Tứ đại mỹ nhân xấu tệ của Trung Quốc bị cắt tiết mục

(2Sao) - Trước những chỉ trích từ cư dân mạng, tiết mục của Tứ đại mỹ nhân đã bị gạch tên trước giờ phát sóng.

Đêm hội mừng xuân được phát sóng trên dài CCTV vào đêm giao thừa tới đây là sự kiện được khán giả Trung Quốc đón chờ. Năm nay, đài truyền hình công bố sẽ tái hiện Tứ đại mỹ nhân trong lịch sử qua thể hiện vũ đạo Quốc sắc thiên hương do Mã Tô, Đồng Lệ Á, Vương Lệ Khôn và Tần Lam. Cụ thể Đồng Lệ Á đóng vai Điêu Thuyền, Mã Tô vai Dương Quý Phi, Tần Lam đảm nhận Tây Thi và Vương Lệ Khôn là Vương Chiêu Quân.


Tiết mục của Tứ đại mỹ nhân đã bị cắt bỏ

Nhưng ngay sau khi phía nhà đài công bố thông tin này rộng rãi, rất nhiều cư dân mạng đã tỏ ý chán nản. Trên trang Sina, QQ, cư dân mạng đều cho rằng, ngoài Đồng Lệ Á, còn lại tất cả đều không đủ sức đóng vai Tứ đại mỹ nhân của lịch sử Hoa ngữ trên sân khấu.

Khán giả để lại những bình luận trên website đài truyền hình: "Thật sự quá thất vọng, tôi còn không dám nhìn thẳng họ", "Mỗi năm đều tuyên truyền quảng bá mạnh mẽ nhưng hy vọng nhiều là thất vọng cũng nhiều. Quá thất vọng, chắc không cần xem nữa", "Tứ đại mỹ nhân xấu nhất lịch sử"…
Hình ảnh trong buổi tổng duyệt

Vào ngày 16/2, đại diện của đài truyền hình trả lời phỏng vấn cho hay, do lịch phát sóng quá dày đặc của đêm hội xuân nên chương trình quyết định cắt bỏ tiết mục của Tứ đại mỹ nhân. Trên blog của Vương Lệ Khôn bày tỏ sự thất vọng: "Chúng tôi đã làm việc rất vất vả với đạo diễn và ê kíp chương trình". Tần Lam cho biết cô cùng các chị em của mình đã luyện tập căng thẳng trong suốt những ngày tổng duyệt vừa qua và quyết định này của đài truyền hình khiến họ thật sự thất vọng.

Đây là tiết mục thứ ba bị cắt bỏ. Trước đó, tiết mục của Kris Ngô Diệc Phàm, Luhan Lộc Hàm, Ninh Trạch Hạo và Trần Vỹ Đình cũng bị thông báo cắt bỏ chỉ trước vài ngày chính thức. Tiết mục của Trương Lương Dĩnh cũng bị xóa sổ xuất phát từ chê cười của dư luận.Rain Rain
Theo Vietnamnet

Tin tức mới nhất