Từ nam thần cho đến ông chú, Isaac vẫn không thoát kiếp FA

MV mới nhất "Tôi đã quên thật rồi" của nam ca sĩ vừa được ra mắt. Nội dung bài hát dựa trên chuyện tình buồn của chính Isaac vừa mới trải qua.

Vào lúc 11g trưa ngày 16/5, Isaac chính thức ra mắt MV Tôi đã quên thật rồi thông báo sự trở lại đường đua Vpop trong năm 2018. 

Đây là MV được chú trọng đầu tư nhất trong các sản phẩm từ trước đến nay của Isaac với bối cảnh toàn bộ ở nước ngoài và ekip gần 20 người tham gia hỗ trợ. MV toàn bộ được quay tại Đài Loan trong sáu ngày bởi ekip của đạo diễn triệu view Gin Trần ( người mang đến thành công cho MV Anh sẽ về sớm thôi của Isaac vào năm ngoái).

MV là câu chuyện tình đau khổ của chàng trai sau khi chia tay mối tình sâu nặng, anh trói mình vào thế giới cô đơn trầm mặc cho đến khi gặp một nữ sinh trên chuyến tàu thay đổi số phận. Sự hồn nhiên, trẻ trung và lạc quan của cô đã kéo anh trở lại với niềm vui, xua tan sự cách biệt thế giới và tuổi tác. Tuy nhiên hạnh phúc không kéo dài được bao lâu khi cô phải xa anh đi du học.

Ý tưởng mối tình lệch tuổi không quá xa lạ với thế giới, tuy nhiên đây là lần đầu tiên mối tình “chú – cháu” được thể hiện trong MV của Vpop. Một ông chú trẻ với mối tình lệch tuổi sẽ như thế nào cũng là một chủ đề dành cho khán giả quan tâm, yêu thích ngôn tình, Isaac muốn mang trải nghiệm mới cho chính mình cũng như dành cho khán giả.

Ca khúc do nhạc sỹ Nguyễn Phúc Thiện sáng tác dựa trên tâm sự của Isaac về một chuyện tình buồn vừa mới trải qua, phần lời do Lou Hoàng đảm nhiệm. Lời bài hát là tâm sự của một người cô đơn, khi xung quanh nhận nhiều sự quan tâm, nhưng trong lòng vẫn mang một nỗi buồn vì một chuyện tình tan vỡ, trái tim vẫn mong có thể quên đi người mình đã từng yêu thương một thời.

Hiện Isaac đang tham gia diễn xuất trong một phim nhạc kịch mới mang tên Mùa hát tình ca sẽ ra mắt trong năm nay bên cạnh phim điện ảnh Song Lang. Như vậy giả yêu mến điện ảnh sẽ tiếp tục tái ngộ một diễn viên Isaac mới lạ trong hai phim điện ảnh ra mắt vào cuối năm.

Bên cạnh đó, Isaac sẽ tiếp tục giới thiệu khán giả dự án âm nhạc tiếp theo trong năm theo kế hoạch đã định trước cùng ekip.


MV "Tôi đã quên thật rồi"

 

Thanh Hòa
Theo VietNamNet


Isaac

Tin tức mới nhất