Tử vi tháng 10 âm lịch của 12 con giáp và cách khai tài vượng vận 60 hoa giáp

Cùng tham khảo, chiêm nghiệm tử vi tháng mới – tháng 10 âm lịch của 12 con giáp năm 2023 để thu hút vận khí tốt về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên… với dự báo của chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà.

Tử vi tháng 10 âm lịch của 12 con giáp

1. Tử vi tháng 10/2023 âm lịch tuổi Tý

Xem tử vi tháng mới - tháng 10 âm lịch 2023 tuổi Tý có một tháng vận khí khởi sắc rõ rệt, mưu sự dễ thành, cũng dễ được quý nhân đỡ đần, làm việc thêm phần nhẹ nhàng.

* Sự nghiệp: Cục diện Tam Hội và nguyệt lệnh Lâm Quan che chở cho đường công danh của bản mệnh. Nhờ đó, Tý sẽ cảm thấy vô cùng bình tĩnh và sáng suốt trong công việc.

Cuối năm cận kề, sức cạnh tranh sẽ có xu hướng gia tăng, bản mệnh cũng nên cảnh giác, chú ý đến những thay đổi xung quanh mình và sẵn sàng đối phó với thử thách có thể này sinh.

* Tài lộc: Về tài lộc, tháng này những chú Chuột nên chú ý hơn tới các chi phí sinh hoạt của mình, tăng thu giảm chi để giảm thiểu áp lực kinh tế. Dù vẫn có khả năng kiếm tiền và cũng kiếm được những khoản không nhỏ song tài khí cũng dễ bị hao tổn vì thường phải chi tiêu quá nhiều.

*Tình cảm: Tháng này Tý độc thân có đào hoa chiếu mệnh nên hứa hẹn nhiều cơ hội tốt đẹp, nên tận dụng cơ hội để sớm tìm được chung đường chung lối. Với các cặp đôi, vận trình tình cảm tháng này của hai bạn dần đi vào giai đoạn ổn định hơn tháng trước.

Bản mệnh nên chú ý duy trì lối sinh hoạt điều độ, đầy đủ dinh dưỡng để đẩy lui được mọi bệnh tật, cơ thể khỏe khoắn và tràn đầy sức sống.

2. Tử vi tháng 10 âm lịch năm 2023 tuổi Sửu

* Sự nghiệp: Nguyệt lệnh lâm Quan Đới tạo khí thế bừng bừng, tuổi Sửu có tham vọng và cả sự quyết tâm hoàn thành các kế hoạch công việc với mong muốn gặt hái càng nhiều thành tích càng tốt trước khi năm 2023 chính thức khép lại.

Tuy nhiên, khối lượng công việc tăng và áp lực kèm theo là không nhỏ. Bạn chớ vội lo lắng vì kèm theo đó là nhiều cơ hội cho sự nghiệp, chủ động nắm bắt sẽ thành công.

* Tài lộc: Tài chính còn nhiều biến động. Tháng này, bạn cần chú ý hơn đến việc tiêu dùng và quản lý tài chính, tránh lãng phí để tài vận của bạn trở nên suôn sẻ hơn.

* Tình cảm: Trong chuyện tình cảm, tuổi Sửu gần như không có gì phải lo lắng. Các mối quan hệ êm đềm, nhờ đó bạn có thể yên tâm tập trung vào sự nghiệp cá nhân.

Người độc thân cũng có một vài cơ hội tốt khi tháng này sẽ có rất nhiều khác giới phù hợp xuất hiện. Hãy chủ động khi gặp được người mình thích sẽ dễ dàng thoát khỏi tình trạng độc thân.

Sức khỏe đầu tháng, tuổi Sửu có thể gặp một số vấn đề nhỏ cần được chăm sóc kịp thời. Đồng thời, bạn cũng cần chú ý đến chế độ ăn uống và tập luyện, duy trì thói quen sinh hoạt tốt để cơ thể khỏe mạnh hơn.

3. Tử vi tháng 10 âm lịch 2023 tuổi Dần

Tử vi tháng 10 âm lịch của 12 con giáp và cách khai tài vượng vận 60 hoa giáp-1
Tháng này là khoảng thời gian phát triển ổn định với người tuổi Dần với những tín hiệu tốt ở hầu hết các phương diện.

* Sự nghiệp: Cục diện tử vi tốt là Lục Hợp Thái Tuế và cát tinh Thiên Đức mang tới cho con giáp này những nền tảng thăng tiến nhất định trong công việc. Sự nghiệp sẽ có bước tiến đột phá, kéo theo cả vận may về tài chính.

Dự báo bản mệnh có thể sẽ được quý nhân phù trợ, cấp trên và đồng nghiệp tại chỗ làm cũng dành cho bạn nhiều sự công nhận và giúp đỡ khi cần.

* Tài lộc: Công việc thuận lợi giúp cho tuổi Dần có nguồn thu nhập ổn định, hứa hẹn thêm khoản lợi nhuận rủng rỉnh. Người kinh doanh, buôn bán tháng này gần như không có gì khiến bạn phải lo lắng. Bạn cũng nên chuẩn bị với những biến động của thị trường và cả những lúc chịu cạnh tranh từ đối thủ.

*Tình cảm: Tháng này nhờ có Nguyệt Lệnh lâm Mộc Dục, đào hoa có dấu hiệu tăng tiến, lợi cho tuổi Dần củng cố các mối quan hệ tình cảm của mình.

Người độc thân có thêm cơ hội để làm quen, gặp gỡ, hẹn hò, nhưng vẫn cần tỉnh táo để tránh bị lợi dụng tình cảm. Người có đôi ngày càng gắn bó, khăng khít bên nhau, có thể tính chuyện chung thân đại sự.

Nhìn chung, tuổi Dần sẽ đón một tháng 10 âm lịch suôn sẻ, vui vẻ nhưng vì là tháng khá tất bật nên cũng cần làm việc và nghỉ ngơi điều độ.

4. Tử vi tháng 10 âm lịch 2023 tuổi Mão

Theo tử vi tháng 10/2023 của 12 con giáp âm lịch, vận mệnh tổng thể của người tuổi Mão trong tháng Quý Hợi này đang ở xu thế đi lên. Cục diện Tam Hợp và Nguyệt Lệnh Trường Sinh mang tới nhiều thay đổi tích cực, bao gồm những cải thiện về sự nghiệp, tài lộc và các mối quan hệ.

* Sự nghiệp: Bạn sẽ nhận được những sự công nhận xứng đáng, có thêm động lực để làm việc hết mình, tự bản thân cũng có thể mở ra những cơ hội mới, hứa hẹn mang lại nhiều thành tựu và phần thưởng hơn.

* Tài lộc: Tài vận của Mão trong tháng mới cũng có nhiều điểm sáng, có thể có thêm các nguồn thu nhập mới. Càng gần cuối năm, bạn càng cần làm đâu chắc đấy, hạn chế những mạo hiểm không đáng.

* Tình cảm: Về phương diện tình cảm và các mối quan hệ, đào hoa của Mão trong tháng 10 âm lịch này tăng lên rõ rệt. Người có đôi tình cảm gắn kết hơn. Người độc thân có thể gặp được tình yêu đích thực của mình, nên cởi mở và chân thành để xây dựng những mối quan hệ ổn định.

5. Tử vi tháng 10 âm lịch 2023 tuổi Thìn

Vận khí của người tuổi Thìn trong tháng 10 âm lịch không có quá nhiều biến động, mọi thứ vẫn diễn ra êm đềm và đều đặn như trước đó. Cơ hội để phát triển vẫn có, song cũng tồn tại những thách thức nhất định mà bản mệnh không nên chủ quan.

* Sự nghiệp: Tháng này Nguyệt Lệnh lâm Dưỡng, tạo điều kiện để Thìn củng cố và tiếp tục thực hiện các kế hoạch công việc của mình. Chỉ cần chăm chỉ và kiên trì, bạn có thể vượt qua khó khăn và đạt được thành công.

* Tài lộc: Về tài chính, không có nhiều khoản thu đáng kể đến với Thìn trong tháng này. Thìn cũng sẽ có cơ hội để thể hiện khả năng và gặt hái thành quả xứng đáng thông qua quản lý và đầu tư tài chính thông minh.

* Tình cảm: Tháng mới, đời sống tình cảm của những chú Rồng cũng sẽ tràn đầy cảm xúc lãng mạn. Các mối quan hệ không có nhiều xáo trộn.

6. Tử vi tháng 10 âm lịch 2023 tuổi Tỵ

Tử vi tháng 10 âm này, vận khí của người tuổi Tỵ giảm sút khá nhanh do chịu ảnh hưởng của Xung Thái Tuế khiến hung vận tăng cao.

* Sự nghiệp: Áp lực công việc trong tháng này khá cao, bạn cũng phải làm nhiều việc hơn. Cảm giác bận rộn không lúc nào ngơi nghỉ, lại còn luôn phải đề phòng tiểu nhân dòm ngó. Khó khăn và thách thức dồn dập khiến bản mệnh ảnh hưởng tinh thần, thiếu ý tưởng sáng tạo.

* Tài lộc: Sự xuất hiện của Đại Hao báo hiệu tài vận của con giáp này cũng kém sắc, vận may tiền bạc không nhiều nên bạn chớ mong chờ vào các trò chơi may rủi. Việc kinh doanh buôn bán nhỏ lẻ có thể coi là tạm ổn, càng làm lớn càng dễ gặp rủi ro, thậm chí mất trắng.

* Tình cảm: Chuyện tình cảm nhiều rối ren, trao đi nhưng không được nhận lại, con giáp này có thể sẽ hy sinh vô ích cho một mối quan hệ lửng lơ, thiếu tính thực tế. Áp lực từ công việc và cuộc sống gia tăng cũng gây ảnh hưởng xấu đến tình trạng sức khỏe của Tỵ nên cần chú ý hơn.

7. Tử vi tháng 10 âm lịch 2023 tuổi Ngọ

Tháng này, người tuổi Ngọ có thể sẽ đối mặt với vô vàn trắc trở, khó khăn ngập lối do cách cục tử vi tháng này khá xấu.

* Sự nghiệp: Công việc có nhiều xáo trộn, thách thức kéo dài trong cả tháng. Tinh thần làm việc sa sút, vấn đề lớn nhỏ ồ ạt kéo đến khiến bạn choáng ngợp. Các mối quan hệ cũng gặp nhiều rắc rối, thiếu sự hài hòa, bạn bè cũng có thể trở mặt thành thù địch vì lòng ganh ghét, đố kị.

* Tài lộc: Tài chính của Ngọ trong tháng Quý Hợi này cũng nhiều sóng gió. Tiền bạc lên xuống thất thường, lúc thì khởi sắc, khi lại giảm sút mạnh, vận may không có là bao nên con giáp này nên tránh việc đầu tư vào các dự án lớn để tránh rủi ro. Bên cạnh đó bạn cũng phải kiềm chế chi tiêu, tránh xa trò may rủi.

* Tình cảm: Vận hạn trong tháng này của Ngọ còn thể hiện ở cả phương diện tình cảm. Dù bạn còn độc thân hay đã có đôi có cặp, mối quan hệ của bạn sẽ không được suôn sẻ. Người độc thân dễ gặp phải một số mối tình kém chất lượng, nên cần phải thận trọng trong việc nhìn người, tránh bị lừa gạt.

8. Tử vi tháng 10 âm lịch 2023 tuổi Mùi

Cục diện tháng mới có nhiều khởi sắc là một tín hiệu tốt với người tuổi Mùi ở thời điểm cận kề cuối năm này. Bản mệnh có Tam Hợp che chở, tuy vẫn còn tiềm ẩn một vài khó khăn nhưng nhìn chung gặp dữ hóa lành.

* Sự nghiệp: Sự nghiệp tuổi Mùi tháng 10 âm này có những bước phát triển tích cực và rõ rệt. Công danh trên đà thăng tiến, hứa hẹn mức lương thưởng cũng sẽ tăng lên theo. Bạn làm việc hiệu quả, có thái độ tích cực nên không khó để được lãnh đạo công nhận và đánh giá cao.

* Tài lộc: Tài lộc tuổi Mùi tháng này dồi dào dù là Chính Tài hay Thiên Tài. Việc đầu tư, quản lý tài chính hay tiêu dùng đều được bạn kiểm soát tốt, đưa ra những quyết định sáng suốt. Người làm kinh doanh dựa vào nhân duyên tốt mà tiêu thụ hàng hóa nhanh chóng, lợi nhuận tăng vọt.

* Tình cảm: Những người độc thân hứa hẹn sẽ gặp được mối lương duyên trong tháng này, nhanh chóng thoát khỏi tình trạng "lẻ bóng" hiện tại. Người đã có đôi cũng trải qua quãng thời gian ngọt ngào và lãng mạn trong suốt cả tháng.

9. Tử vi tháng 10 âm lịch 2023 tuổi Thân

Xét về cục diện tử vi tháng 10/2023 của 12 con giáp âm lịch, người tuổi Thân phải chịu không ít áp lực và căng thẳng trong tháng mới do Tương Hại xuất hiện. Mọi việc trở nên khó khăn hơn, bản mệnh cũng thường xuyên vất vả ngược xuôi.

* Sự nghiệp: Vận trình khá ảm đạm, khó tìm được cơ hội phát triển, mục tiêu thăng tiến cũng xa tầm với. Tinh thần sa sút cũng ảnh hưởng ít nhiều tới hiệu quả công việc, bạn thiếu đi động lực cố gắng, xảy ra vấn đề chỉ nghĩ tới việc né tránh thay vì tìm cách giải quyết. Bạn nên sớm chấn chỉnh bản thân.

* Tài lộc: Hung tinh Âm Sát khiến tài vận của đương số khá ngặt nghèo, kinh doanh có phần thua lỗ hơn trước đó, đầu tư thiếu hiệu quả cũng làm thất thu một khoản không nhỏ. Người tuổi Thân trong tháng này nên học cách tăng thu, giảm chi, nén mình đợi chờ thời cơ thay vì hành động bốc đồng.

* Tình cảm: Chuyện tình cảm của Thân trong tháng 10 âm lịch cũng không mấy sáng sủa. Hơn nữa do ảnh hưởng của Hại Thái Tuế khiến tâm tình bị kìm nén, bực dọc, cáu kỉnh, con giáp này có xu hướng trút giận lên người bên cạnh, khiến mối quan hệ đôi bên xấu đi và rạn nứt ngày càng lớn.

* Sức khỏe: Tháng này áp lực gia tăng, tuổi Thân lại thường xuyên lao lực để giải quyết rắc rối là điềm báo sức khỏe xuất hiện nhiều mối nguy. Thể trạng sụt giảm khá nhanh, bản mệnh nếu không có ý thức chăm sóc bản thân thì đổ bệnh là điều sớm muộn.

10. Tử vi tháng 10 âm lịch 2023 tuổi Dậu

Xem tử vi tháng 10/2023 tuổi Dậu âm lịch, tuổi Dậu đón một tháng bình ổn, ít biến động.

* Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp được Thiên Ấn che chở nên không gặp quá nhiều khó khăn. Nếu làm việc chăm chỉ, với năng lực hiện tại, bản mệnh hoàn toàn có thể thuận lợi vượt qua tháng này.

Ngoài ra, Dậu còn có hội gặp được những người có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực mà bạn đang theo đuổi, đó là cơ hội để học hỏi và xây dựng mối quan hệ.

* Tài lộc: Tài vận của tuổi Dậu có khoản ra khoản vào, kiếm tiền đều đặn, nếu biết quản lý tài chính hợp lý thì bạn gần như không phải lo lắng gì về thu nhập ở thời điểm hiện tại.

* Tình cảm: Những người tuổi Dậu sẽ có những thăng trầm trong vận trình tình cảm trong tháng 10/2023 âm lịch. Mối quan hệ đôi lứa có thể gặp một số khúc mắc và dẫn tới rạn nứt, nhưng mọi thứ sẽ qua khi cả hai có thể duy trì sự giao tiếp và thấu hiểu lẫn nhau.

11. Tử vi tháng 10 âm lịch 2023 tuổi Tuất

Vào tháng 10 âm lịch năm Quý Mão 2023, vận trình của người tuổi Tuất sẽ giống như một cuộc phiêu lưu kỳ thú, rất nhiều những ẩn số và biến động, có cơ hội nhưng cũng có cả thách thức kèm theo.

* Sự nghiệp: Chịu tác động của Nguyệt Lệnh Suy nên vận may giảm sút, hình thành không ít thách thức dành cho Tuất. Song tháng này bản mệnh lại được nhiều cát tinh có lợi cho công danh sự nghiệp như Thái Dương và Chính Quan độ mệnh nên có thể gặp dữ hóa lành, miễn là chịu bỏ công sức, nỗ lực.

* Tài lộc: Về mặt tài lộc, tháng này Tuất sẽ có một vài cơ hội kiếm tiền thuận lợi, dù là Chính Tài hay Thiên Tài đều sẽ có sự cải thiện nhờ những tính toán chính xác của bạn. Những người biết nắm bắt cơ hội sẽ đạt được rất nhiều lợi nhuận trong tháng này.

* Tình cảm: Vận may về tình duyên sẽ nở rộ với Tuất trong tháng 10 âm lịch nhờ có Thiên Diêu che chở. Đào hoa khoe sắc, nam nữ độc thân đều có cơ hội gặp được người phù hợp với mình. Tuy nhiên, tình duyên mạnh mẽ cũng có thể mang đến rắc rối, nhất là với người đã kết hôn hay đã có đôi.

12. Tử vi tháng 10 âm lịch 2023 tuổi Hợi

* Sự nghiệp: Trong công việc, con giáp này có xu hướng tách biệt với mọi người, không muốn hợp tác với người khác mà chỉ muốn một mình hoàn thành nhiệm vụ. Thái độ làm việc uể oải, không muốn cố gắng khiến bạn khó có cơ hội phát triển. Bởi vậy, hãy thay đổi sớm.

* Tài lộc: Tháng này tình hình tài chính của Hợi không có dấu hiệu phát triển tích cực. Bạn sẽ phải dành nhiều thời gian để khắc phục khó khăn hơn là tập trung phát triển đi lên. Buôn bán kinh doanh túc tắc vẫn có lợi nhuận nhưng còn kém xa với lợi nhuận mong muốn của bạn.

* Tình cảm: Về phương diện tình cảm, Đế Vượng thúc đẩy khiến con giáp này dành phần lớn tâm trí cho sự nghiệp, không mấy quan tâm tới chuyện tình cảm cá nhân, với người độc thân thì không mấy ảnh hưởng nhưng điều đó có thể tạo nên khoảng cách giữa các cặp đôi.

Bạn nên tìm cách cân bằng công việc và đời sống cá nhân của mình. May mắn là tình hình sức khỏe của người tuổi Hợi vẫn ở vào mức ổn định.

Tử vi tháng 10 âm lịch của 12 con giáp và cách khai tài vượng vận 60 hoa giáp-2

Cách khai tài vượng vận 60 hoa giáp tháng 9 âm lịch:

Khai vận tuổi Tý tháng 10 âm lịch

- Tuổi Mậu Tý: Mưu cầu công danh, chức vụ thuận lợi, hứa hẹn những tin tức tích cực sẽ đến. Màu sắc may mắn: Đen, trắng

- Tuổi Canh Tý: Cạnh tranh gia tăng, nên cảnh giác, chú ý đến những thay đổi xung quanh. Màu sắc may mắn: Bạc, xám

- Tuổi Nhâm Tý: Kiếm được tiền nhưng vẫn phải gồng gánh một gánh nặng tài chính nhất định. Màu sắc may mắn: Đen, xanh da trời

- Tuổi Giáp Tý: Nhân duyên vượng có lợi cho người độc thân, gia đạo an yên, đầm ấm. Màu sắc may mắn: Xanh dương, trắng

- Tuổi Bính Tý: Cần chú ý đến chế độ ăn uống, thói quen sinh hoạt để đảm bảo sức khỏe. Màu sắc may mắn: Ghi, vàng kim

Khai vận tuổi Sửu tháng 10 âm lịch

- Tuổi Kỷ Sửu: Công việc có thăng cũng có trầm, có phát triển cũng có khó khăn tồn tại. Màu sắc may mắn: Vàng, cà phê

- Tuổi Tân Sửu: Áp lực gia tăng, tránh xu hướng áp đặt suy nghĩ lên người khác. Màu sắc may mắn: Xám, nâu

- Tuổi Quý Sửu: Các mối quan hệ êm đềm, có thể yên tâm tập trung vào sự nghiệp cá nhân. Màu sắc may mắn: Đen, đỏ

- Tuổi Ất Sửu: Chưa có được thu nhập xứng đáng với công sức mình bỏ ra. Màu sắc may mắn: Vàng kim, trắng

- Tuổi Đinh Sửu: Chú ý chăm sóc cơ thể cẩn thận hơn, xây dựng thói quen sinh hoạt lành mạnh. Màu sắc may mắn: Tím, nâu

Khai vận tuổi Dần tháng 10 âm lịch

- Tuổi Canh Dần: Có nhiều cơ hội thăng chức, tăng lương, nên nhanh tay nắm bắt. Quý nhân: Ngọ, Tuất. Màu sắc may mắn: Xanh lá cây, nâu

- Tuổi Nhâm Dần: Khả năng sáng tạo và lãnh đạo được công nhận, được trao nắm giữ vai trò quan trọng. Màu sắc may mắn: Trắng, đen

- Tuổi Giáp Dần: Trải qua một số thay đổi tích cực và đạt được lợi ích về mặt tài chính. Màu sắc may mắn: Xanh nước biển, xanh rêu

- Tuổi Bính Dần: Nhân duyên vượng sắc, lợi cho bản mệnh củng cố các mối quan hệ tình cảm của mình. Màu sắc may mắn: Đen, xanh da trời

- Tuổi Mậu Dần: Nên chú ý tới vấn đề sức khỏe thể chất, làm việc và nghỉ ngơi điều độ. Màu sắc may mắn: Trắng, xanh lam

Khai vận tuổi Mão tháng 10 âm lịch

- Tuổi Tân Mão: Thích hợp để mưu đại sự, có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc. Màu sắc may mắn: Xanh da trời, trắng

- Tuổi Quý Mão: Nên chủ động nắm bắt được thời cơ, có đủ quyết tâm và sự tin tưởng vào bản thân. Màu sắc may mắn: Xanh lá cây, xám

- Tuổi Ất Mão: Thu nhập đến từ nhiều nguồn, không phải lo lắng quá nhiều về việc thu chi. Màu sắc may mắn: Vàng, xanh dương

- Tuổi Đinh Mão: Chuyện tình cảm và các mối quan hệ có nhiều khởi sắc, tiến triển tích cực. Màu sắc may mắn: Tím, xanh nước biển

- Tuổi Kỷ Mão: Đề phòng những sự cố hoặc tai nạn bất ngờ, nên tìm cách giải tỏa tâm trạng. Màu sắc may mắn: Xanh lá cây, nâu

Khai vận tuổi Thìn tháng 10 âm lịch

- Tuổi Nhâm Thìn: Công việc vẫn như cũ, tiến trình cũng được bản mệnh duy trì ổn định. Màu sắc may mắn: Cam, trắng

- Tuổi Giáp Thìn: Cần duy trì thái độ tích cực và nỗ lực bền bỉ, tin tưởng vào bản thân. Màu sắc may mắn: Tím, đen

- Tuổi Bính Thìn: Có cơ hội kiếm thêm thu nhập thông qua làm việc chăm chỉ và đầu tư thông minh. Màu sắc may mắn: Vàng, hồng

- Tuổi Mậu Thìn: Biết cách duy trì các mối quan hệ của mình ở tình trạng hài hòa. Màu sắc may mắn: Nâu, vàng

- Tuổi Canh Thìn: Cần chú ý duy trì sức khỏe thể chất, điều tiết tâm trạng. Màu sắc may mắn: Hồng, đen

Khai vận tuổi Tỵ tháng 10 âm lịch

- Tuổi Quý Tỵ: Cần chuẩn bị tinh thần vững vàng vì trước mắt là những áp lực và căng thẳng. Màu sắc may mắn: Đen, xanh lá

- Tuổi Ất Tỵ: Khó khăn và thách thức dồn dập, có xu hướng khép mình, ngại tranh đấu. Màu sắc may mắn: Tím, hồng

- Tuổi Đinh Tỵ: Tình hình tài chính mới có dấu hiệu tăng nhẹ đã có nguy cơ thất thoát khá nhanh. Màu sắc may mắn: Đỏ, trắng

- Tuổi Kỷ Tị: Chuyện tình cảm vẫn chưa đâu vào đâu khiến bạn vô cùng nhức nhối. Màu sắc may mắn: Cam, đen

- Tuổi Tân Tỵ: Thường cảm thấy mệt mỏi, thiếu năng lượng do áp lực công việc cao. Màu sắc may mắn: Trắng, đen

Khai vận tuổi Ngọ tháng 10 âm lịch

- Tuổi Giáp Ngọ: Công việc nhiều trắc trở, áp lực gia tăng và đến từ nhiều nguồn. Màu sắc may mắn: Đỏ, nâu

- Tuổi Bính Ngọ: Các mối quan hệ tại nơi làm việc gặp nhiều rắc rối, thiếu sự hài hòa. Màu sắc may mắn: Hồng, cam

- Tuổi Mậu Ngọ: Tiền bạc hạn hẹp, thu nhập ảm đạm, nên chú ý hơn trong việc chi tiêu. Màu sắc may mắn: Đen, đỏ

- Tuổi Canh Ngọ: Vận trình giảm sút, các mối quan hệ tình cảm tiềm tàng không ít biến động. Màu sắc may mắn: Tím, hồng

- Tuổi Nhâm Ngọ: Sức khỏe xuất hiện nhiều mối nguy tiềm ẩn mà bạn không thể chủ quan. Màu sắc may mắn: Nâu, trắng

Khai vận tuổi Mùi tháng 10 âm lịch

- Tuổi Ất Mùi: Có thể mạnh dạn mưu sự, triển khai kế hoạch công việc bởi xác suất thành công khá cao. Màu sắc may mắn: Nâu, vàng

- Tuổi Đinh Mùi: Thái độ làm việc hiệu quả và tích cực, được lãnh đạo công nhận và đánh giá cao. Màu sắc may mắn: Trắng, xanh

- Tuổi Kỷ Mùi: Tài chính được cải thiện nhanh chóng, vẫn cần phải quản lý cẩn thận. Màu sắc may mắn: Xám, cam

- Tuổi Tân Mùi: Đời sống tình cảm ngày càng thăng hoa với cả người độc thân và người có đôi. Màu sắc may mắn: Cà phê, nâu

- Tuổi Quý Mùi: Có thể gặp một số vấn đề về sức khỏe, lâu dài vẫn tác động xấu tới cơ thể. Màu sắc may mắn: Xanh, đen

Khai vận tuổi Thân tháng 10 âm lịch

- Tuổi Bính Thân: Công việc có nhiều sự cản trở, nguyên nhân cả khách quan lẫn chủ quan. Màu sắc may mắn: Nâu, xanh

- Tuổi Mậu Thân: Có thể gặp phải những lời đàm tiếu ở nơi làm việc, ảnh hưởng tới danh tiếng. Màu sắc may mắn: Hồng, vàng

- Tuổi Canh Thân: Hung tinh ám hại, tài vận ngặt nghèo, nguy cơ thua lỗ hiện hữu. Màu sắc may mắn: Trắng, tím

- Tuổi Nhâm Thân: Các mối quan hệ thường xảy ra tranh chấp, mâu thuẫn trong nhiều việc. Màu sắc may mắn: Đen, đỏ

- Tuổi Giáp Thân: Thể trạng sụt giảm khá nhanh, dễ đổ bệnh do căng thẳng tinh thần. Màu sắc may mắn: Đen, vàng

Khai vận tuổi Dậu tháng 10 âm lịch

- Tuổi Đinh Dậu: Công việc vốn thế nào cứ làm thế ấy, mọi sự sẽ thuận buồm xuôi gió. Màu sắc may mắn: Hồng, đỏ

- Tuổi Kỷ Dậu: Vận quý nhân tăng cao, khi cảm thấy khó khăn, bế tắc, đừng ngại ngần mở lời nhờ giúp đỡ. Màu sắc may mắn: Vàng, hồng

- Tuổi Tân Dậu: Công việc thuận lợi, ít có sóng gió nên đảm bảo cho bạn nguồn thu nhập đều đặn. Màu sắc may mắn: Tím, trắng

- Tuổi Quý Dậu: Chuyện tình cảm có thăng trầm, thay đổi theo cả chiều hướng tích cực và tiêu cực. Màu sắc may mắn: Tím, hồng

- Tuổi Ất Dậu: Chú ý giữ gìn và rèn luyện thường xuyên để nâng cao thể chất. Màu sắc may mắn: Đen, vàng

Khai vận tuổi Tuất tháng 10 âm lịch

- Tuổi Mậu Tuất: Một tháng có cả những khó khăn và thuận lợi, cả cơ hội và thách thức. Màu sắc may mắn: Nâu, xanh

- Tuổi Canh Tuất: Cần phải có sự chủ động trong mọi việc thì sẽ dễ gặp may hơn. Màu sắc may mắn: Nâu, đỏ

- Tuổi Nhâm Tuất: Những người biết nắm bắt cơ hội sẽ đạt được rất nhiều lợi nhuận. Màu sắc may mắn: Trắng, xám

- Tuổi Giáp Tuất: Nhân duyên tốt lành, các mối quan hệ được dịp đơm hoa kết trái. Màu sắc may mắn: Trắng, đỏ

- Tuổi Bính Tuất: Thể trạng dần sa sút vì nhiều nguyên do khiến bạn dễ bị suy nhược cơ thể. Màu sắc may mắn: Vàng, đen

Khai vận tuổi Hợi tháng 10 âm lịch

- Đinh Hợi: Bỏ ra nhiều công sức nhưng chưa chắc đã thu về thành quả mong muốn. Màu sắc may mắn: Hồng, vàng

- Kỷ Hợi: Làm gì cũng không thấy hăng hái, thường xuyên mệt mỏi, lười biếng. Màu sắc may mắn: Vàng, đỏ

- Tân Hợi: Việc kiếm tiền trở nên chật vật hơn, nguồn gặp nhiều khó khăn. Màu sắc may mắn: Nâu, trắng

- Quý Hợi: Có xu hướng bỏ bê, không chăm sóc đời sống tình cảm. Màu sắc may mắn: Cam, tím

- Ất Hợi: Sức khỏe ổn định, chú ý điều chỉnh nhịp sống và công việc. Màu sắc may mắn: Trắng, đỏ

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Theo Sức Khỏe Đời Sống

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.suckhoedoisong.vn/tu-vi-thang-10-am-lich-cua-12-con-giap-va-cach-khai-tai-vuong-van-60-hoa-giap-172231110113611835.htm

tử vi 12 Con Giáp

Tin tức mới nhất