Tử vi thứ 2 ngày 20/11/2017 của 12 cung hoàng đạo

Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/11/2017 dự đoán gì về vận mệnh của các cung nhé!

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Bạch Dương hôm nay có tín hiệu tốt về tiền tài, bạn có thể mua sắm những món đồ mình thích đặc biệt là mùa đông, những bộ đồ cần cho bạn rất nhiều. Nhưng nhớ là, đi ra ngoài không nên mang quá nhiều tiền kẻo kẻ gian lợi dụng. Hôm nay là một ngày đẹp để hẹn hò. Thay vì xuề xòa như mọi người, hôm nay bạn nhớ ăn mặc thật đẹp vì tối nay có thể có người hẹn bạn đi chơi đó.

Tử vi thứ 2 ngày 20/11/2017 của 12 cung hoàng đạo-1

12 cung hoàng đạo dự đoán hôm nay, Bạch Dương có khả năng ốm vặt, nên lúc giao mùa cẩn thận khi đi ra ngoài nhé. Nhớ là đi ra ngoài phải luôn giữ cơ thể ấm.

KIM NGƯU (21/3 – 19/4)

Kim Ngưu hôm nay nên tiết chế cảm xúc, đằng ăn nói không suy nghĩ trước sau cẩn thận vạ miệng. Làm gì cũng phải tính toán kĩ càng, nếu chưa chắc thì hỏi ý kiến của người thân nhé.

Công việc đầu tuần thuận lợi khiến bạn vui vẻ, phấn chấn hơn rất nhiều. Chỉ là chú ý đừng để chuyện tình cảm ảnh hưởng quá nhiều nhé. Bạn và người ấy đang thực sự không vui, không có tiến triển. Nên suy nghĩ nghiêm túc về chuyện tình cảm này. Nếu thực yêu thương nhau thì tiến tới, còn nếu do dự thì nên dừng lại để suy nghĩ.

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

Song Tử không chắc chắn về chuyện tình cảm của mình vì bạn luôn nghi ngờ đối phương không chung tình. Vậy thì hãy suy nghĩ thật kĩ nhé. Có thể đây là điều dự đoán đúng. Vì nếu đang trong giao đoạn yêu đương ngọt ngào mà người ấy lại chẳng quan tâm đến bạn nhiều thì nhất định phải nghi ngờ.

Công của không quá nặng nề, Song Tử sau khi hoàn thành công việc có thể tự thường cho mình một buổi tối nghỉ ngơi thoải mái hoặc hẹn hò bạn bè nhé.

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Cự Giải tuần mới được lòng mọi người. Bạn lúc nào cũng vui vẻ, thoải mái, tỏ ra là người nang động hoạt bát, biết quan tâm giúp đỡ mọi người nên rất được lòng đồng nghiệp. 

Chuyện tình cảm cũng ổn nên kéo theo công việc thuận lợi. Hôm nay, bạn sẽ vui vẻ, sẽ nhận được nhiều niềm vui về tiền bạc. Có nhiều hợp đồng quan trọng được kí và với người buôn bán thì nhận được nhiều đơn hàng.

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Sư Tử hôm nay nên chú ý sức khỏe nhé. Mấy ngày cuối tuần bạn chơi quá đà nên ảnh hưởng tới cơ thể. 

Tử vi thứ 2 ngày 20/11/2017 của 12 cung hoàng đạo-2

Chuyện tình cảm ổn định nhưng bạn cũng nên nhớ, tình yêu rất cần vun đắp. Nếu bạn cứ để người ấy chủ động thì lâu dần, người ấy sẽ cảm thấy chán nản, mệt mỏi. Cái gì cũng cần có đi có lại nhé Sư Tử. 

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ khá được lòng quần chúng, được lòng các đồng nghiệp nên đối với bạn, môi trường làm việc là nơi tốt và bạn cảm thấy vô cùng yêu mến. Bạn đang thực sự đam mê công việc hiện tại và gặt hái được nhiều thành quả và được sếp đánh giá cao, khen ngợi.

Nhưng hôm nay, đi ra ngoài nhớ cẩn thận nhé. Vì có thể sẽ xảy ra tai nạn xe cộ nhỏ. Phải chú ý cẩn thận để chuyện lớn hóa nhỏ nhé. Tốt nhất là tối nên ở nhà nếu không có việc gì quan trọng. Buổi tối muộn đi ra ngoài dễ gặp nguy hiểm.

THIÊN BÌNH  (23/9 – 22/10)

Thiên Bình cần xem lại thái độ của bạn với chuyện tình cảm hiện tại. Bạn hơi cố chấp, bảo thủ khiến người ấy mệt mỏi. Đây là một người khá phù hợp với bạn nên cố gắng giữ gìn nhé.

Vì tình cảm không tốt nên công việc cũng bị ảnh hưởng. Bạn cảm thấy chán không muốn làm. Nếu tiếp tục như vậy thì sớm muộn bạn cũng bị sa thải. Cố gắng chứng minh năng lực của mình nhé, vì bạn cũng là một người khá thông minh, chỉ là hơi chểnh mảng mà thôi.

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp hôm nay sẽ có người vay tiền. Nếu có thì đừng từ chối nhé. Vì hôm nay giúp người, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ lại sớm thôi. Vì đối với bạn bè, bạn là người họ yêu quý và tin cậy.

Công việc nhiều khiến bạn ngập đầu. Bạn cảm thấy chán nản, mệt mỏi với những gì bạn đang phải làm. Cố gắng tiết chế cảm xúc, tạo cho mình cảm giác thư thái thoải mái nhé. Đừng quá ham việc trong khi hiệu quả chẳng được bao nhiêu. Cố gắng tạo thói quen làm việc nhóm và tư vấn ý kiến của người đi trước, có kinh nghiệm.

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Tâm trạng không vui khiến Nhân Mã cảm thấy mệt mỏi khi đi làm vào ngày thứ hai đầu tuần. Vậy thì cố gắng ra ngoài, hít thở không khí và tốt nhất là nên làm việc một cách nhẹ nhàng, nhờ đến sự giúp đỡ của đồng nghiệp nhé.

Chuyện tình cảm có chút hiểu lầm. Vậy thì bạn hãy là người đứng ra giải quyết mọi việc nhé. Vì người ấy thực sự rất yêu thương bạn, là người phù hợp với bạn đó.

MA KẾT (22/12 – 19/1)

12 cung hoàng đạo vô cùng lo lắng vì Ma kết dạo này sức khỏe sa sút nghiêm trọng. Nguyên nhân là vì bạn quá ham làm, ham kiếm tiền, bạn thường xuyên thức khuya khiến thể trạng mệt mỏi.

Tử vi thứ 2 ngày 20/11/2017 của 12 cung hoàng đạo-3

Dù có thông minh tài giỏi thì nhất định hôm nay phải nhờ tới ý kiến của đồng nghiệp, những người đi trước. Bạn đừng ngại mở lời nhé. Họ luôn sẵn sàng vì bạn, hết lòng giúp đỡ bạn, vì đối với họ, bạn là một người vui tính, dễ gần và dễ mến.

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Tài chính của Bảo bình hôm nay khá tốt, bạn có một khoản tiền thưởng hậu hĩnh. Mùa đông đến rồi, hãy thưởng cho mình một món đồ đắt tiền đi nhé.Ngày đầu tiên, bạn sẽ có lời hẹn hò và nhớ là đừng từ chối. Đây là cơ hội tốt để phát triển các mối quan hệ trong công việc cũng như chuyện yêu đương về sau đó.

Bảo Bình nên sửa tính đa nghi nhé. Đối với mọi chuyện cũng nên có tinh thần tin tưởng một chút. Nếu cái gì cũng nghi ngờ thì chỉ làm bạn mệt mỏi mà thôi.

Trong chuyện tình cảm cũng vậy, đã yêu nhau thì nên tin tưởng nhau nhé.

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Song Ngư hôm nay có vẻ mệt mỏi, chán nản. 12 cung hoàng đạo khuyên bạn nên nghỉ ngơi, thoải mái tư tưởng, là được đến đâu thì làm, đừng cố quá. Dù sao cũng mới chỉ là thứ hai thôi mà.

Chuyện tình cảm không có gì nghiêm trọng, chỉ là giữa hai người vẫn không cảm thấy yêu thương, tin tưởng nhau quá mức. Bạn luôn vẫn thấy giữa bạn và người ấy có khoảng cách. Nguyên nhân là vì hai bạn không chia sẻ với nhau. Hãy học cách cảm thông và chia sẻ nhé.

Thanh Thanh
Theo Vietnamnet

Cuối tuần này: 3 con giáp bùng nổ tài lộc, vét hết tiền của thiên hạ

Cuối tuần này có 3 con giáp sẽ gặp được nhiều may mắn và tài lộc. Hãy xem đó là những con giáp nào?

5 cặp cung hoàng đạo xung khắc, hễ cạnh nhau là xảy ra sóng to gió lớn

Chẳng phải ngẫu nhiên mà những cặp đôi này lại xung khắc đến vậy đâu, mọi sự đều bắt nguồn từ bản chất tính cách của từng cung hoàng đạo đó. Dưới đây là 5 cặp cung hoàng đạo xung khắc, không nên ở cạnh nhau.

Tử vi chỉ rõ 3 con giáp vừa xinh đẹp, dịu dàng lại giàu nứt đố đổ vách sau tuổi 35

Đã xinh đẹp lại còn giàu có, còn con giáp nào sung sướng hơn 3 con giáp này.

3 cung hoàng đạo đi 1 bước cũng có quý nhân phù trợ, chỉ có tiền tỷ, cả đời sống trong nhung lụa

Đây đích thị là 3 cung hoàng đạo số hưởng, sung sướng từ khi sinh ra đến khi già...

Tử vi thứ Sáu ngày 19/7/2019 của 12 con giáp: Sửu gặp tiếng sét ái tình, Mão bớt lo chuyện bao đồng

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Sáu ngày 19/7/2019.

3 tháng tới, 3 con giáp này được Thần Tài chỉ đường, đi đến đâu vơ lộc đến đấy

Trong 3 tháng tới, 3 con giáp này sẽ gặp được cơ hội ngàn năm có một, không những giúp sự nghiệp thăng tiến mà còn có cơ hội làm giàu.

Tử vi Thứ sáu ngày 19/7/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu hy sinh mối quan hệ thân thiết vì công việc, Nhân Mã nhận những gia vị ngọt ngào của tình yêu

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Thứ sáu 19/7/2019 nhé!

3 con giáp 'khổ tận cam lai', đang buồn tự nhiên vui không tưởng vì khởi sắc, tiền tiêu không hết trong 45 ngày tới

Hãy vui lên vì cơ hội trúng lớn đã đến với bạn rồi đó, chỉ cần đợi 45 ngày nữa thôi 3 con giáp này nhé.

Cuối tháng 6 âm lịch: 3 con giáp xui xẻo hết phần thiên hạ, tiền bạc đội nón ra đi

Những rắc rối, khốn khó trong cuộc sống cứ ập đến tới tấp khiến 3 con giáp sau thất điên bát đảo.

Top 4 con giáp thích dạy bảo người khác nhưng không chịu nghe người ta phê bình

Trong cuộc sống không ai hoàn hảo. Mỗi chúng ta cần biết tiếp thu ý kiến tốt từ người khác. Nhưng thực tế lại có một số người đã không muốn mọi người chỉ bảo lại còn thích đi dạy bảo người khác.

Phụ nữ có đặc điểm này cuộc đời gặp toàn vận may, hôn nhân viên mãn, phú quý lại đuổi theo ầm ầm

Người phụ nữ nếu may mắn sở hữu đặc điểm này thì cuộc đời xác định sung túc, an nhàn.

Tháng 8 hoan hỉ: 3 con giáp vàng chất đầy két- tiền cất đầy nhà, cuối năm phát tài rực rỡ

Tử vi có dự báo, đây chính là những con giáp kiếm tiền vượt trội so với những con giáp khác trong tháng 8 này.

Con vật bạn phát hiện đầu tiên sẽ nói lên tính cách của bạn 'chuẩn không cần chỉnh'

Bạn nhìn thấy con vật nào đầu tiên? Tất cả sẽ nói lên tính cách của bạn đó...

Tử vi thứ Năm ngày 18/7/2019 của 12 con giáp: Dậu khéo léo hơn trong ứng xử, Hợi tình yêu nở rộ thăng hoa

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Năm ngày 18/7/2019.

10 ngày tới: 3 con giáp cẩn thận không gặp họa từ thói thích buôn chuyện, nhiều điều buồn bực thi nhau tìm đến

3 con giáp dưới đây cần hạn chế “tám chuyện” tham gia vào trò tán gẫu kẻo dễ rước họa vào thân trong 10 ngày tới.

Tử vi Thứ năm ngày 18/7/2019 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ sẽ có được những món hời, Bảo Bình quyến rũ đến chết người

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Thứ năm 18/7/2019 nhé!

3 con giáp khó khăn chỉ là tạm thời, sau 40 tuổi giàu nứt đố đổ vách

Tuổi trẻ của 3 con giáp này thường gặp khá nhiều chật vật song đó chính là bàn đạp cho thành công rực rỡ của họ sau này.

3 con giáp lúc nào cũng cho mình là số 1, có tiền là xếp người khác dưới mình

Đây đích thị là 3 con giáp tự kiêu tự đại, làm cao bản thân. Nếu không thay đổi thái độ sẽ bị nhiều người ghét bỏ.

Top 3 chòm sao có cơ hội trúng số độc đắc trong chuyện tình cảm từ nay đến hết tháng 7

Muốn có tình yêu liền ngay lập tức có tình yêu, bạn có phải là một trong số 3 chòm sao may mắn như vậy hay không?

Cuối tháng 7 dương, 3 con giáp này làm kinh doanh tự nhiên trúng quả lớn, tiền thu đậm bằng cả năm

Nếu bạn là người theo nghiệp kinh doanh thì hãy yên tâm đi nhé, cuối tháng 7 này cơ hội kiếm tiền tỷ sẽ về tay.

4 con giáp chỉ thích bám lấy người yêu, không chịu rời đi dù chỉ là nửa bước

Một số người thích bám lấy người khác vì họ luôn cảm thấy bất an với việc ở một mình, bị bỏ lại phía sau hay bị ai đó phớt lờ.

Nhìn cách cầm điện thoại nhắn tin, biết ngay người sang hay nghèo, tính cách ra sao

Chỉ cần quan sát kĩ cách cầm điện thoại cũng đủ biết được tính cách của một người.

Phụ nữ sinh trúng ngày âm lịch này, trung vận phát tài, hậu vận viên mãn, tài lộc ùa về, tiền không rời tay

Trong số những ngày âm lịch, có những ngày được xem là ngày phước lành, vì vậy phụ nữ nào sinh vào trúng những ngày này thì cứ bình bình yên yên tận hưởng cuộc sống. Hãy xem đó là những ngày nào?

Tử vi thứ Tư ngày 17/7/2019 của 12 con giáp: Thân hoang mang tình ái, Tuất lo lắng sức khỏe

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Tư ngày 17/7/2019.

Tử vi Thứ tư ngày 17/7/2019 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải tê liệt cảm xúc, Song Ngư truyền cảm hứng cho người khác

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Thứ tư 17/7/2019 nhé!

3 con giáp 'không ăn được thì đạp đổ', thích quấy phá người yêu cũ

Dưới đây là 3 con giáp "không ăn được thì đạp đổ", thích quấy phá người yêu cũ nhất. Bạn có đang yêu một trong số này không?

Đúng ngày Rằm tháng 6 âm lịch, 3 con giáp này nhặt được tiền, cơ hội làm ăn lớn tự có người mang tới

Có lẽ bạn chính là 1 trong số 3 con giáp may mắn nhất khi đúng ngày rằm lại nhận được tin vui.

Cuối tháng 6 âm lịch, 3 con giáp này ngồi mát ăn bát vàng, tiền tỷ tự tìm đến tay

3 con giáp dưới đây được sao may mắn chiếu mệnh, vận may liên tục rơi trúng đầu.

3 cung hoàng đạo lúc nào cũng tỏ ra nghèo nhưng thực chất tiền đầy túi, ở nhà lầu, đi xe hạng sang

Nhìn thì ai cũng nghĩ 3 cung hoàng đạo này nghèo nhưng khi biết được sự thật thì ai cũng phải ngã ngửa.

4 cặp giáp khắc khẩu, suốt ngày chành chọe nhưng trời sinh 'tướng phu thê', càng già càng hạnh phúc viên mãn

Dưới đây là những cặp con giáp có tướng phu thê, dù khắc khẩu nhưng vẫn yêu nhau đến đầu bạc răng long.

3 con giáp bị ghét vì hay làm 'người thứ ba' xen vào gia đình người khác

Đây có thể được cho là top con giáp hay thích xen vào chuyện gia đình người ta và bị nhiều người ghét nhất.

3 nốt ruồi phú quý của phụ nữ báo hiệu người ngồi không cũng giàu có, nằm ở đâu?

Nếu bạn may mắn sở hữu 1 trong 3 nốt ruồi này thì chắc chắn cuộc đời bạn chỉ có sung sướng trở lên.

Tử vi thứ Ba ngày 16/7/2019 của 12 con giáp: Tỵ mệt mỏi kiệt sức, Mùi chú ý phát ngôn

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Ba ngày 16/7/2019.

Kê giường ngủ phạm đại kỵ: Gia chủ hao tài tán lộc, sức khỏe suy yếu, tình cảm có người thứ 3 xen vào

5 đại kỵ khi kê giường ngủ dưới đây sẽ khiến cho bạn gặp nhiều điều bất lợi trong cuộc sống, chớ dại mà mắc phải.

Tử vi Thứ ba ngày 16/7/2019 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử 'bắt cá nhiều tay' gây hậu quả, Thiên Bình chuyện bé xé ra to

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Thứ ba 16/7/2019 nhé!

3 con giáp thoát nghèo thành công, giàu nhanh như vũ bão nửa cuối năm 2019

Nhờ phúc phần trời cho, những con giáp sau sẽ kiếm tiền dễ như trở bàn tay, làm gì cũng may mắn thuận lợi trong nửa cuối năm 2019.

3 cung hoàng đạo số đỏ, vét hết tiền của thiên hạ trong 7 ngày tới

7 ngày tới sẽ là những ngày tháng cực kì thăng hoa, sung sướng của 3 cung hoàng đạo này.

3 con giáp sinh ra đã là quý nhân của người khác, mình không giàu thì cũng muốn giúp cho người khác giàu

Chính vì tính tình hòa nhã, tốt bụng nên 3 con giáp này có nhiều bạn bè tri kỉ, nhiều người yêu mến như ruột thịt.

Top những con giáp sống độ lượng giàu lòng thương người, 'vui với niềm vui của thiên hạ'

Các cụ thường nói ‘trông lên thì chẳng bằng ai trông xuống lại chẳng thấy ai bằng mình’. Điều quan trọng là mỗi người có cách đối nhân xử thế như thế nào mà thôi.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 15/7/2019 - 21/7/2019: Thìn cân nhắc chi tiêu, Ngọ chú ý sức khỏe

Cùng xem tử vi tuần mới về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp từ 15/7/2019 - 21/7/2019.

3 con giáp may mắn tiền đè chết người, tình duyên đỏ thắm đón hỷ tín trong 50 ngày tới

Trong thời gian sắp tới có 3 con giáp luôn gặp nhiều may mắn, tình duyên viên mãn, tiền bạc nhảy số ầm ầm.

Tử vi tuần mới từ 15/7/2019 đến 21/7/2019 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ cẩn thận 'bút sa gà chết', Thiên Bình cuộc sống sang trang

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ 15/7/2019 đến 21/7/2019 nhé!

5 cung Hoàng đạo rất được lòng mọi người, nhân duyên rộng mở trong ngày Chủ nhật (14/7)

Horoscope ngày mới cho biết sẽ có rất nhiều tin vui ghé thăm Sư Tử...

Cảnh báo 3 con giáp làm ăn thất thoát, sự nghiệp tiêu tan, xui xẻo rơi xuống đầu trong năm 2019

Đây là một trong những con giáp được cảnh báo bị tiểu nhân hãm hại, sự nghiệp tụt dốc, cuộc sống lận đận trong năm 2019.

3 con giáp sa chân hũ vàng, phúc lộc song toàn trong 7 ngày tới

7 ngày tới chính là thời gian 3 con giáp này gặp vận may chất chồng, tiền bạc tha hồ dư dả.

Con giáp giàu có, ngồi trên đống tiền, ở nhà lầu đi xe sang nhưng lại căn ke từng đồng

Nhiều người nói 3 con giáp này nổi tiếng có tính căn ke nên họ mới giàu có được như vậy.

Tử vi Chủ Nhật ngày 14/7/2019 của 12 con giáp: Sửu thu được nợ cũ, Dần mù quáng khi yêu

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp Chủ Nhật ngày 14/7/2019.

Luôn miệng than nghèo kể khổ nhưng 3 con giáp này chính là 'đại gia ngầm', ngồi trên đống tiền

Dưới đây là 3 con giáp hay than nghèo kể khổ nhưng là "đại gia ngầm", vậy nên mọi người đừng bị đánh lừa nhé.

Tử vi Chủ nhật ngày 14/7/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương quần quật giảm cân, Song Ngư được cất nhắc tăng lương

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Chủ nhật 14/7/2019 nhé!

5 nét tướng đàn ông báo trước số làm quan to, tài lộc hưởng không hết, vợ con tha hồ nở mày nở mặt

Đàn ông chỉ cần có một trong những nét tướng này là cả đời ăn không hết của. Cùng xem đâu là những nét tướng mặt đàn ông có số giàu sang phú quý, sự nghiệp vẻ vang trong bài viết dưới đây.