Tử vi thứ Tư ngày 20/2/2019 của 12 con giáp: Dậu cả tin dễ trúng mánh lừa đảo, Hợi có dấu hiệu rạn nứt yêu đương

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Tư ngày 20/2/2019 .

TUỔI TÝ

Người tuổi Tý hôm nay công việc không mấy suôn sẻ thuận lợi. Nhiều yếu tố khách quan khiến bạn thiếu tập trung, giảm sút năng suất lao động. Bạn cần phải chuyên tâm hơn cho sự nghiệp đấy nhé.

Bạn cảm thấy bị tổn thương khi không nhận được sự tin tưởng trong tình yêu. Đây cũng là lý do chính khiến chuyện tình cảm của bạn và đối phương gặp phải nhiều sóng gió, lâm vào ngõ cụt. Cả hai nên nói chuyện với nhau thẳng thắn để giải tỏa khúc mắc.

Tử vi thứ Tư ngày 20/2/2019 của 12 con giáp: Dậu cả tin dễ trúng mánh lừa đảo, Hợi có dấu hiệu rạn nứt yêu đương-1

TUỔI SỬU

Với người tuổi Sửu hôm nay sẽ có nhiều may mắn hơn bình thường. Đường tình duyên của bạn đang cực kì hanh thông, rộng mở, những người độc thân nên nắm bắt thật tốt cơ hội này. 

Tình duyên khi đã đến thì có sức mạnh vô cùng to lớn. Với những bạn đã có đôi, hôm nay là lúc để các bạn hâm nóng tình cảm của mình cho thêm nồng nàn, say đắm.

TUỔI DẦN

Tuổi Dần thứ 4 này được quý nhân phù trợ, đạt được nhiều thành tưu to lớn trong công việc. Khả năng thăng tiến của bạn trong thời gian tới là khá lớn. Chính vì thế, nếu muốn đạt được mục tiêu của mình, con giáp này cần cố gắng hết sức để vượt qua thử thách trước mắt. Không có thành công nào có được trên con đường rải đầy hoa hồng.

Sức khỏe có thể gặp phải chút khó khăn, nhưng không nghiêm trọng nên bạn cũng không cần quá lo lắng.

TUỔI MÃO

Người tuổi Mão được đồng nghiệp quý mến, cấp trên trọng dụng, chính vì vậy bạn có nhiều cơ hội để thể hiện bản thân mình trong công việc, đạt được những bước tiến khá lớn trên con đường sự nghiệp.

Tử vi thứ Tư ngày 20/2/2019 của 12 con giáp: Dậu cả tin dễ trúng mánh lừa đảo, Hợi có dấu hiệu rạn nứt yêu đương-2

Tài chính đảm bảo, có nguồn thu nhập vững vàng, ổn định cho con giáp này. Bạn có thể thoải mái làm những việc mình muốn làm. Tuy nhiên đừng vì thế mà lười biếng, bởi tiền bạc chẳng thế nào có mãi mà không hết được.

TUỔI THÌN

Chuyện tình cảm chưa bao giờ là dễ dàng với tuổi Thìn, nhưng hôm nay con giáp sẽ có được nhiều cơ may tìm được người tâm đầu ý hợp. Bạn biết được đó có thể sẽ là người ở bên mình cho đến cuối cuộc đời.

Tài lộc cực thịnh, cho dù là làm văn phòng hay người làm kinh doanh cũng đều có được thu nhập tốt. Quan trọng nhất là bạn phải biết nắm bắt thời cơ và đầu tư tiền bạc hiệu quả. 

TUỔI TỴ

Có nhiều kẻ tiểu nhân nói xấu sau lưng khiến cho tuổi Tỵ gặp phải nhiều trở ngại. Điều này sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến tiến độ công việc hiện tại của bạn.

Hôm nay sức khỏe cũng là vấn đề Tỵ cần quan tâm. Con giáp này có thể sẽ gặp vấn đề về đường tiêu hóa, nên chú ý ăn uống đúng giờ, cố gắng suy nghĩ thoải mái để tránh mắc phải bệnh dạ dày.

Tử vi thứ Tư ngày 20/2/2019 của 12 con giáp: Dậu cả tin dễ trúng mánh lừa đảo, Hợi có dấu hiệu rạn nứt yêu đương-3

TUỔI NGỌ

Tuổi Ngọ có cơ hội gặp được những người đi trước, thành công, giúp đỡ và hỗ trợ bạn phát triển được thế mạnh của bản thân và đạt được mục tiêu mình mong đợi.

Ngoài ra, con giáp này cũng đang vô cùng hạnh phúc với chuyện tình cảm. Người ấy hiểu và quan tâm, chăm sóc cho bạn từng ly từng tí. Tình yêu tươi sáng giúp bạn thêm yêu đời và lạc quan vào tương lai. 

TUỔI MÙI

Tuổi Mùi sẽ gặp phải những khó khăn nhất định trong công việc, nhưng điều đó không khiến bạn lùi bước mà ngược lại, càng quyết tâm chinh phục những đỉnh cao khó nhằn. Bạn là người khá tham vọng nên luôn muốn đạt được nhiều thành công hơn nữa.

Đường tình duyên của con giáp này khá vượng, bạn đi đâu cũng có người yêu kẻ mến, quan tâm.

TUỔI THÂN

Tuổi Thân được báo hiệu không tốt trong ngày hôm nay, đặc biệt là chuyện tình cảm. Bạn và người ấy dễ xa cách, tan vỡ vì những bất đồng trong quan điểm sống. Cả hai không thể tìm thấy tiếng nói chung.

Buổi tối bạn có thể dành thời gian nghỉ ngơi, lấy lại tinh thần sau một ngày mệt mỏi cả trong công việc lẫn tình cảm. 

TUỔI DẬU

Tử vi hàng ngày của tuổi Dậu cho thấy hung cát đan xen. Bạn đang hạnh phúc ngập tràn trong tình yêu, sự dịu dàng và ngọt ngào của người ấy khiến bạn như quên hết mọi chuyện.

Chính vì vậy, con giáp này cần phải tỉnh táo hơn trong những quyết định liên quan đến vấn đề tài chính. Thiếu tỉnh táo sáng suốt, lại cả nể cả tin, rất có thể bạn sẽ trở thành miếng mồi ngon cho những kẻ lừa đảo.

TUỔI TUẤT

Tuổi Tuất dễ gặp phải nhiều khó khăn do vạ miệng gây họa. Bạn không nên tùy tiện đánh giá người khác, đặc biệt cũng nên tránh những chỗ thị phi, buôn chuyện mà làm hỏng việc.

Trong công việc, đôi khi chúng ta vẫn cần phải nhận xét công việc của người khác nhưng nên chọn cách nói uyển chuyển, khéo léo, chớ khắt khe, gay gắt quá mức, dễ khiến người khác tổn thương vì lời nói của mình.

Tử vi thứ Tư ngày 20/2/2019 của 12 con giáp: Dậu cả tin dễ trúng mánh lừa đảo, Hợi có dấu hiệu rạn nứt yêu đương-4

TUỔI HỢI

Chuyện tình cảm tuổi Hợi có những dấu hiệu rạn nứt, bạn nên tìm cách giải quyết nếu còn muốn cứu vãn mối quan hệ.

Ngoài ra vận tài chính hôm nay cũng không thực sự tốt, bạn dễ mất tiền oan hoặc bị mất cắp. Tiền bạc nên giữ gìn cẩn thận trong người, đừng mang qua nhiều khi đi ra ngoài bạn nhé.

Duẫn Nhi
Theo Vietnamnet


Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tin tức mới nhất