con dâu chỉ biết khóc lóc, Thanh Hằng bất ngờ ra tay giết hại mẹ chồng-8

Từ con dâu chỉ biết khóc lóc, Thanh Hằng bất ngờ ra tay giết hại mẹ chồng-9

Từ con dâu chỉ biết khóc lóc, Thanh Hằng bất ngờ ra tay giết hại mẹ chồng-10

Từ con dâu chỉ biết khóc lóc, Thanh Hằng bất ngờ ra tay giết hại mẹ chồng-11
 

Mẹ chồng dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc vào tháng 12/2017.

Thanh Hòa
Theo VietNamNet


mẹ chồng Thanh Hằng Midu Lan Khuê

Tin tức mới nhất