Tử vi chủ nhật ngày 4/2/2018 của 12 cung hoàng đạo

Cuối tuần Bạch Dương không mấy vui vì phải nghe mấy chuyện không hay về mình. Nhiều người ghen ăn tức ở, cứ thích nói lung tung, gièm pha làm bạn bực tức.

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Cuối tuần Bạch Dương không mấy vui vì phải nghe mấy chuyện không hay về mình. Nhiều người ghen ăn tức ở, cứ thích nói lung tung, gièm pha làm bạn bực tức. Nhưng nếu bạn chấp họ, chỉ làm cho bạn thêm mệt mỏi mà thôi. Hãy cứ tận hưởng ngày nghỉ đúng nghãi nhé, người khác thích nói sao thì mặc kệ họ.

Nếu cảm thấy chán, bạn nên đi ra ngoài, đi dạo cùng bạn tri kỉ, hít thở không khí, nói chuyện phiếm là cách tốt để giải tỏa đó.

 KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Dù là ngày  cuối tuần nhưng Kim Ngưu vẫn vô cùng chăm chỉ. Bạn phải cố cày tiền cho dịp tết này và đầu năm mới có nhiều tiền tiêu. Cố gắng cân đối thời gian nghỉ ngơi nữa nhé Kim Ngưu. Nếu làm việc quá sức, bạn sẽ bị hạ đường huyết đó. 

Tử vi chủ nhật ngày 4/2/2018 của 12 cung hoàng đạo-1

Tình hình tài chính khả ổn. Bạn nên đi mua sắm vài bộ đồ đẹp để diện tết nhé. Bạn cố gắng tiết kiệm một khoản để biếu bố mẹ nữa nhé. 

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

Tình cảm của bạn và người ấy đang gặp chút trục trặc. Cả hai đang vô cùng căng thẳng vì bạn nghi ngờ có sự xuất hiện của người thứ ba. Cố gắng cân bằng chuyện này nhé. Cần một cuộc nói chuyện vui vẻ, thẳng thắn để người ấy hiểu, bạn sẽ không bao giờ chấp nhận chuyện này, nếu không sẽ phải chia tay. 

Vì không thể nào chịu đựng được chuyện này nên hôm nay bạn bị stress nặng. Bạn không nên cứ ở nhà như thế. Thay vì đi với người yêu như mọi lần, hãy rủ bạn bè đi nhé, phải tự tạo niềm vui cho mình chứ. 

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Lời khuyên của 12 cung hoàng đạo hôm nay là Cự giải nên nghỉ ngơi đúng ý nghĩa của ngày cuối tuần. Bạn đừng ham vui, cả nể mà lại nhận lời đi chơi nhé. Nếu không bạn sẽ bị kiệt sức, ngày mai chẳng còn tâm trí mà làm việc đâu. 

Tử vi chủ nhật ngày 4/2/2018 của 12 cung hoàng đạo-2

Chuyện tình cảm vẫn êm đẹp. Bạn khá may mắn hơn một số cung hoàng đạo khác là có một người hết lòng vì bạn, yêu thương quan tâm bạn. Họ sẽ không bao giờ vì bạn nói năng thiếu suy nghĩ mà giận dỗi đâu, vì căn bản người ấy rất hiểu bạn. Nhưng bạn cũng phải biết cách có đi có lại nhé, quan tâm người ấy nhiều hơn nữa, đừng để tình yêu một phía mãi như vậy. 

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Cảnh báo Sư Tử về việc chi tiêu vô tổ chức nhé. Bạn đang quá đà mua sắm đó. Hãy nhớ, món gì thật thích thì mới mùa, còn số tiền đó hãy để dành biếu bố mẹ và mua vài món quà tặng người yêu. Còn rất nhiều việc phải dùng đến đó. 

Sư tử cũng cần phải thay đổi thái độ với người yêu ngay nhé. Bạn đang lợi dụng tình cảm của người ấy quá đà, yêu đương nhưng lại luôn hành hạ người ấy, khiến họ phục tùng bạn. Điều này nếu không được sửa, sớm muộn tình yêu cũng tan rã.

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Hôm nay Xử Nữ có một cuộc hẹn quan trọng nên dù có mệt thế nào cũng phải dậy sớm chỉn chu lại hình thức đi nhé. Nếu ngoại hình không bắt mắt, người ấy sẽ không chú ý bạn đâu. Bạn nên mở rộng lòng mình, đừng khư khư sống với quá khứ. Nếu người ấy thực lòng thích bạn, hãy thử cho họ cơ hội xem sao nhé.

Tiền bạc không tốt, bạn không nên mua sắm quá nhiều nhé. Còn phải gánh trách nhiệm với gia đình, nên bạn hãy quan tâm tới túi tiền nhiều hơn. 

THIÊN BÌNH  (23/9 – 22/10)

Chuyện tình cảm của hai người gặp khá nhiều khó khăn. Điều mà bạn nên làm chính là, quan tâm tới người ấy nhiều hơn. Đôi khi trong chuyện tình cảm bạn hơi ỷ lại khiến họ cảm thấy mệt mỏi trong mối quan hệ này.

Hôm nay, hãy dành một ngày để cùng người ấy đi dạo, đi chơi, mua sắm và ăn uống nhé. Công việc bận rộn cũng xin gác lại vì ngày hôm nay đã là cuối tuần rồi. Hãy để mọi việc sang ngày mai.

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp chưa thực sự chuyên tâm cho công việc nên bị sếp nhắc nhở. Nếu cứ thế này, bạn sẽ mất đi vị trí trung tâm mà bạn gây dựng bấy lâu nay đó. Cố gắng ăn uống, hạn chế thức khuya để một ngày làm việc được diễn ra suôn sẻ nhé. 

Tử vi chủ nhật ngày 4/2/2018 của 12 cung hoàng đạo-3

Chuyện tình cảm dường như khiến bạn vô cùng mệt mỏi. Vì người ấy hơi tí là giận hờn, khiến bạn chán. Trong tình yêu cả hai mà không biết hiểu, thông cảm cho nhau thì sớm muộn tình cảm cũng rạn nứt. 

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Nhân mã và người ấy gần đây tình cảm liên tục rạn nứt, cả hai đang có những lúc căng thẳng tột độ. Nguyên nhân chỉ vì những hiểu lầm nhỏ, chẳng đáng bàn cãi nhưng người ấy cứ ghen tuông thái quá, làm lớn chuyện. Cố gắng thay đổi, nếu không bạn sẽ bị mất đi tình yêu đẹp đó.

Sức khỏe không tốt, bạn còn bị căn bệnh viên mũi dị ứng. Thời tiết này, nhất định phải ăn mặc ấm nhé, không sẽ bị ốm nặng đó. 

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Ma Kết cần phải có chính kiến hơn nữa trong công việc. Dù bạn đã rất cố gắng nhưng nhiều người tỏ ra ghen tức với bạn. Nguyên nhân là vì họ không hài lòng khi bạn được ưu ái. Nhưng hãy thể hiện cho họ thấy năng lực cũng như sự quyết đoán của bạn nhé.

Tuy nhiên, cũng nên giữ một thái độ dĩ hòa vi quý. Chuyện không liên quan đừng xen vào. Thi thoảng có thể mua đồ ăn lên văn phòng mời mọi người. Đó cũng là một cách vô cùng tốt để lấy được tình yêu thương của người khác, nhất là những người đồng nghiệp khó tính. 

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Nếu hôm nay người ấy giận bạn, thì bạn hãy là người chủ động làm lành nhé. Vì lâu nay, họ đã nhún nhường bạn quá rồi. Đừng để mọi chuyện đi quá xa, khiến cả hai cùng mệt mỏi, rạn nứt tình yêu rất cần trân trọng.

Tử vi chủ nhật ngày 4/2/2018 của 12 cung hoàng đạo-4

Công việc bận rộn vô cùng nhưng việc của bạn chính là cố gắng tập trung làm cho xong việc. Hoàn thành sớm, mọi thứ sẽ suôn sẻ và nhanh chóng đi sắm Tết đi là vừa.

Tiền bạc phải có kế hoạch chi tiêu cụ thể nhé Bảo Bình. 

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

12 cung hoàng đạo dự đoán Song Ngư là người suôn sẻ nhất ngày hôm nay. Tình cảm tốt đẹp, người ấy yêu thương, che chở cho bạn. Mọi thứ đều rất hài hòa. Đi làm, bạn cũng được đồng nghiệp quý mến. Chẳng còn điều gì vui sướng hơn đúng không song ngư?

Tuy nhiên, hôm nay bạn không nên tham gia vào các trò chơi may rủi nhé. Nó có thể sẽ khiến bạn bị mất tiền đó. Chỉ cần đi làm, đi chơi và buổi tối hẹn hò với người ấy đã là vui lắm rồi. 

Thanh Thanh
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/tu-vi-chu-nhat-ngay-422018-cua-12-cung-hoang-dao-n-145716.html

Song Ngư Kim Ngưu Bạch Dương 12 Cung Hoàng Đạo Tử vi 2019

Tin tức mới nhất