Tự nhận là diễn viên thực lực nhưng Angelababy chỉ mải đi show

Triệu Lệ Dĩnh, Angelababy... dường như vẫn đang loay hoay tìm cơ hội chuyển mình thành công.

Không hiếm để bắt gặp những ngôi sao mạnh miệng tuyên bố bản thân sẽ chăm chỉ trau dồi, nâng tầm khả năng diễn xuất của bản thân. Tuy nhiên, không phải bất cứ minh tinh nào cũng thực hiện được điều đó.

1. Angelababy

Đã có hơn chục năm hoạt động nghệ thuật song khả năng diễn xuất của Angela Baby vẫn khá í ẹ. Trái ngược với nhan sắc ngày càng "lên hương", những bộ phim có cô nàng tham gia đều "flop" thảm hại. Khán giả không ít lần phải ngao ngán trước kỹ năng diễn xuất không hề được cải thiện qua thời gian của cô.

Nỗ lực duy nhất mà người hâm mộ thấy ở nữ diễn viên có lẽ là "chăm chỉ" đi show và chụp hình quảng cáo. Nhiều người còn nói vui rằng giá mà Angelababy cũng "lăn xả" như vậy khi đi đóng phim thì tốt biết mấy.

Tự nhận là diễn viên thực lực nhưng Angelababy chỉ mải đi show-1

Nỗ lực duy nhất mà người hâm mộ thấy ở nữ diễn viên có lẽ là "chăm chỉ" đi show và chụp hình quảng cáo. Nhiều người còn nói vui rằng giá mà Angelababy cũng "lăn xả" như vậy khi đi đóng phim thì tốt biết mấy.

Tự nhận là diễn viên thực lực nhưng Angelababy chỉ mải đi show-2
Angelababy rất chăm chỉ tham gia các show thực tế...

Tự nhận là diễn viên thực lực nhưng Angelababy chỉ mải đi show-3
.. thậm chí "lăn xả" hết mình.

2. Dương Mịch

Giống như Angela Baby, Dương Mịch là một trong những diễn viên tuy có ngoại hình rất đẹp, độ nổi tiếng cao, là sao hạng A của C-biz nhưng khả năng chuyên môn lại cực kì thấp.

Tự nhận là diễn viên thực lực nhưng Angelababy chỉ mải đi show-4

Sau thành công của Cổ Kiếm Kỳ Đàm, những bộ tiếp theo của nàng tiểu hoa đều là phim mang hơi hướng "ngôn tình", thương mại hóa như Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa, Phù Dao,

Tự nhận là diễn viên thực lực nhưng Angelababy chỉ mải đi show-5

Tự nhận là diễn viên thực lực nhưng Angelababy chỉ mải đi show-6

Nhiều người hâm mộ cho rằng sở dĩ Dương Mịch nhận những kịch bản này là để mang về lợi nhuận cho công ty và nâng đỡ người dưới trướng. Nếu thực sự vì lí do này mà hạn chế khả năng diễn xuất của chính mình thì quả là một điều đáng tiếc cho nàng "Bạch Thiển".

3. Triệu Lệ Dĩnh

Triệu Lệ Dĩnh là một trong những tiểu hoa hiếm hoi sinh sau năm 1985 mà người hâm mộ thấy được "sự kính nghiệp" thực sự. Khi mới vào nghề, Triệu Lệ Dĩnh cũng tham gia những bộ phim ngôn tình để nâng cao sự nổi tiếng của bản thân như Hoa Thiên Cốt, Sam Sam Đến Rồi...

Tự nhận là diễn viên thực lực nhưng Angelababy chỉ mải đi show-7
Triệu Lệ Dĩnh trong Hoa Thiên Cốt..

Tự nhận là diễn viên thực lực nhưng Angelababy chỉ mải đi show-8
... và Sam Sam Đến Rồi.

Sau đó, cô nàng bắt đầu chuyển hướng hình ảnh, đầu tư rất nhiều cho khâu chọn kịch bản và khả năng diễn xuất. Với Hạnh Phúc Đến Vạn GiaDã Man Sinh Trưởng, người hâm mộ đã thấy cú chuyển mình đầy mạnh mẽ và trưởng thành của Triệu Lệ Dĩnh.

Tự nhận là diễn viên thực lực nhưng Angelababy chỉ mải đi show-9
Triệu Lệ Dĩnh gây ấn tượng với vai diễn mới.

4. Nhậm Gia Luân

Khi mới vào nghề, bản thân Nhậm Gia Luân đã bộc bạch bản thân không hề có sự giúp đỡ hay quen biết nào trong giới, vì vậy anh muốn nổi tiếng bằng chính thực lực của mình.

Tự nhận là diễn viên thực lực nhưng Angelababy chỉ mải đi show-10

Tuy vậy, từ Cẩm Y Chi Hạ cho đến Châu Sinh Như Cố hay gần đây nhất là Ngự Giao Ký, Nhậm Gia Luân không hề có sự tiến bộ nào về diễn xuất. Những vai diễn của anh đều có hình tượng tương đồng nhau, không có mâu thuẫn phức tạp trong tâm lí,... Bên cạnh đó, đài từ của Nhậm Gia Luân cũng khá kém. Đây chính là một trong những điểm yếu mà nam diễn viên chưa cải thiện được.

Tự nhận là diễn viên thực lực nhưng Angelababy chỉ mải đi show-11

Tự nhận là diễn viên thực lực nhưng Angelababy chỉ mải đi show-12
Tạo hình bị chê thậm tệ của Nhậm Gia Luân trong phim mới.

5. Lý Hiện

Sau bùng nổ của Cá Mực Hầm Mật, Lý Hiện vụt sáng trở thành một trong những nam thần thế hệ mới, thậm chí còn được đem lên bàn cân so sánh với Dương Dương. Sau đó, nam diễn viên tạm im ắng một thời gian để trau dồi, học hỏi thêm về kỹ năng diễn xuất và khẳng định mình muốn theo con đường trở thành diễn viên thực lực.

Tự nhận là diễn viên thực lực nhưng Angelababy chỉ mải đi show-13

Tự nhận là diễn viên thực lực nhưng Angelababy chỉ mải đi show-14

Ba năm trôi qua, điều duy nhất khán giả thấy ở Lý Hiện vẫn chỉ là một "diễn viên thị trường" đóng phim ngôn tình và "xào couple" với bạn diễn để tăng độ nổi tiếng. Đây quả là điều đáng tiếc cho một ngôi sao triển vọng như anh.

Tự nhận là diễn viên thực lực nhưng Angelababy chỉ mải đi show-15

Tạo hình "già chát" của Lý Hiện trong phim mới.

Tự nhận là diễn viên thực lực nhưng Angelababy chỉ mải đi show-16
Lý Hiện và dàn diễn viên Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ.

Theo SaoStar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/dien-anh/tu-nhan-la-dien-vien-thuc-luc-angelababy-chi-mai-di-show-le-dinh-202204060054200955.html

Nhậm Gia Luân Lý Hiện Angelababy Triệu Lệ Dĩnh Dương Mịch