Tử vi thứ Tư ngày 13/2/2019 của 12 con giáp: Dần cực kỳ may mắn, Thìn sa sút sức khỏe

Tuổi Thìn có một ngày mệt mỏi khi vận tình duyên và sức khỏe đều sa sút đi trông thấy.

TUỔI TÝ

Tuổi Tý hôm nay được 12 con giáp cảnh báo buồn vui đan xen. Tình yêu lúc tốt lúc mâu thuẫn nên bạn phải biết tiết chế cảm xúc và hạ bớt tính nóng nảy của mình xuống nhé.  

Bạn và người ấy nhận được nhiều lời khuyên là nên hàn gắn bằng việc đi chơi xa để hâm nóng tình cảm. Ngược lại công việc có chiều hướng tiếng triển tốt giúp bạn có thể an tâm và không cần lo lắng nhiều về tài chính.

TUỔI SỬU

Tuổi Sửu may mắn vì có đồng nghiệp yêu mến giúp đỡ nên công việc khá suôn sẻ. Dù có nhiều khó khăn bạn cũng vẫn vượt qua vì được quý nhân phù trợ, bạn bè nhiệt tình.

Chỉ là chuyện tình cảm không như ý khiến bạn buồn. Bạn thực sự vô cùng đau lòng khi cảm thấy người ấy không còn yêu thương mình nữa. Chuyện gì đến thì sẽ đến thôi, đừng quá sốt ruột khi duyên chưa kịp tới.

Tử vi thứ Tư ngày 13/2/2019 của 12 con giáp: Dần cực kỳ may mắn, Thìn sa sút sức khỏe-1

TUỔI DẦN

Công việc hôm nay của tuổi Dần cực kỳ may mắn, chính vì vậy hãy tận dụng thật tốt cơ hội này. Cố gắng phát huy hết tốc lực để có được sự tín nhiệm từ cấp trên nhé.

Tình cảm không như ý do bạn và người ấy thực sự chưa hiểu nhiều về nhau. Nếu yêu mà cứ ghen tuông mãi như vậy thì bạn nên suy nghĩ lại về mối quan hệ này.

TUỔI MÃO

Tuổi Mão không được may mắn khi công việc cứ liên tục gặp rắc rối. Bạn thực sự đang chán việc và muốn thay đổi, tuy nhiên đây không phải là thời điểm thích hợp để bạn nghỉ đâu.

Tình yêu có lúc này lúc kia mâu thuẫn cũng là chuyện thường. Đừng vì chút áp lực nhỏ mà khiến mối quan hệ tan vỡ. Bạn nên trò chuyện thẳng thắn với đối phương để tìm ra lỗi sai giữa cả hai người.

TUỔI THÌN

Vận tiền bạc của tuổi Thìn ngày hôm nay cực kì tốt đặc biệt là đối với người làm ăn kinh doanh. Công việc thu về nhiều lợi nhuận lại nhận được sự yêu thương và tín nhiệm của đồng nghiệp. 

Chỉ là vận tình duyên có lúc không trôi chảy làm cho bạn quá mệt mỏi. Điều này khiến sức khỏe của bạn sa sút đi trông thấy. Thìn nên nghỉ ngơi nhiều hơn để lấy lại tinh thần cho bản thân.

TUỔI TỴ

Chúc mừng Tỵ vì vận tài chính phát triển, tiền bạc tới ào ạt. Bạn cho ai đó vay tiền và lúc khó khăn họ sẽ không ngại mà giúp đỡ bạn. Đừng bao giờ vì tiền làm mất tình cảm bạn bè nhé. 

Tỵ cũng nên chủ động gặp gỡ thêm bạn bè trong ngày hôm nay. Việc mở rộng mối quan hệ sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong công việc sau này, thậm chí là tìm thấy cả đối tượng phù hợp.

Tử vi thứ Tư ngày 13/2/2019 của 12 con giáp: Dần cực kỳ may mắn, Thìn sa sút sức khỏe-2

TUỔI NGỌ

Tuổi Ngọ được dự báo khó tránh khỏi họa thị phi, bị người khác hãm hại. Bạn cần phải biết tránh xa những đám đông không quan trọng, đừng xen vào chuyện người khác hay hóng hớt nhiều chuyện.

Chuyện tình cảm cứ nhạt dần theo tháng năm vì bạn và người ấy dần tạo cho mình những khoảng cách. Cả hai nên chủ động hơn trong tình yêu hơn là cứ chờ đợi đối phương đến an ủi.

TUỔI MÙI

Hôm nay những người tuổi Mùi nên thận trọng trong công việc để tránh mắc phải những sai lầm không đáng có. Tử vi dự báo con giáp này dễ bị chọc phá, tiểu nhân hãm hại.

Chỉ cần bạn cẩn thận và tập trung thì sẽ không có gì phải lo lắng cả. Dư âm sau Tết vẫn còn một chút nên đừng chểnh mảng trong công việc nữa Mùi nhé.

TUỔI THÂN

Tuổi Thân có quý nhân phù trợ nên công việc có phần suôn sẻ, một vài sai lầm nhỏ không đáng kể sẽ giúp bạn học được nhiều kinh nghiệm hơn.

Tình cảm không được như ý cho lắm tuy nhiên phải chấp nhận bởi trong hôn nhân đó là chuyện bình thường. Cứ tính toán thiệt hơn, lo lắng cũng chỉ làm mà mệt bản thân bạn mà thôi. 

TUỔI DẬU

Tuổi Dậu là người thông minh nhưng lại luôn nhút nhát nên có phần thiệt thòi hơn người khác. Đôi khi trong công việc bạn phải bạo dạn hơn, như vậy mới ghi được điểm trong mắt cấp trên.

Tình yêu có lúc mâu thuẫn thì bạn phải cố gắng hơn nữa. Đừng để cho tình yêu của mình bị rạn nứt vì những chuyện không đâu. 

Tử vi thứ Tư ngày 13/2/2019 của 12 con giáp: Dần cực kỳ may mắn, Thìn sa sút sức khỏe-3

TUỔI TUẤT

Tuổi Tuất được 12 con giáp chúc mừng vì vận trình công việc như ý, có quý nhân phù trợ gặp dữ hóa lành. Hôm nay cứ vui vẻ mà tận hưởng thôi nhé. Người có gia đình sẽ có một cuộc sống hôn nhân viên mãn, còn những ai chưa có người yêu sẽ có một chuyện tình đẹp như mơ.

Buổi tối rất thích hợp để bạn hẹn hò với người ấy, cùng ăn một bữa ăn thật ngon để hâm nóng thêm tình cảm nhé.

TUỔI HỢI

Tuổi Hợi là người thông minh nhanh nhẹn nên trong công việc bạn cũng được sếp đánh giá vô cùng cao. Vì việc này mà bạn được cấp trên trọng dụng và giao những nhiệm vụ lớn.

Vận tài chính cũng ổn định khiến bạn cảm thấy vô cùng vui vẻ và tràn đầy tinh thần hứng khởi.

Duẫn Nhi
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/tu-vi-hang-ngay-thu-tu-ngay-1312019-cua-12-con-giap-n-176077.html

Tử Vi Hàng Ngày 12 Con Giáp

Tin tức mới nhất