Từ Hy Viên bán nhà cứu chồng

Doanh nhân Uông Tiểu Phi, chồng Từ Hy Viên, được cho là gặp rắc rối vì công việc kinh doanh đình trệ nên nữ diễn viên phải bán nhà giúp anh chi trả nợ nần.

Tờ 163 đưa tin Từ Hy Viên gần đây rao bán căn hộ thuộc tầng 19 của tòa Quan Đức Viễn Kiến, Đài Bắc trên một trang giao dịch bất động sản. Căn hộ tổng diện tích hơn 500m2, có giá khoảng 276 triệu TWD (hơn 200 tỷ đồng), do cô một mình đứng tên sở hữu. 

Gần đây, Uông Tiểu Phi xuất hiện tại khu đó. Anh đút tay vào túi quần và đi dạo quanh một mình, tâm trạng dường như không vui vẻ cho lắm. 

Từ Hy Viên bán nhà cứu chồng-1
Từ Hy Viên được cho là phải bán nhà "cứu" chồng. 

Một nguồn tin cho hay, việc làm ăn của Uông Tiểu Phi tại khách sạn S (S Hotel) không tốt. Ảnh hưởng của dịch Covid-19 khiến việc kinh doanh khách sạn của gia đình Tiểu Phi gặp rắc rối nghiêm trọng, do số lượng khách sụt giảm.

Để cứu vãn tình hình, anh đã phải cho nghỉ một lượng lớn nhân viên. Doanh nhân họ Uông chịu nhiều chỉ trích vì "xử lý khủng hoảng kém", thậm chí còn bị cáo buộc không trả lương đầy đủ cho nhân viên. 

Trước tin đồn bán nhà "cứu" chồng, Từ Hy Viên chưa lên tiếng phản hồi. 

Từ Hy Viên bán nhà cứu chồng-2
Uông Tiểu Phi xuất hiện hôm đầu tuần với tâm trạng không vui. 

Từ Hy Viên là nữ diễn viên, ca sĩ Đài Loan được biết đến qua phim truyền hình Vườn sao băng, Chiến thần, Bong bóng mùa hè...

Chồng cô là doanh nhân Uông Tiểu Phi, là con trai độc nhất của người sáng lập ra tập đoàn Tiếu Giang Nam. Uông Tiểu Phi từng được mệnh danh là một trong bốn thiếu gia đất Bắc Kinh. Anh và Từ Hy Viên kết hôn tháng 11/2010, có hai con một trai, một gái. Cặp đôi từng dính tin đồn trục trặc hôn nhân nên muốn chia tay, tuy nhiên cả hai phủ nhận. 

Theo Ngoisao.net

Xem link gốc Ẩn link gốc https://ngoisao.net/hau-truong/tu-hy-vien-ban-nha-cuu-chong-4060457.html

Uông Tiểu Phi từ hy viên

Tin tức mới nhất