Tử vi Chủ Nhật ngày 20/1/2019 của 12 con giáp: Hợi cuối tuần may mắn, Sửu dễ gặp thị phi

Tuổi Sửu nên cẩn thận ngày hôm nay không xen vào những chuyện thị phi hoặc đám đông tranh cãi.

TUỔI TÝ

Tuổi Tý hôm nay quá may mắn vì tài lộc đầy nhà, tình duyên thịnh vượng. Xung quanh bạn luôn có những người hết sức yêu thương, chiều chuộng. Hãy tận dụng điều này và phát triển bản thân hơn nữa nhé.

Tiền tài có nhiều thì cũng phải có ý thức tiết kiệm. Bạn nên để dành một khoản phòng thân cho những trường hơp đặc biệt, đừng tiêu hoang quá đà như hiện tại.

TUỔI SỬU

Tử vi Chủ Nhật ngày 20/1/2019 của 12 con giáp: Hợi cuối tuần may mắn, Sửu dễ gặp thị phi-1

Tuổi Sửu ngày hôm nay không nên xen vào những chuyện thị phi hoặc đám đông tranh cãi. 12 con giáp nhắc nhở bạn về việc sẽ gặp phải dị nghị, bị đặt điều trong các cuộc nói chuyện đó.

Tối nay nên đi đâu đó chơi cùng với bạn bè để cho khuây khỏa nhé. Thời gian gần đây bạn đã gặp rất nhiều điều không vui rồi đó. 

TUỔI DẦN

Tuổi Dần có quý nhân phù trợ nên công việc thuận lợi, tiền bạc cũng dồi dào. Cho dù hôm nay bạn có làm gì cũng đều hết sức suôn sẻ, đạt kết quả tốt.

Chỉ là sức khỏe của bạn gần đây không được tốt, ảnh hưởng xấu tới tinh thần.  Bạn nên chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao hơi, đừng có suốt ngày ăn rồi lại nằm không tốt cho cơ thể về lâu dài đâu nhé.

TUỔI MÃO

Tuổi Mão được dự báo tài lộc đầy nhà đặc biệt là với người làm kinh doanh. Đơn hàng đầy túi nên bạn rất hào hứng với công việc này. Tuy hơi vất vả nhưng tài khoản đầy ắp tiền sẽ khiến bạn cực kì phấn chấn.

Chỉ là tình duyên có chút trục trặc, không như ý, cả hai đang có nhiều hiểu lầm dẫn tới những mâu thuẫn lớn. Việc này thực sự không nên chút nào và nhanh chóng làm lành thôi Mão ơi.

TUỔI THÌN

Thu nhập tài chính ổn định giúp tuổi Thìn không còn phải băn khoăn chuyện tiền nong. Tranh thủ cuối tuần hãy chiêu đãi gia đình hoặc người yêu một bữa ăn thật ngon để giúp tình cảm thêm gắn bó nhé.

Chỉ có một điều là tính cách bảo thủ của bạn đang trở thành rào cản lớn trong công việc. Bạn nên xem lại thái độ của mình với đồng nghiệp và những người xung quanh đi nhé. 

Tử vi Chủ Nhật ngày 20/1/2019 của 12 con giáp: Hợi cuối tuần may mắn, Sửu dễ gặp thị phi-2

TUỔI TỴ

Tuổi Tỵ không mấy may mắn trong chuyện tình cảm. Nguyên nhân chính 12 con giáp chỉ ra cho bạn chính là tính tình quá thẳng thắn, ăn nói không khéo léo khiến người khác khó chịu khi đối diện bạn. Nếu bạn không nhanh sửa đổi thì đảm bảo còn FA dài dài.

Cuối tuần đừng cứ ngồi ru rú trong nhà mà ra ngoài dạo chơi, vận động hoặc gặp gỡ bạn bè đi thôi.

TUỔI NGỌ

Tuổi Ngọ cuối tuần không muốn nghỉ ngơi mà còn mang cả đống công việc về nhà. Bạn là người có trách nhiệm nên lúc nào bạn cũng được sếp đánh giá cao. 

Tình yêu đối với bạn không có gì là quan trọng, bạn thực sự coi công việc hơn tất cả. Điều này khiến người yêu của bạn cảm thấy chán nản và muốn chấm dứt mối quan ệ này.

Ngọ nên biết dung hoà giữa công việc và tình cảm hơn, đừng để đối phương buồn lòng.

TUỔI MÙI

Công việc tiến triển, tuổi Mùi có nhiều tin vui về tiền bạc nhưng vấn đề sức khỏe thực sự đáng báo động. Bạn đang quá đam mê các cuộc vui bên ngoài để sức khỏe xuống dốc. Cứ đà này thì chẳng mấy chốc mà tinh thần kiệt quệ đâu nhé. 

Một giấc ngủ yên tĩnh lúc này là thực sự cần thiết với bạn. Nên có những khoảng thời gian nghỉ ngơi giúp cơ thể được giải toả bớt áp lực.

TUỔI THÂN

Tuổi Thân được 12 con giáp cảnh báo hôm nay có vận thị phi, tiểu nhân hãm hại. Nếu có ai đó mời bạn dự tiệc hay ăn tối thì nên từ chối nhé. Đây không phải là dịp tốt để mở rộng mối quan hệ và tìm kiếm bạn bè đâu.

Tình hình tài chính ổn định, bạn có thể đi mua sắm thêm nhiều đồ đặc cho bản thân và gia đình dịp tết đến xuân về.

Tử vi Chủ Nhật ngày 20/1/2019 của 12 con giáp: Hợi cuối tuần may mắn, Sửu dễ gặp thị phi-3

TUỔI DẬU

Tuổi Dậu thật may mắn vì hôm nay có quý nhân phù trợ, công việc thuận lợi, mọi thứ như ý. Đừng lo lắng gì cả mà cứ hoàn thành tốt việc của mình thôi, quả ngọt sắp đến với bạn rồi.

Ngày cuối tuần tự thưởng cho mình thời gian thư giãn bên gia đình đi nhé. Đừng có tham công tiếc việc quá mà khiến người ấy chán bạn.

TUỔI TUẤT

Vận tài lộc của tuổi Tuất ngày hôm nay không thực sự tốt nhưng đừng buồn. May rằng hôm nay là ngày nghỉ nên bạn chỉ cần ở nhà nghỉ ngơi hoặc xem vài bộ phim mình yêu thích.

Tình hình tài chính có chút biến động, bạn phải chi tiêu hơi nhiều. Không nên bận tâm đâu nhé vì thời gian tới bạn sẽ có nhiều cơ hội kiếm tiền mà.

TUỔI HỢI

Tuổi Hợi cuối tuần may mắn, dự đoán công việc thuận lợi và những vấn đề liên quan tài chính cũng rất khá.

12 con giáp chúc mừng bạn vì đường tình duyên tốt, người ấy luôn là hậu phương vững chắc ủng hộ bạn mọi quyết định trong sự nghiệp tương lai.

Duẫn Nhi
Theo Vietnamnet


Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tin tức mới nhất