Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Bảy 6/8/2022: Tiền ơi ở đâu?

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ Bảy 6/8 cho thấy tuổi Ngọ, Mùi, Tuất, Dần phải đương đầu với khó khăn, tài chính bấp bênh, làm 1 tiêu 10.

Tử vi hàng ngày 6/8 của 12 con giáp - tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về tình duyên, tài lộc chi tiết nhất:

Tử vi tuổi Tý 

Thiên Tài chiếu mệnh, người tuổi Tý cần cù và chăm chỉ dễ phát tài nhờ nghề tay trái của mình. Cho dù chỉ là công việc làm thêm đi chăng nữa, nhưng nếu bạn đã dành nhiều tâm huyết vào đó thì tất nhiên, bạn sẽ được nhận một phần thưởng xứng đáng, khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, bạn không nên ba hoa, khoác lác quá nhiều về thành tích của bản thân mình, khiến người ta có kiến thức sâu rộng hơn chê cười. Hãy tiếp tục khiêm tốn học hỏi điều hay từ người khác, bởi những gì bạn đã biết vốn mới chỉ là một phần rất nhỏ bé trong biển tri thức mà thôi.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Bảy 6/8/2022: Tiền ơi ở đâu?-1

Ngày này chuyện tình cảm của tuổi Tý cũng vô cùng tốt đẹp, quý bạn nhận được một lời mời hẹn hò lãng mạn, hãy tận hưởng những giây phút ngọt ngào này nhé!

Sức khỏe cũng duy trì ở trạng thái tốt, bạn biết cách chăm sóc bản thân và có một đồng hồ sinh hoạt hợp lý, cố gắng phát huy điều đó bạn nhé! 

Màu sắc hợp mệnh: tím, vàng

Con số may mắn là : 9, 12, 54

Giờ hoàng đạo: 13h  

Tử vi tuổi Sửu 

Xem tử vi của 12 con giáp, nhờ có Nhị Hợp phù trợ, người tuổi Sửu nhanh chóng nắm bắt được mong muốn của người khác nên luôn có cách cư xử khéo léo, chẳng mất lòng ai. Bạn nhanh chóng chinh phục được mọi người xung quanh, trở thành một người nổi bật.

Trong cuộc sống, bạn là người rất hăng hái giúp đỡ bạn bè, đồng nghiệp, thậm chí là cả người xa lạ, cho dù đối phương có bày tỏ mong muốn của mình hay không.

Đây chính là nguyên nhân khiến bạn xây dựng được những quan hệ xã giao tốt đẹp. Người được bạn giúp đỡ bây giờ có thể trở thành quý nhân của bạn trong tương lai.

Với ngày hôm nay, vận trình của người tuổi Sửu bước sang một trang mới với nhiều thành công và sự khen ngợi, sức khỏe ổn định. 

Màu sắc hợp mệnh: xanh, trắng

Con số may mắn là : 1, 4, 18

Giờ hoàng đạo: 8h 

Tử vi tuổi Dần 

Dường như tuổi Dần đang dành quá nhiều thời gian cho công việc nên thờ ơ với gia đình. Dù bận rộn đến mấy, bạn cũng nên sắp xếp thời gian để ở bên người thân nhiều hơn, bởi tình thân là điều vô cùng quan trọng mà tiền bạc chẳng thể nào mua nổi.

Trong gia đình, những người trẻ tuổi có thể trở nên mâu thuẫn với cha mẹ hoặc họ hàng do những suy nghĩ khác biệt. Dù mỗi thế hệ có một quan điểm, 1 cách nghĩ khác nhau nhưng bạn nên thử lắng nghe kinh nghiệm của những người đi trước và hạ cái tôi cá nhân của mình xuống một chút.

Thương Quan cho thấy hôm nay không phải là một ngày phù hợp để người tuổi Dần phát huy các điểm mạnh của mình. Có thể bạn sẽ nhận ra rằng thực tế quá khó khăn và mình cần phải cố gắng hơn nữa nếu muốn tìm chỗ đứng cho bản thân. Từ giờ hãy tập trung phát triển bản thân hơn nhé.

Màu sắc hợp mệnh: đen, vàng

Con số may mắn là : 1, 5, 19

Giờ hoàng đạo: 11h 

Tử vi tuổi Mão

Kiếp Tài tác động, người tuổi Mão dễ vướng phải những phi vụ tranh quyền đoạt lợi giữa đồng nghiệp, bạn bè với nhau. Bạn cần giữ vững lập trường và tập trung vào nhiệm vụ của mình, chớ để bản thân lung lay vì những lời rủ rê, bàn ra tán vào của những đồng nghiệp xấu.

Bạn vốn là một người mạnh mẽ, kiên định nhưng đôi khi, những quyết định của bạn quá chủ quan, nông nổi, khiến bạn phải đối diện với nhiều rắc rối. Vì vậy, bạn cần học cách bàn bạc, trao đổi với mọi người xung quanh nhiều hơn, đừng tự cô lập bản thân với tập thể.

Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ giữa con giáp này và người nhà không quá yên bình. Dù bận rộn đến mấy, có lẽ đôi bên vẫn cần dành nhiều thời gian để trò chuyện với nhau hơn, đừng để mối quan hệ giữa mọi người ngày càng xa cách và tạo cơ hội cho kẻ thứ ba chen chân. 

Màu sắc hợp mệnh: cam, xanh 

Con số may mắn là : 3, 7, 19

Giờ hoàng đạo: 9h 

Tử vi tuổi Thìn 

Tử vi cho thấy, người tuổi Thìn có một ngày làm việc gì cũng thuận lợi nhờ có Tam Hợp giúp sức. Nhờ có sự tin tưởng, giúp đỡ của mọi người xung quanh, bạn lại càng cảm thấy tự tin hơn nữa, dù có đứng trước khó khăn, thách thức.

Tuy nhiên, bản mệnh vẫn cần cởi mở hơn nữa với mọi người xung quanh, bởi dường như bạn đang tự khép mình, không muốn chia sẻ suy nghĩ với bất cứ ai. Bạn có biết việc trao đổi ý kiến có thể giúp bạn nhanh chóng nhận ra thiếu sót của bản thân để nhanh chóng sửa chữa và tìm ra định hướng cho tương lai?

Sức khỏe có chút báo động, nhắc bạn nên ăn uống đủ chất, nghỉ ngơi nhiều hơn, mặc dù công việc nhiều nhưng việc chăm chút cho bản thân chính là cách để bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. 

Màu sắc hợp mệnh: đỏ, nâu

Con số may mắn là : 5, 6, 89

Giờ hoàng đạo: 14h 

Tử vi tuổi Tỵ 

Chính Tài là dấu hiệu may mắn đối với người tuổi Tỵ trên con đường tài lộc. Bạn có thể được thưởng nóng hoặc tăng lương vì những cố gắng không mệt mỏi trong suốt thời gian qua. Có thể thấy rằng những gì bạn bỏ ra đã được trả giá xứng đáng, hãy tiếp tục cố gắng trong tương lai.

Nếu là người làm sản xuất, kinh doanh, bạn có thể tìm được những đối tác hoặc khách hàng tiềm năng, giúp bạn tăng số lượng tiêu thụ sản phẩm hoặc mở rộng thị trường không ở thời điểm hiện tại thì cũng là ở trong tương lai. Có thể nói đây là một trong những bước tiến đáng kể vào thời điểm này.

May mắn hơn, trên phương diện tình cảm, người độc thân dễ dàng tạo được ấn tượng tốt đẹp với người khác phái. Hãy tự tin thể hiện cá tính rồi mọi người sẽ nhận ra sức hấp dẫn của bạn và bạn sẽ sớm tìm được nửa kia phù hợp. Sức khỏe cần được chú ý hơn để tránh các căn bệnh thời tiết. 

Màu sắc hợp mệnh: nâu, tím

Con số may mắn là : 2, 8, 82

Giờ hoàng đạo: 7h  

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Bảy 6/8/2022: Tiền ơi ở đâu?-2

Tử vi tuổi Ngọ

Tý Ngọ Tương Xung cho thấy hôm nay là một ngày vất vả đối với người tuổi Ngọ bởi bạn sẽ phải làm việc mọi việc một mình. Tuy nhiên, dù xung quanh không có ai chủ động giúp đỡ bạn đi nữa, bạn cũng phải chủ động làm việc, chớ tốn thời gian than thân trách phận hoặc tìm cách đẩy việc cho người khác.

Để tăng hiệu quả công tác, một khi đã bắt tay vào công việc gì, bản mệnh không nên lơ đãng hoặc cố tình làm cẩu thả cho xong. Thái độ nhanh nhanh chóng chóng cho xong việc dễ khiến bạn mắc phải sai sót, thậm chí có những lỗi sai lớn đến mức bạn buộc phải bắt đầu mọi việc lại từ đầu.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay ngày 9 âm lịch nhân thần ở lòng bàn tay, trước ngực và trong ngực. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này. 

Màu sắc hợp mệnh: hồng, trắng 

Con số may mắn là : 7, 23, 66

Giờ hoàng đạo: 15h 

Tử vi tuổi Mùi 

Tương Hại giáng họa khiến người tuổi Mùi vướng phải nhiều chuyện phức tạp, rắc rối do có kẻ tiểu nhân ném đá giấu tay. Bạn cần cẩn thận hơn trong việc kết giao với người khác, đồng thời nhắc nhở bản thân mình chớ nên nóng nảy, bởi càng nóng nảy thì bạn lại càng dễ rơi vào bẫy kẻ xấu bày ra.

Trong công việc, tâm tính dễ bị kích động sẽ dẫn bạn đến những quyết định sai lầm. Trước khi bắt tay vào một việc gì, bạn nên thử thảo luận, trao đổi với những người giàu kinh nghiệm hơn chứ không nên vội vàng làm theo cảm tính. 

Hôm nay là một ngày tuổi Mùi phải đau đầu, thậm chí bất lực về chính mối quan hệ cảu mình, hai bạn xảy ra những xung đột dẫn đến cãi vã và không ai chịu nhường ai. Vấn đề sức khỏe cũng từ đó là giảm sút khi bạn cứ phải đau đáu lo nghĩ về vấn đề đấy. 

Tại sao không thay vì nghĩ ngợi, suy tư thêm đau khổ thì bạn lại không thử tìm cách làm lành với người ấy, cả hai cùng hạ cái tôi của mình xuống để xây dựng một mối tình bền lâu thì rất đáng phải không?

Màu sắc hợp mệnh: xanh dương, 

Con số may mắn là :7, 26, 65

Giờ hoàng đạo: 11h

Tử vi tuổi Thân

Tam Hợp giúp người tuổi Thân luôn có tâm trạng vui tươi, tích cực. Trong ngày hôm nay, những khó khăn, rắc rối không hề làm bạn chùn bước hay chán nản mà ngược lại, càng khiến bạn cảm thấy quyết tâm và hăng hái hơn bao giờ hết. Bạn tin rằng thử thách chính là yếu tố giúp mình tiến bộ mỗi ngày.

Bạn hoàn toàn có thể đặt nhiều hi vọng hơn vào những kế hoạch tương lai của mình, bởi bạn đang nhận được sự đánh giá tích cực đến từ rất nhiều người, đặc biệt là cấp trên của bạn. Hãy tiếp tục cố gắng hết sức, bởi thành quả bạn nhận được sẽ hoàn toàn xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

Đáng mừng hơn, trong chuyện tình cảm, bản mệnh có một gia đình rất hòa thuận. Dù công việc có vất vả bao nhiêu thì khi ở nhà, bạn cũng thấy hoàn toàn thư giãn, quên đi hết mọi mỏi mệt. Người nhà chính là động lực để bạn tiến lên. 

Màu sắc hợp mệnh: tím, đỏ

Con số may mắn là : 4, 6, 90 

Giờ hoàng đạo: 12h 

Tử vi tuổi Dậu 

Công việc của người tuổi Dậu tiến triển thuận lợi trong ngày hôm nay nhờ có Tam Hội thúc đẩy. Bạn sẵn sàng học hỏi những điều mới từ mọi người và mọi việc xung quanh. Đồng thời, bạn cũng chẳng ngại thử thách mình trong những lĩnh vực xa lạ để có thể tiến bộ nhanh chóng.

May mắn hơn, con giáp này còn có thể gặp được quý nhân ngay trong ngày hôm nay. Đây chính là cơ hội tốt để bạn học hỏi những kinh nghiệm quý báu do đối phương truyền dạy, giúp ích cho công việc sau này, đồng thời phát hiện những điểm yếu cần phải khắc phục nhanh chóng.

Nếu có ý định xuất hành trong ngày hôm nay, bạn nên chọn đúng những hướng tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hướng tốt bao gồm hướng Đông Nam sẽ giúp bạn gặp Hỷ Thần và hướng Bắc sẽ giúp bạn gặp được Tài Thần. 

Màu sắc hợp mệnh: đen, trắng

Con số may mắn là : 6, 9, 90 

Giờ hoàng đạo: 17h 

Tử vi tuổi Tuất 

Xem tử vi của 12 con giáp, Thiên Quan giáng họa, để tránh vướng phải những vụ tranh chấp, thị phi, người tuổi Tuất cần phải kiềm chế bản tính nóng nảy, dễ bị kích động của mình. Bạn không nên để những việc này gây ảnh hưởng đến sự nghiệp của mình hoặc các mối quan hệ xã giao.

Nếu giữa bạn và lãnh đạo có bất cứ bất đồng gì thì bạn cũng không nên có cách cư xử quá gay gắt, bởi dù có thắng hay thua trong cuộc tranh luận thì chưa chắc bạn đã nhận được lợi ích. Tốt nhất hãy chờ một thời điểm khác khi đôi bên đều có thể bình tĩnh trao đổi.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Bảy 6/8/2022: Tiền ơi ở đâu?-3

Hôm nay, bản mệnh cần quan tâm hơn đến sức khỏe, đặc biệt là các bệnh liên quan đến xương cốt. Người lớn tuổi chú ý không làm việc quá sức, người còn trẻ cũng không nên làm việc quá sức, bỏ qua cảnh báo của cơ thể. 

Màu sắc hợp mệnh: tím, hồng

Con số may mắn là : 11, 27, 34

Giờ hoàng đạo: 6h 

Tử vi tuổi Hợi 

Chính Tài chiếu mệnh, người tuổi Hợi gặp được nhiều điều may mắn trên con đường tài lộc. Bạn có thể nhận được một khoản tiền thưởng hoặc thù lao xứng đáng với công sức đã bỏ ra trong suốt khoảng thời gian vừa qua. Không vị sếp nào lại muốn bạc đãi một nhân viên chăm chỉ như bạn cả.

Ngoài ra, có một số người có thể nhận được khoản thừa kế từ những người đi trước để lại. Điều bạn cần làm lúc này không phải là ăn chơi hưởng lạc mà là tìm cơ hội để thể hiện bản thân hoàn toàn xứng đáng với sự tin tưởng của người đi trước, khiến khối tài sản trước đó lãi mẹ đẻ lãi con.

Bản mệnh và người bạn đời luôn thấu hiểu lẫn nhau mà không cần đôi bên phải nói rõ thành lời. Để có thể được như hiện tại là nhờ hai người luôn tâm sự và trao đổi ý kiến với nhau trong vấn đề cuộc sống, chẳng che giấu bất cứ điều gì. 

Màu sắc hợp mệnh: nâu, xám 

Con số may mắn là : 15, 17, 87

Giờ hoàng đạo: 9h  

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo


Lệ Quyên
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/tu-vi-hang-ngay-cua-12-con-giap-thu-bay-ngay-682022-n-315636.html

Tử Vi Hàng Ngày 12 Con Giáp

Tin tức mới nhất