Tử vi thứ 7 ngày 17/3/2018 của 12 con giáp

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ 7, 17/3/2018 nhé.

TUỔI TÝ

Tuổi Tý hôm nay có chút khó khăn nhưng bạn luôn nhận được sự hỗ trợ của đồng nghiệp. Những khó khăn ấy sẽ không còn là gì so với bạn nữa. Cứ yên tâm bên bạn luôn có những người tốt bảo vệ bạn nhé.

Chuyện tình yêu cực kì tốt. Tình yêu đối với bạn là thứ gì đó thiêng liêng khó diễn tả thành lời. Bạn cảm thấy tự hào về người ấy của mình khiến cho họ cũng rất hạnh phúc khi có bạn ở bên. 

Sức khỏe cần chú ý hơn một chút về giờ giấc sinh hoạt. Bạn đang ăn uống không đúng giờ, ngủ nghỉ vô tổ chức nên có lúc tỉnh giấc lại cảm thấy tinh thần xuống cấp, uể oải vô cùng.

TUỔI SỬU

Chuyện công việc của người tuổi Sửu vô cùng ổn định đặc biệt với người kinh doanh. Có nhiều nguồn thu bên ngoài khiến cho túi tiền của bạn rủng rỉnh hơn. Hãy chú ý chăm sóc bản thân, vui vẻ, ăn uống đầy đủ để có sức lao động nhé.

Trong tình yêu người ấy luôn chiều chuộng, quan tâm bạn. Đối với bạn mà nói đây là mối tình đầu cũng là tình cuối. Hãy cho họ biết được tình yêu bạn dành cho họ lớn đến nhường nào.

Các mối quan hệ của tuổi Sửu vô cùng tốt nhưng nhắc nhở bạn cần phải chăm sóc gia đình nhiều hơn. Chỉ đi ra ngoài ăn mà bỏ bê bố mẹ không phải là điều hay đâu nhé.

TUỔI DẦN

Tử vi 12 con giáp cảnh báo tuổi Dần ngày hôm nay nên thận trọng thị phi nơi công sở, chốn đông người. Đi ra ngoài đừng xen vào chuyện của người ta nhé. Tuổi Dần hôm nay không nên tham giá các trò chơi liên quan tới may mắn và tiền bạc vì có thể sẽ mất trắng đó. 

Sức khỏe của bạn gần đây không thực sự tốt. Bạn thường xuyên ốm vặt, tinh thần uể oải mà không rõ nguyên nhân. Nếu có thể hãy đi khám xét lại xem nhé.

Những người bạn không xứng đáng nên bỏ đi, đừng cố chơi rồi lại bị phản bội tiếp lần nữa khiến bạn thêm đau lòng.

TUỔI MÃO

Tuổi Mão nổi tiếng là người thông minh, ôn hòa. Dù là trong công việc hay cuộc sống bạn cũng luôn mang đến cho người khác sự an toàn. Cấp trên cực kì tin tưởng khi giao cho bạn những nhiệm vụ quan trọng và vì điều này nên bạn đã được sếp nhắm vào vị trí quan trọng rồi đó.

Tuy nhiên công việc qua mệt mỏi làm cho bạn cảm thấy cần phải có kì nghỉ dài dài. Nếu mệt quá hãy xin sếp nghỉ thêm 1-2 ngày cuối tuần đi đâu đó hít thở không khí nhé. 

Tài chính không rủng rỉnh. Bạn cần phải có kế hoạch chi tiêu nhé. Nhờ là đừng cho ai vay tiền ngày hôm nay.

TUỔI THÌN

Tin vui cho tuổi Thìn là ngày hôm nay bạn cực kì may mắn trong công việc.  Bạn nhận được nhiều lời khen từ cấp trên và có một khoản thưởng nóng dành cho bạn. Để bạn bè vui cùng, hãy mời họ một bữa ăn nhẹ buổi tối hoặc một buổi cà phê nhé.

Có nhiều người sẵn sàng giúp đỡ bạn nhưng cũng đừng vì thế mà lợi dụng lòng tốt hay tình yêu của họ nhé. Nếu thực sự cần hãy dùng đến. Còn không cứ tươi cười cảm ơn và giữ mối quan hệ. 

Tình cảm của bạn chưa đến lúc thăng hoa, không cần phải tìm kiếm đâu xa vì tình yêu sẽ ở ngay bên cạnh, rồi sẽ tự tìm đến bạn.

TUỔI TỴ

Tuổi Tỵ có quý nhân phù trợ, gặp dữ hòa lành nên ngày hôm nay việc gì bạn làm cũng đạt được kết quả. Đống công việc nhiều vô kể tưởng không thể giải quyết xong để cuối tuần đi chơi nhưng thật không ngờ bạn đã làm nhanh chóng và đạt hiệu quả tuyệt đối. Cấp trên khen bạn rất nhiều đó.

Thứ 7 này là một ngày vui để bạn đi đâu đó với người bạn đời của mình. Cần vun đắp cho tình yêu, đừng để nó nguội lạnh như những ngày gần đây nhé.

TUỔI NGỌ

Tuổi Ngọ hôm nay có một ngày thực sự không vui. Bạn và người ấy cãi vã còn thêm chuyện mâu thuẫn gia đình làm cho bạn căng thẳng vô cùng. Bạn thực sự chẳng muốn tiếp tục chuyện này nữa. Có lúc bạn muốn từ bỏ tình yêu vốn nhàm chán. Nếu thực sự không còn yêu nên suy nghĩ lại nhé.

Một ngày làm việc cuối tuần mệt mỏi vì bạn chỉ muốn ngủ nghỉ ở nhà. Công việc lại có khó khăn, bị người khác chơi xấu làm bạn càng bực tức. Tâm trạng như vậy thì không nên đi xa bằng xe máy đâu nhé tuổi Ngọ. 

TUỔI MÙI

Tuổi Mùi không hài lòng với những gì mình đang có dù nó vô cùng ổn. Bạn muốn thay đổi công việc với mức thu nhập cao hơn, công việc khó khăn hơn để thử thách bản thân mình. Điều này rất đáng tuyên dương đó tuổi Mùi ạ.

Chuyện tình yêu cũng rất tốt. Người ấy luôn sát cánh bên bạn, ủng hộ mọi quyết định của bạn làm bạn càng có thêm động lực thay đổi. Ngày hôm nay là một ngày tuyệt đẹp để hai người tổ chức đi chơi riêng, ăn uống nhé.

Tình hình tài chính ổn định nên dù có kế hoạch đi nước ngoài thì cũng tiến hành đi, đừng ngại. 

TUỔI THÂN

Sức khỏe là điều nhắc nhở tuổi Thân trong ngày hôm nay. Bạn làm việc quên mình nên có chút ảnh hưởng tới tinh thần. Bạn cần phải có kế hoạch sinh hoạt hợp lý hơn nhé.

Thông báo với tuổi Thân về chuyện công việc một tin vui là sếp sắp chuyển bạn sang vị trí mới có nhiều triển vọng hơn. Nếu yêu nghề thì hãy cố gắng phát huy cao trách nhiệm và năng lực của mình nhé.Hôm nay không phải là một ngày rảnh rỗi nên bạn cố gắng hoàn thành sớm để buối tối còn hẹn hò

với bạn bè.  

TUỔI DẬU

Tuổi Dậu nhận được nhiều sự ưu ái của cấp trên làm cho đồng nghiệp xung quanh có chút khó chịu. Mặc kệ họ đi nhé vì ở đâu cũng có người này người nọ mà. Chỉ cần bạn chứng minh được năng lực của mình thì không có gì phải sợ nữa.

Chuyện tình cảm cũng khá suôn sẻ. Cả hai đang có một tố ấm hạnh phúc. Nhưng nếu bạn đang có ý định đưa cả nhà đi du lịch thì đây chưa phải là thời điểm hợp lý nhé. Vì tình hình tài chính thời gian này khá là bất ổn.

Người nào chưa có người yêu thì cũng nên tích cực thay đổi ngoại hình, khiến cho mình thu hút hơn trong mắt đối phương. Giữ mãi kiểu tóc ấy đã cũ rồi. 

TUỔI TUẤT

Tuổi Tuất hôm nay cãi nhau với bạn đời nên tính tình có chút khó chịu, dễ nổi nóng. Bạn dường như không muốn làm việc, chỉ thích về nhà nghỉ ngơi nhưng công việc lại bề bộn. Cố gắng làm cho nhanh, đeo tai nghe tập trung về nghỉ cuối tuần nhé.

Tình hình tài chính cũng không khả quan nên cuối tuần hạn chế mọi hoạt động mua sắm dù buồn chán nhé.

Nên thay đổi thái độ đối xử với những người xung quanh vì bạn còn hơi bảo thủ. Bạn cứ thế này thì các cuộc cãi vã sẽ luôn bắt đầu từ bạn chứ không phải người khác.

TUỔI HỢI

Tử vi 12 con giáp cảnh báo tuổi Hợi hôm nay có chút mâu thuẫn với đồng nghiệp. Bạn cần phải tiết chế lời nói và cảm xúc nhé nếu không sẽ xảy ra cãi vã đó.

Tình cảm của bạn và người ấy đang tiến triển tốt nên nhắc nhở bạn cần chăm chút cho người ấy nhé. Đừng để cho họ quan tâm họ một chiều như vậy.
Hãy tin rằng người làm việc tốt sẽ được báo đáp lại nên đối với những người xung quanh hãy mở rộng tấm lòng và sự bao dung nhé. 

Thanh Thảo 
Theo Vietnamnet

 

Tử vi tuần từ 17/12 đến 23/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư dính thị phi, Ma Kết đang rất gần với thành công

Một tuần mà gần như cả 12 chòm sao đều làm việc hết sức chăm chỉ nhưng Song Ngư và Cự Giải nên lưu ý "thị phi công sở"

5 bức tranh phong thủy hút tài lộc, cuối năm treo trong nhà đầu năm phát tài nhanh chóng

Tranh phong thủy được rất nhiều người lựa chọn treo trong phòng khách với tác dụng làm đẹp ngôi nhà mà lại đem đến may mắn cho gia chủ.

Những cung hoàng đạo nào đảm bảo thoát ế, có gấu cùng đi chơi mùa Noel này?

Đừng lo tình duyên chưa tới, ba cung hoàng đạo này sẽ sớm có người yêu tay trong tay đi chơi Noel năm nay đó.

Tử vi Chủ Nhật ngày 16/12/2018 của 12 con giáp: Mão bị cắm sừng, Thìn thiếu may mắn

Rất có thể có người thứ ba đang xem vào mối quan hệ hiện tại của tuổi Mão, hãy cẩn thận và để ý xung quanh nhé.

Tử vi Chủ nhật 16/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ dễ bị quỵt tiền, Song Ngư cẩn thận đường tiêu hóa

Tối thứ bảy vừa quẩy hết mình với chung kết AFF Cup 2018 thì ngày chủ nhật của các cung hoàng đạo sẽ ra sao? Xem ngay nhé!

Cuối năm rút chân nhang, lau dọn bàn thờ lúc nào chuẩn nhất để được gia tiên phù hộ, độ mệnh, ban phước?

Cuối năm rút chân nhang, lau dọn bàn thờ lúc nào chuẩn nhất để được gia tiên phù hộ, độ mệnh, ban phước - câu hỏi của nhiều người và đây chính là đáp án chuẩn xác nhất mà ai cũng nên nhớ.

Nếu đang yêu cô gái sở hữu một trong những nét tướng này, hãy cưới liền tay bởi đó chính là quý nhân đời bạn!

Một khi kết hôn được với những người phụ nữ có nét tướng này, bạn sẽ trở thành triệu phú trong tương lai. Họ chính là hậu phương vững chắc, là quý nhân của bạn đấy.

Khi gặp chuyện, những con giáp này có sức nhẫn nhịn khó tin

Những người phụ nữ cầm tinh con giáp nào là "đệ nhất nhường nhịn", hãy cùng tìm hiểu và kiểm chứng.

Tướng miệng của người phụ nữ GIÀU SANG PHÚ QUÝ, từ tuổi trung niên trở đi TÀI LỘC sẽ nở rộ

Theo các chuyên gia nhân tướng học, đây chính là tướng miệng của những người phụ nữ giàu sang phú quý, tài lộc nở rộ khi bước vào tuổi trung niên.

3 con giáp nhận thưởng Tết 'to đừng hỏi', đảm bảo tiền tiêu không hết, bằng cả năm đi làm cộng lại

Tin vui cho 3 con giáp này là bạn chắc chắn sẽ có khoản thưởng cuối năm hậu hĩnh, hơn người, chính bạn cũng không thể ngờ được.

Tử vi thứ Bảy ngày 15/12/2018 của 12 con giáp: Tý đề phòng tiểu nhân, Ngọ tài chính rủng rỉnh

Tuổi Tý hôm nay cần phải đề phòng dễ có tiểu nhân hãm hại, cẩn thận lời ăn tiếng nói tránh vạ miệng thị phi.

Tử vi Thứ bảy 15/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu bị lợi dụng tiền bạc, Song Tử cơ may tài lộc bất ngờ

Tuy là cuối tuần nhưng một vài cung hoàng đạo cũng có sự thay đổi đáng kể trong vấn đề tiền nong như Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Nhân Mã.

Bật mí chiêu xem nốt ruồi chọn chồng GIÀU SANG PHÚ QUÝ

Nếu đàn ông mà có 5 nốt ruồi sau đây thì vận mệnh có xoay kiểu gì cũng khó tránh khỏi vinh hoa phú quý.

Không ai thương nhân viên bằng các vị sếp hoàng đạo sau

Bạn quả thật may mắn nếu như được làm việc dưới trướng của những vị sếp dưới đây.

Trong tháng 12 âm lịch, 3 con giáp này được TRỜI BAN TRÚNG QUẢ, cứ đi đến đâu là tiền rải theo đến đó

Theo các chuyên gia tử vi, đây là những con giáp trúng quả trời ban, giàu sang không ai sánh kịp trong tháng 12 âm lịch này.

So sánh mức độ mềm lòng của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp miễn nhờ vả, Cự Giải thừa lòng trắc ẩn

Nếu cần nhờ tới sự giúp đỡ, cung hoàng đạo nào sẽ vui vẻ hỗ trợ bạn? Xem ngay nhé!

Tử vi thứ Sáu ngày 14/12/2018 của 12 con giáp: Dậu đào hoa ngập lối, Tuất lại dễ chia tay

Ngược lại với tuổi Dậu, tuổi Tuất đang có nhiều khúc mắc, cãi vã khiến chuyện tình cảm lâm vào bế tắc.

3 con giáp không làm gì vẫn có đầy tiền, được đi du lịch tiêu xài thả ga trong năm 2019

Theo các chuyên gia tử vi, bước vào năm 2019 những con giáp này sẽ hên vô cùng, chẳng cần làm nhiều vẫn có tiền tiêu khiến thiên hạ ghen tị.

Tử vi Thứ sáu 14/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết bị lừa, Song Ngư gặp tiếng sét ái tình

Thứ sáu là một ngày khá may mắn đối với nhiều cung hoàng đạo nhưng Ma Kết, Cự Giải và Xử Nữ nên lưu ý một chút.

Nốt ruồi nằm vị trí nào trên bàn chân thì TIỀN BẠC RỦNG RỈNH - CẢ ĐỜI SUNG SƯỚNG?

Theo nhân tướng học, nốt ruồi nằm ở những vị trí này trên bàn chân được coi là điềm tốt.

Những cung hoàng đạo nam sở hữu nhiều cơ hội thăng tiến sau tuổi 30

30 tuổi là một dấu mốc quan trọng của cuộc đời người đàn ông, đặc biệt là trong sự nghiệp đối với 3 cung hoàng đạo sau.

Tiết lộ bí mật ít biết về Quang Hải, trời định là 'người hùng' của tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018

Sau khi phá tung lưới đội Qatar 2 lần, cái tên Nguyễn Quang Hải không còn xa lạ với người hâm mộ bóng đá nước nhà, đặc biệt là giới trẻ. Không chỉ một hai trận, Quang Hải tiếp tục xuất hiện tại AFF Cup 2018 thực sự khẳng định đẳng cấp chân sút qua rất nhiều lần ghi bàn!

3 con giáp ra đường tiền đập thẳng mặt, được Thần Tài xem như con cưng trong tháng đầu tiên của năm 2019

Có thể nói, đây là 3 con giáp may mắn vô cùng trong tháng đầu tiên của năm 2019, giàu không ai sánh kịp.

Phản bội ư, bạn sẽ khó yên thân thậm chí chết chắc với 3 chòm sao 'sư tử Hà Đông' này!

Nổi tiếng là 3 cung hoàng đạo yêu chung thủy nên họ không bao giờ chấp nhận sự phản bội. Nếu bạn có ý định chơi khăm họ, hãy chuẩn bị lĩnh hậu quả đi là vừa.

5 bức tranh phong thủy hút tài hút lộc, cuối năm nhà nào cũng nên treo trong nhà

Theo các chuyên gia phong thủy, muốn tài lộc không ngừng đổ về nhà mình vào dịp cuối năm, gia chủ hãy treo ngay những bức tranh này.

Tử vi thứ Năm ngày 13/12/2018 của 12 con giáp: Mão mệt mỏi buồn phiền, Ngọ tiền vào như nước

Hôm nay là ngày thuận lợi trong các giao dịch tài chính với tuổi Ngọ, mang về cho bạn khoản thu nhập khá tốt.

Tử vi Thứ năm 13/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử gặp chuyện buồn, Thiên Bình nên bớt 'ảo tưởng sức mạnh'

Sư Tử không nên để chuyện buồn làm ảnh hưởng đến những thứ khác trong cuộc sống còn Thiên Bình đừng tự cho mình là quan trọng.

Thứ này mà vỡ hãy ném ngay đi đừng để trong nhà kẻo gia đình ly tán, làm ăn thua lỗ phá sản

Thứ này mà vỡ hãy ném ngay đi đừng để trong nhà kẻo gia đình ly tán, làm ăn thua lỗ phá sản - ai cũng nên lưu ý đừng để tới lúc hối thì quá muộn.

Chỉ đích danh 3 con giáp nữ nhan sắc lên đời, sự nghiệp lên hương trong năm 2019

Năm 2019, 3 con giáp nữ này sự nghiệp thăng hoa, may mắn bội phần khó ai mà sánh kịp.

Muốn an nhàn hạnh phúc, hãy tránh xa những người có tướng môi thâm

Khi xem tướng đàn bà và đàn ông môi thâm, hầu hết các nhà tướng số vẫn thường dựa theo ý tứ của câu ca dao: "Những người mắt trắng môi thâm, trai thì xảo quyệt gái thì điêu ngoa".

4 con giáp phạm Thái Tuế phải làm gì để tránh xui xẻo trong năm 2019?

Trong năm Kỷ Hợi, những con giáp này sẽ gặp đen đủi về mọi mặt, từ sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe cho đến đi lại.

Tử vi Thứ Tư ngày 12/12/2018 của 12 con giáp: Tý yêu đương ngọt ngào, Dần đau lòng tình cũ

Tuổi Dần ơi, chuyện cũ đã qua đừng đau lòng nữa, bạn nên suy nghĩ tích cực và tự tin hơn nhé.

Thầy tử vi chỉ đích danh 3 con giáp GIÀU NHANH NHƯ CHỚP, đổi vận chóng mặt trong năm 2019

Đây chính là 3 con giáp may mắn bậc nhất trong năm 2019 tới đây.

Những cô nàng thuộc 3 chòm sao sau chỉ muốn yêu không muốn kết hôn

Có được tình yêu đích thực là niềm vui lớn nhất trong cuộc sống, nhưng với những cô nàng này thì họ đơn giản chỉ muốn dừng lại ở đó, không muốn tiến xa hơn.

Nhận diện tướng người NỢ NẦN CHỒNG CHẤT và cách hóa giải để THOÁT NGHÈO

Người khóe miệng trễ xuống là tướng lộ tài, bao nhiêu phúc khí, tài khí đều theo đó mà trôi hết ra ngoài, khiến cho họ luôn trong cảnh tiền bạc thiếu thốn.

Người có TƯỚNG CẰM CHẺ sở hữu một kì tài vô cùng đặc biệt, vận mệnh tươi sáng bất ngờ

Trong nhân tướng học, cằm chẻ hay được gọi là cằm bổ đôi là kiểu cằm có lúm đồng tiền hay cằm có vết lõm ở giữa, tạo cảm giác giống như cằm được chia ra làm 2 phần và điểm hội tụ ở giữa tạo nên điểm nhấn cho gương mặt

3 cung hoàng đạo kiểu gì cũng lấy được chồng giàu nứt NỨT ĐỐ ĐỔ VÁCH trong năm 2019

Đừng vội buồn phiền khi chưa có người yêu nhé. Chỉ còn gần 1 tháng nữa là sang năm 2019, người ấy sẽ tìm đến và bạn chắc chắn sẽ có chồng giàu kếch xù.

Càng gần Tết 3 con giáp này càng HÚT TÀI HÚT LỘC, giàu lên ầm ầm khiến người đời ghen tỵ

Tử vi học có nói: Từ đây đến Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, 3 con giáp này dễ trúng số, giàu lên ầm ầm khiến người đời ghen tị.

Tử vi thứ Ba ngày 11/12/2018 của 12 con giáp: Tỵ xung đột gia đình, Dậu rủng rỉnh tiền bạc

Tuổi Tỵ hôm nay vận tình duyên không tốt, gia đình dễ xảy ra xung đột khiến bạn mệt mỏi.

Tử vi Thứ Ba 11/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình bị quy kết là giả tạo, Bạch Dương dù kén chọn vẫn sai lầm

Có lẽ trong 12 cung hoàng đạo, có 3 chòm sao đáng lo nhất là Bạch Dương thì ưu phiền vì lựa chọn sai, Bảo Bình làm mà vẫn chối nên bị nói là giả tạo, Thiên Bình có mất mát nhỏ về tài vận.

Chỉ cần nhìn 9 gò trong lòng bàn tay sẽ biết ngay tương lai ai GIÀU SANG, ai NGHÈO HÈN

Toàn bộ lòng bàn tay chia thành 9 gò. Mỗi gò đại diện cho một phương diện nhất định trong tính cách và cuộc đời con người.

Chuyên gia tử vi chỉ rõ: Năm 2019, có 3 con giáp VƯỢNG VẬN TÀI LỘC kiếm bạc tỷ dễ như chơi

Bạn có thuộc con giáp may mắn kiếm được bạc tỷ trong năm 2019? Đọc để ngẫm xem cuộc sống của mình ra sao nhé.

3 cung hoàng đạo kiềm chế nóng giận giỏi nhất quả đất

Kiềm chế giỏi không có nghĩa là họ không bao giờ cáu nên cũng đừng được thể lấn tới nhé!

Chớ dại mà để cây này trong nhà kẻo rước bệnh cho cả gia đình, chết lúc nào chẳng hay

Chớ dại mà để cây này trong nhà kẻo rước bệnh cho cả gia đình, chết lúc nào chẳng hay - nhớ tránh ngay kẻo hối không kịp.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 10/12 đến 16/12/2018: Ngọ chú ý sức khỏe, Mùi gặp nhiều may mắn

Tử vi tuần mới nhắc nhở tuổi Ngọ nên đặc biệt quan tâm đến sức khoẻ của bản thân. tránh để bệnh nặng.

Tử vi tuần mới từ 10/12 đến 16/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu đối phó với cạnh tranh, Bảo Bình nên thắt chặt chi tiêu

Tuần này cực kỳ thuận lợi với Bọ Cạp, Nhân Mã nhưng với Kim Ngưu, Bảo Bình thì ngược lại.

3 con giáp có DUYÊN TRÚNG SỐ, thăng quan phát tài ầm ầm, tiêu tiền thả ga trong dịp TẾT NGUYÊN ĐÁN 2019

Từ đây đến Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, 3 con giáp này dễ trúng số, giàu lên ầm ầm khiến người đời ghen tị.

Chỉ cần có 5 nét tướng trên mặt, phụ nữ trước sau kiểu gì cũng làm QUAN TO SẾP LỚN

Những người phụ nữ sở hữu các đặc điểm sau đây thường rất thành công và có địa vị cao trong xã hội.