Virus Corona - Cập nhật tin tức mới nhất

Tụ tập hát karaoke giữa mùa dịch COVID-19, nhóm thanh niên đấm công an khi bị nhắc nhở

Bình luận0

Quá trình đưa các đối tượng lên xe để về trụ sở làm việc, một đối tượng đã đấm vào mặt một cán bộ công an.

Ngày 5/4, Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) cho biết đơn vị vừa ra quyết định tạm giữ hai đối tượng Trần Đăng Minh (SN 1991, trú Phú Diễn, Bắc Từ Liêm) và Nguyễn Đắc Tùng (SN 1991, trú Ngọc Khánh, Ba Đình) về hành vi Chống người thi hành công vụ.

Tụ tập hát karaoke giữa mùa dịch COVID-19, nhóm thanh niên đấm công an khi bị nhắc nhở-1
Nguyễn Đắc Tùng và Trần Đăng Minh tại trụ sở công an.

Thông tin ban đầu, khoảng 23h tối 4/4, Công an phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm nhận được tin báo tại số nhà 32 đường Phú Diễn, phường Phú Diễn có nhóm thanh niên tụ tập đông người gây mất trật tự giữa thời điểm cả nước thực hiện chỉ thị cách ly toàn xã hội của Thủ tướng Chính phủ, tránh lây lan dịch bệnh COVID-19 .

Công an phường Phú Diễn đã cử lực lượng xuống số nhà 32 đường Phú Diễn, yêu cầu nhóm thanh niên mở cửa, ngừng tụ tập và giải tán thì Tùng và Minh có hành vi cản trở, chống người thi hành nhiệm vụ. Tổ công tác đã phải khống chế, 2 người về trụ sở. Quá trình đưa các đối tượng lên xe để về trụ sở làm việc, Tùng đã đấm vào mặt một cán bộ công an phường.

Tụ tập hát karaoke giữa mùa dịch COVID-19, nhóm thanh niên đấm công an khi bị nhắc nhở-2
Cơ quan công an cũng ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp với Lê Ngọc Linh.

Tại trụ sở công an, các đối tượng khai nhận vào 19h cùng ngày, Minh mời Tùng, Lê Ngọc Linh và 5 người khác đến "Phát Quán" (địa chỉ số 32 đường Phú Diễn) do Minh và Ngọc làm chủ để uống rượu, hát karaoke bằng loa kéo và điện thoại. 

Minh, Tùng và Linh là 3 đối tượng được xác định có hành vi chống người thi hành công vụ. Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Bắc Từ Liêm đã ra quyết định tạm giữ Trần Đăng Minh và Nguyễn Đắc Tùng; lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Lê Ngọc Linh để tiếp tục làm rõ vụ việc.

Theo Dân Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://danviet.vn/tin-tuc/tu-tap-hat-karaoke-nhom-thanh-nien-dam-cong-an-khi-bi-nhac-nho-1076026.html

COVID-19 Virus Corona karaoke

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện:Virus Corona - Cập nhật tin tức mới nhất